LAPTOPCENTRE.COM.VN

Repair & Spare part Service

Thương hiệu

Số 23 Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Nhà cung cấp linh kiện chuyên nghiệp

Hotline: 0919.22.33.44

Menu laptopcentre.com.vn
0

TOP 6 Thương hiệu Màn hình Laptop đáng thay nhất 2019

Ngày đăng: 06-01-2019 Danh mục: Tin tức
TOP 6 Thương hiệu Màn hình Laptop đáng thay nhất 2019
Đánh giá

Đến hẹn lại lên, Laptopcentre xin giới thiệu với bạn “Bảng xếp hạng các Thương hiệu đáng thay màn hình laptop năm 2019”. Một điều khá thú vị khi HP và Dell đã leo cao hơn so với các năm trước. Có kẻ vui tất nhiên có kẻ buồn, xin chia buồn với Lenovo khi tiếp tục tụt dốc xuống vị trí thứ 6. Việc Lenovo bị đánh tụt xuống vị trí thứ 6 là tất yếu. Vì cả năm qua Lenovo không có quá nhiều sự cải thiện. Hỗ trợ công nghệ vẫn mờ nhạt lại vấp phải sự cố tải phần mềm độc hại lên một số laptop tiêu dùng của hãng. Cụ thể, dưới đây là những đánh giá của người tiêu dùng về các Thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay. Hãy cùng nhau cập nhập nhé.

Thay màn hình laptop Thương hiệu Apple

Ngôi vương vẫn không có gì thay đổi so với các năm trước. “Ông Vua” của thương hiệu thay màn hình laptop trong vòng 6 năm qua vẫn nằm trong tay Apple. Đây là kết quả không có gì để tranh cãi cả. Bằng sự “đẳng cấp” trong thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Apple đã tạo dựng và khẳng định được vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới. Được công nhận trên khắp mặt trận chứ không chỉ vấn đề thay màn hình laptop.

Apple đã chiến thắng 5/9 hạng mục, tất cả điểm số đánh giá đều hoàn hảo. Điểm số về hỗ trợ công nghệ thay màn hình laptop cũng được khá cao. Ngoài ra, bàn phím, touchpad, chất lượng âm thanh và phần mềm được tải sẵn trên laptop của Apple cũng được đánh giá là không có đối thủ. Chỉ có điều giá thay màn hình laptop Apple hơi chát. Do đó, nếu bạn rủng rỉnh về tài chính thì thay màn hình laptop Apple là lựa chọn đáng giá để bạn sở hữu.

Thay màn hình laptop Thương hiệu Dell

Nếu như bạn theo dõi bài viết của chúng tôi vào năm ngoái, hẳn bạn còn nhớ thương hiệu Dell được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách. Nhưng thời thế thay đổi, năm nay Dell đã bất ngờ nhảy lên vị trí số 2 trong danh sách các Thương hiệu đáng thay màn hình laptop nhất. Sự trỗi dậy của Dell trong thời gian quả thật khá ấn tượng và đáng để ghi nhận.

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Dell hãnh diện đạt vị trí số 1. Cả về hạng mục của sự đổi mới, giá trị thay màn hình laptop cũng như âm thanh. Những nhân định của chuyên gia và hỗ trợ kĩ thuật về vấn đề thay màn hình laptop của Dell cũng có bước tiến vượt bậc. Tạo ấn tượng tốt và được đánh giá khá cao. Tất cả điều này đã giúp cho người tiêu dùng chọn thay màn hình laptop Dell ngày càng nhiều. Đó là một bước tiến dài, từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 2, chỉ đứng sau Apple.

Thay màn hình laptop Thương hiệu HP

Tiếp theo vị trí số 3 thuộc về Thương hiệu HP. Không có gì bất ngờ vì 3-4 năm gần đây, HP đều về đích ở tầm nay. Thay màn hình laptop HP trong lòng người tiêu dùng trên thế giới luôn giữ được vị trí ổn định. Nhiều người tiêu dùng vẫn yêu thích thiết kế của màn hình laptop HP. Và bị chất lượng âm thanh của HP thu hút, níu chân.

Đối với những người thay màn hình laptop, nếu lựa chọn HP bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Cả về giá cả, kiểu cách và cấu hình. Một điều đặc biệt nữa khi bạn lựa chọn thay màn hình laptop HP thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Và trao gửi toàn bộ sự tin tưởng vào chất lượng hỗ trợ kĩ thuật của hãng. Đây cũng chính là điều khiến nhiều người lựa chọn thay màn hình laptop HP.

