Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội. Bạn băn khoăn địa chỉ nào sửa chữa nhanh chóng, linh kiện thay thế đảm bảo, chuyên viên tay nghề cao. Laptopcentre chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua, Laptopcentre luôn đem đến sự hài lòng của mỗi khách hàng khi đến sửa chữa laptop, mua linh kiện laptop tại của hàng.
Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín số 23 ngõ 131 Thái Hà

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín số 23 ngõ 131 Thái Hà

Laptopcentređịa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại cơ sở duy nhất số 23 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Khách hàng khi đến với cửa hàng sẽ được nhân viên tại đây tiếp nhận máy. Máy của khách hàng được nhân viên kiểm tra tổng thể để phát hiện ra lỗi mà laptop của khách hàng đang gặp; sau đó đưa ra các cách sửa chữa hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.
Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín số 23 ngõ 131 Thái Hà
Khách hàng chỉ cần chờ đợi khoảng 20 – 30 phút với những trường hợp đơn giản. Còn với những trường hợp hỏng nặng khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi; mà sẽ được chuyển máy tới tận nhà sau khi đã được sửa chữa và test máy cẩn thận.

Sửa chữa laptop uy tín có các dịch vụ gì?

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ
Laptop của bạn cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy chạy ổn định, máy luôn mát. Tại Laptopcentre cung cấp các dịch vụ:

Xem thêm: Bảo dưỡng laptop tại Laptopcentre

Sửa lỗi nguồn laptop

Sửa lỗi nguồn laptop
Laptopcentre sửa lỗi nguồn laptop với các triệu chứng: laptop không bật được nguồn; không nhận bàn phím; không sạc pin được; laptop không bật được bằng pin; không nhận ổ HDD; không nhận loa , tai nghe; màn hình lên mờ…
Với những biểu hiện lỗi trên, chuyên viên sẽ kiểm tra và đưa ra các biện pháp khắc phục như: thay IC nguồn , thay Zắc nguồn , thay mainboard… để sửa lỗi nguồn laptop.

Xem thêm:

Sửa lỗi chipset

Sửa lỗi chipset
Dựa vào tình trạng hỏng của máy tính, các chuyên viên sẽ kiểm tra máy để đưa ra biện pháp thay chipset mới hoặc đóng chipset mới.

Xem thêm:

Thay bàn phím laptop

Thay bàn phím laptop
Khi bàn phím laptop có dấu hiệu bị hỏng, hãy mang laptop đến cửa hàng của Laptopcentre để được thay mới bàn phím chính hãng. Với đầy đủ các hãng như: Dell, HP, Lenovo, Toshiba, Acer, Asus…

Xem thêm:

Thay màn hình laptop

Thay màn hình laptop
Laptopcentre cung cấp dịch vụ thay màn hình laptopthay màn hình cảm ứng cho laptop nhanh chóng, giá rẻ uy tín. Chúng tôi cung cấp đủ các loại màn hình laptop của tất cả các hãng: Asus , HP , Dell , Lenovo , Sony , Macbook , Acer , Samsung , Toshiba …

Xem thêm:

Sửa chữa và thay thế bản lề

Sửa chữa và thay thế bản lề
Laptopcentre nhận sửa chữa, thay thế bản lề hỏng gãy nhanh chóng, giá chỉ từ 300K đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

Thay quạt tản nhiệt

thay quạt tản nhiệt laptop
Tại Laptopcentre cung cấp dịch vụ thay quạt tản nhiệt với các lỗi: quạt không quay, tản nhiệt không dẫn nhiệt... Với giá rẻ, các sản phẩm quạt tản nhiệt thay thế đều là hàng chính hãng bảo hành từ 1 – 3 tháng.

Xem thêm:

Thay mainboard

thay Mainboard
Thay mainboard tại Laptopcentre đảm bảo chất lượng của main thay đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hàng từ 1 – 3 tháng.

Xem thêm: