Có rất nhiều nguyên nhân làm ảnh hưởng đến bàn phím của bạn. Một phần nguyên nhân chủ yếu là bạn sử dụng máy tính quá nhiều trong làm việc hay chơi game, hoặc là bạn bảo vệ bàn phím chưa được cẩn thận. Vậy bạn đã biết trường hợp nào mình sẽ phải thay bàn phím laptop để không ảnh hưởng đến công việc, học tập? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop ngay

– Bàn phím bị vô nước: Bạn vô tình làm đỗ nước trên bàn phím hay laptop bị thấm nước khi đi mưa. Đây cũng là trường hợp nhiều người dùng không cẩn thận mắc phải. Nếu rơi vào trường hợp này. Bạn hãy lấy khăn lau khô nước và để laptop khoảng 2 đến 3 ngày rồi mới mở máy lên thử. Nếu vẫn thấy laptop bị chạm hay bàn phím không hoạt động được. Lúc này bạn đem laptop đi kiểm tra ngay và thay bàn phím laptop nếu cần thiết.
Các dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop ngay
– Nếu bàn phím laptop bị kẹt phím, cảm giác gõ phím đó rất cứng: Nguyên nhân có thể do bụi bẩn kẹt trong phím khiến phím khó nhấn, hoặc phím bị lệch. Bạn hãy vệ sinh bàn phím laptop thử tình trạng này có cải thiện hơn không. Nếu không thì bạn nên đem laptop đi kiểm tra.
– Một phím bấm nào đó bị vỡ phím do lực gõ quá mạnh: Đôi lúc bạn bấm quá mạnh tay, hay do chơi game dùng lực gõ nhiều sẽ làm vỡ phím. Không còn cách nào khác, bạn phải thay bàn phím laptop để sử dụng tiếp.
– Bàn phím laptop bị liệt, chạm một nhóm phím: Trường hợp này có thể do mạch phím ở bảng mạch bên dưới bị đứt, chạm ở vị trí nào đó. Trường hợp này bạn có thể sửa bàn phím để sử dụng nhưng không thể sử dụng lâu dài. Giải pháp tốt nhất là bạn nên thay bàn phím laptop để sử dụng tiện lợi hơn.
– Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím: Bạn không thể gõ được bất kì phím bấm nào. Cũng có thể bàn phím bạn đang lỏng hay gãy cáp tín hiệu, hoặc lỗi IC điều khiển trên main.

Xem thêm:

Quy trình thay bàn phím laptop tại Laptopcentre

Bạn có thể mang máy tới địa chỉ số 23 ngõ 131 Thái Hà để các chuyên viên tại đây kiểm tra thay mới bàn phím laptop cho bạn. Khi mang máy tới Laptopcentre bạn có thể yên tâm bởi tất cả kỹ thuật viên ở đây đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa laptop; đảm bảo bàn phím của bạn sẽ được sửa nhanh chóng và đảm bảo.
Thay bàn phím laptop giá tốt nhất tại Hà Nội
Quy trình thay bàn phím laptop tại tại Laptopcentre như sau:
Bước 1: Nhân viên nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop.
Bước 2: Chẩn đoán lỗi bàn phím laptop và đưa ra các giải pháp khắc phuc.
Bước 3: Báo giá thay bàn phím laptop và nhận được sự đồng ý của khách hàng.
Bước 4: Tiến hành thay bàn phím laptop dưới sự chính kiến của khách hàng.
Bước 5: Khởi động máy, kiểm tra và để khách test lại bàn phím mới.
Bước 6: Khách hàng thanh toán và dán tem bảo hành lên bàn phím.
Chế độ bảo hành là 6 – 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất khách hàng sẽ được một đổi một.

Xem thêm:

Laptopcentre là một trong những nơi uy tín tại Hà Nội để khách hàng có thể tin tưởng đến thay bàn phím laptop Dell inspiron 15 và sửa chữa laptop Dell.
Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

  • Đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng
  • Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình làm
  • Hóa đơn rõ ràng và trung thực
  • Có chính sách bảo hành và hỗ trợ rất nhiệt tình
  • Luôn báo giá tốt nhất có thể cho khách

Ngoài dịch vụ sửa chữa laptop tại Laptopcentre còn cung cấp các loại linh kiện laptop như: bàn phím laptopvỏ laptopbản lề laptopcáp màn hìnhlinh kiện macbookmainboardmàn hình cảm ứng laptopmàn hình laptopsạc pintản nhiệtpin laptoploaRam