Thay màn hình laptop Thương hiệu MSI

Có khá nhiều người chưa biết đến thương hiệu MIS. Và khác bất ngờ khi thấy MIS xuất hiện trong danh này. Đơn giản vì MSI không xuất hiện trong phần đánh giá thương hiệu thay màn hình laptop tốt nhất và tồi nhất. Nhưng các chuyên gia laptop dành cho game thủ đã thực sự bị thu hút bởi thương hiệu này vào những phút nước rút.

Màn hình laptop có những tính năng hỗ trợ chơi game thực sự gây ấn tượng rất tốt. Chẳng hạn như màn hình MSI Titan là một trong những màn hình laptop chơi game tuyệt vời nhất Và đáng để thử thay màn hình laptop nhất. Màn hình được đánh giá cao ở khả năng nâng cấp cũng như kiểu dáng thiết kế đẹp mắt.

Ngoài ra, thay màn hình laptop MSI cũng được đánh giá cao. Nhất là mảng màn hình laptop dành cho doanh nghiệp. Chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình laptop chơi game. Thì thay màn hình laptop MSI đáng để bạn xem xét lựa chọn.

Thay màn hình laptop Thương hiệu Samsung

Năm nay cũng như năm ngoài, Samsung vẫn giữ vị trí thứ 5. Dù chỉ đứng ở vị trí thứ 5 nhưng đây không phải là thương hiệu thay màn hình laptop bạn nên bỏ qua. Nói chung, màn hình laptop của Samsung được tạo dựng với chất lượng chế tạo cao. Tuy nhiên không phải mọi thiết bị đều được chú trọng đầu tư như thế.

Nổi bật nhất của Samsung là màn hình laptop dòng ultrabook cao cấp hoặc Chromebook giá phải chăng. Đối với hai dòng này khó có thể Thương hiệu nào xứng đáng là đối thủ của Samsung. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu thay màn hình laptop cho dòng ultrabook hoặc Chromebook. Nhất định không được bỏ qua Samsung. Bên cạnh đó, Samsung cũng được đánh giá cao về hỗ trợ kĩ thuật, thiết kế nhưng sự đổi mới không nhiều.

Thay màn hình laptop Thương hiệu Lenovo

Lenovo đã và đang trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn. Đúng là khi sao quả tạ đã chiếu thì khó có thể thoát được. Lenovo đã gặp phải phốt nghiêm trọng trong vấn đề uy tín. Một số laptop tiêu dùng của thương hiệu này đã cài đặt sẵn phần mềm quảng cáo Superfish. Được cho là tự động thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng.

Dù rằng nó chẳng làm cho chất lượng màn hình laptop Lenovo giảm sút. Nhưng “Chim sợ cành cong” việc người tiêu dùng lựa chọn thay màn hình laptop Lenovo giảm sút nghiêm trọng. Mặc dù công ty đã công khai xin lỗi và làm mọi cách để gỡ bỏ phần mềm này. Nhưng nó cũng không thay đổi được quá nhiều. Kết quả uy tín của Lenovo bị đánh tụt một cách thảm hại. Sẽ mất khá nhiều thời gian để Lenovo có thể gây dựng lại uy tín đối với người tiêu dùng nói chung. Và trong vấn đề thay màn hình laptop nói riêng.

Ngoài ra, trong cuộc khảo sát bí mật của Laptopcentre, hỗ trợ công nghệ cao khi thay màn hình laptop của Lenovo chỉ đạt ở mức trung bình. Hơn nữa, tỉ lệ đánh giá đối với các màn hình laptop của Lenovo cũng không còn được mạnh mẽ như các năm trước. Chất lượng bàn phím và touchpad cũng khá hỗn tạp. Tất cả những điều đó làm cho Lenovo bị tuột dốc mạnh từ vị trí thứ 2 vào năm ngoái xuống vị trí thứ 6 vào năm nay cho lĩnh vực thương hiệu đáng thay màn hình laptop nhất.

Kết

Vậy là Laptopcentre đã giới thiệu với bạn 6 Thương hiệu màn hình laptop đáng thay nhất 2019. Hi vọng dựa vào những thông tin chuẩn xác của chúng tôi bạn có thể chọn ra Thương hiệu thay màn hình laptop phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tham khảo những thông tin bổ ích tại các bài viết khác của chúng tôi. Và đừng quên “một click” vào nút 5* tại bài viết nhé.

Tin tức liên quan

Chat với chúng tôi