LAPTOPCENTRE.COM.VN

Repair & Spare part Service

Thương hiệu

Số 23 Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Nhà cung cấp linh kiện chuyên nghiệp

Hotline: 0919.22.33.44

Menu laptopcentre.com.vn
0

Dụng cụ Sửa Máy Tính Hiện Đại chỉ có tại Laptopcentre

Ngày đăng: 13-08-2019 Danh mục: Tin tức

Dụng cụ sửa máy tính là những thiết bị như thế nào. Bạn đang tìm kiếm cho mình những thiết bị để sửa chữa, đo đạc laptop tốt nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ những dụng cụ tốt nhất, hiện đại. Nhằm cung cấp đến các bạn những thiết bị sửa chữa nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo và hãy đến sở hữu ngay nhé!

dung-cu-sua-may-tinh-hien-dai-chi-co-tai-laptopcentre

1. Dụng cụ sửa máy tính với đồng hồ vạn năng điện tử

Đây là một trong những dụng cụ giúp bạn có thể sử dụng để kiểm tra, đo lượng các giá trị điện như: Cường độ dòng điện, hiệu điện thế, điện trở, điện dung, tần số và tính liên tục…

Đồng hồ vạn năng điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, giá cả của thiết bị này cũng không quá đắt trên thị trường thiết bị kỹ thuật sửa chữa laptop. Các chức năng đo mang tới độ chính xác cao nên đây chắc chắn là một thiết bị không thể thiếu trong việc đo lường các mạch điện và điện tử.

Đặc điểm của đồng hồ vạn năng điện tử

Đồng hồ vạn năng điện tử được sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Các bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các đặc điểm, chi tiết như sau:

 • Màn hình của đồng hồ: Với màn hình chủ yếu được sử dụng Led giúp hiện thị số rõ nét, giúp bạn dễ dàng quan sát. Các chữ số được hiển thị đầu tiên là 0 hoặc 1 hay cũng có thể là các dấu +/-. Hoặc màn hình của đồng hồ cũng có thể xuất hiện các chỉ số AC/DC tùy theo các dòng và đời sản xuất của đồng hồ vạn năng điện tử.
 • Một số kiểu kết nối của thiết bị: Đầu dò là điểm kết nối với mạch điện. Chỉ cần 2 đầu dò để có thể đo đạc các chỉ số nhưng cũng có khi bạn cần sử dụng từ 3 đến 4 đầu dò.
 • Tần số, công suất và điện trở: Các kết nối này được sử dụng cho tất cả phép đo và sử dụng các đầu dò màu đỏ và đầu dò để kết nối.

>>>> Tham khảo sản phẩm:

 • Ampe kế và Mini Ampe: Cho phép các đo lường về cường độ dòng điện và sử dụng lại các dầu dò màu đỏ cũng như đầu dò để kiểm tra thiết bị.
 • Cường độ dòng điện cao. Thường được sử dụng trong các kết nối riêng của dòng điện có công xuất lớn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra cẩn thận trước khi đo thiết bị nhé.

dung-cu-sua-may-tinh-hien-dai-chi-co-tai-laptopcentre

Các cách sử dụng đồng hồ vạn năng điện tử

Một dụng cụ sửa máy tính hữu ích, vậy bạn đã biết cách sử dụng thiết bị này chưa. Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng cụ thể như sau:

 • Khởi động thiết bị.
 • Đánh dấu đầu đo vào thiết bị bạn cần đo.
 • Thực hiện điều chỉnh các thông số đo, phạm vi đo. Khi bạn lựa chọn các kiểu đo, luôn phải đảm bảo phạm vi tối đa cao hơn mức dự đoán. Và phạm vi trên đồng hồ vạn năng sau đó có thể được giảm khi cần thiết. Tuy nhiên, không nên chọn một phạm vi quá cao bởi sẽ khiến đồng hồ bị quá tải.
 • Tối ưu các phạm vi để có một kết quả tốt nhất. Hãy thực hiện đo bằng cách cho phép các chữ số hàng đầu không đọc số 0. Bởi số chữ số có ý nghĩa lớn nhất có thể đọc được.

Một biện pháp phòng ngừa đơn giản nhất là sau khi bạn đặt các đầu dò vào các ổ cắm đo điện áp. Và xem biến phạm vi đo thành điện áp tối đa tốt nhất. Nếu bạn thực hiện theo cách như vậy, sẽ trở thành vô tình được kết nối và không nghĩ đến phạm vi sử dụng và sẽ hạn chế sự thiệt hại của đồng hồ. Tuy nhiên, nó sẽ sai lầm nếu được sử dụng ở một chế độ đo với cường độ dòng điện và đồng hồ được kết nối qua một điểm điện áp cao.

2. Dụng cụ sửa máy tính với máy khò nhiệt

Máy khó nhiệt thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Máy thổi hơi nóng, súng thổi hơi nóng, súng khò nhiệt, súng tạo hơi nóng…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau từ kích thước, độ nóng, công suất, trọng lượng… Tuy nhiên, tất cả đều được thiết kế rất gọn nhẹ và bao gồm các bộ phận: Dây cáp điện, đầu phun nhiệt, tay cầm… Và có rất nhiều loại máy khò nhiệt có thiết kế cò trên tay cầm giúp điều chỉnh lượng gió. Ngoài ra, một số máy khò đi kèm để gắn cố định. Cũng như nhiều phụ kiện để tập trung hướng nhiệt hoặc hơi nóng.

Một số ứng dụng của máy khò nhiệt trong sửa laptop

Cùng với ngành sửa chữa điện tử, việc nung chảy để tháo mối hàn bằng súng khò nhiệt. Là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay. Hơn nữa, có thể sử dụng thiết bị để tạo ra những mối hàn rất đặc biệt.

Máy khò nhiệt trong sửa laptop với hàn nhựa cũng giống như quy trình hàn que. Đó là sử dụng các đầu khò đặc biệt, một thanh nhựa để hàn chảy và để hàn gắn các chất liệu từ nhựa.

>>> Xem thêm sản phẩm:

Ưu điểm của dụng cụ sửa máy tính này như thế nào?

 • Thiết bị giúp kiểm soát ổn định hơn, đều và cao hơn so với thiết bị hàn thông thường.
 • Lõi nhiệt được làm bằng chất liệu chịu nhiệt cao. Giúp thay thể các lõi sưởi bằng dây cổ điển đã cũ.
 • Việc thay thế lõi nhiệt cũng dễ dàng hơn, bởi thiết kế độc lập và không bị phụ thuộc.
 • Biến áp được làm từ đồng chất lượng cao, đồng lót và thép bảo đảm bù nhiệt nhanh chóng và giúp ổn định tốt nhất.
 • Các bo mạch điều kiển được thiết kế chính xác, gọn gàng và đầy đủ tính năng để bảo vệ dòng điện cũng như tản nhiệt.

dung-cu-sua-may-tinh-hien-dai-chi-co-tai-laptopcentre

3. Dụng cụ sửa máy tính với các dòng keo tản nhiệt

Keo tản nhiệt là một trong những top sản phẩm là dụng cụ sửa máy tính có hiệu năng cao. Đây là một hợp chất gồm keo các các thành phần, thuộc tính khác. Sản phẩm có tác dụng truyền nhiệt tốt, bằng mắt thường bạn sẽ thấy những mặt tiếp giáp của CPU và những phiến quạt tản nhiệt rất phẳng và nhẵn. Tuy nhiên, thực tế vẫn xuất hiện và tồn tại những không gian cực nhỏ. Nhằm tác động đến hiệu suất của CPU.

Dụng cụ sửa máy tính này rất dễ sử dụng ngay cả những người mới làm quen. Cùng những khả năng và ứng dụng của nó. Để có thể hạn chế những khoảng trống giữa CPU và bộ làm mát trong thiết bị laptop của bạn. Dụng cụ này sẽ luôn đảm bảo cho nhiệt sinh ra từ CPU và tiêu tan hiệu quả và nhanh chóng.

>>>>> Tham khảo sản phẩm:

Keo tản nhiệt không chứa các hạt kim loại nên khả năng dẫn điện sẽ không còn là vấn đề. Chúng không giống như các hợp chất bạc hay đồng. Mà vẫn luôn an toàn với bất cứ chân điện nào khác mà không làm thiệt hại ở bất cứ hình thức nào.

dung-cu-sua-may-tinh-hien-dai-chi-co-tai-laptopcentre

Hy vọng với những thông tin về Dụng cụ Sửa máy Tính Hiện Đại chỉ có tại Laptopcentre. Sẽ giúp các bạn có những dụng cụ sửa chữa laptop tốt nhất. Chi tiết vui lòng tham khảo tại website:  http://laptopcentre.com.vn/ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc chu đáo.

>>>> Xem thêm bài viết

 

Tin tức liên quan

Facebook

Email

Zalo

Phone