5 Tiêu chí Vàng để đánh giá Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp

Không hẳn khi sở hữu chiếc laptop vài ngàn đô. Hay chiếc máy ảnh sành điệu. Hoặc hệ thống Server đẳng cấp nhất “hệ mặt trời” là có thể vận hành “bon bon” như siêu xe roll royce mãi được. Dù thiết bị “xịn sò” như thế nào đi chăng nữa thì theo thời gian với tần suất sử dụng liên tục thì em ấy cũng sinh ra “ốm đau, bệnh tật” mà thôi. Bạn biết đấy một khi các em ấy “mắc bệnh” thì khó có thể đảm bảo mọi dữ liệu được lưu trữ trong ổ cứng là an toàn. Và một khi gặp sự cố mất dữ liệu thì quá trình Cứu Dữ Liệu khó lắm thay. Vào những lúc này bạn lại phải băn khoăn tìm kiếm trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp. Bởi bạn biết chỉ có họ mới có thể chữa cho thiết bị cửa mình hoàn toàn “khỏe mạnh” để sẵn sàng chiến đấu.

Nhưng khi bạn search từ khóa “ trung tâm Cứu Dữ Liệu” thì chưa đến 1 giây đã có cả trăm kết quả trả về. Bạn hoang mang không biết phải làm thế nào để chọn được “ người bạn đồng hành” đáng tin cậy. Vậy thì 5 tiêu chí “vàng” dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng”.

Tuổi nghề của Trung tâm Cứu Dữ Liệu

Nhắc đến tuổi nghề là ta nghĩ ngay đến số năm kinh nghiệm của một Trung tâm Cứu Dữ Liệu. Chắc chắn một Trung tâm Cứu Dữ Liệu nổi lên bằng “chiêu trò” truyền thông sẽ không bao giờ phát triển bền vững như một cơ sở tạo dựng niềm tin bằng thực lực.

Bởi các trung tâm nổi lên bằng chiêu trò thì khách hàng chỉ dám đến một lần rồi “chạy mất dép”. Và tất nhiên những trung tâm đó sẽ bị đào thải theo thời gian. Chỉ có những Trung tâm Cứu Dữ Liệu hoạt động bằng chữ “tín”, chữ “tâm”, chữ “tầm” là trường tồn mãi mãi.

Bạn biết đấy trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chỉ có hai chữ “phụng sự” lên hàng đầu. Coi mỗi vị khách hàng đều là “thượng đế” thì mới có thể nhận được niềm tin để phát triển bền vững. Do đó tiêu chí đầu tiên khi tìm kiếm một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp là hãy chú ý đến tuổi đời hoạt động của họ.

Các bạn có thể Xem thêm tin tức dịch vụ Cứu Dữ Liệu tại đây:

 

 

Quy mô hoạt động của Trung tâm Cứu Dữ Liệu

Một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp có thể không phát triển quá nhiều chi nhánh. Nhưng quy mô hoạt động của nó thì không ai có thể xem thường

Bởi các Trung tâm chuyên nghiệp họ hiểu được rằng có rất nhiều khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ ở ngoài kia. Và họ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng toàn bộ những nhu cầu ấy.

Chính vì thế một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp sẽ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Họ sẵn sàng mở rộng quy mô hoạt động ở khắp mọi nơi từ đồng bằng đến miền núi. Từ vùng sâu vùng xa đến miền biển. Họ sẽ nỗ lực hết sức mình để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất, tiện lợi nhất đến tận tay khách hàng.

Họ cũng rất thông minh trong việc sử dụng truyền thông để các hình thức quảng bá thương hiệu được phủ sóng rộng rãi. Đó chính là bí quyết khiến cho khách hàng mỗi khi gặp sự cố mất dữ liệu đều tìm đến họ đầu tiên. Và quy mô hoạt động chính là tiêu chí “vàng” thứ hai bạn nên ghi nhớ để tìm được Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp.

Dịch vụ Cứu Dữ Liệu được mở rộng đa dạng

Một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp sẽ luôn không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại nhất. Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp còn mở rộng các dịch vụ sao cho thật đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ Cứu Dữ Liệu trực tiếp tại trung tâm. Thì họ cũng mang lại sự thuận tiện cho khách hàng bằng các dịch vụ Cứu Dữ Liệu tận nơi.  

Tuy nhiên một hạn chế của các dịch vụ tại nhà, “phục vụ tận răng” là chỉ có thể khắc phục được những sự cố đơn giản. Đối với các sự cố phức tạp cần phải có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng thì bạn buộc phải mang thiết bị đến trung tâm để được thăm khám cụ thể.

Đối với một số Trung tâm Cứu Dữ Liệu thì dịch vụ Cứu Dữ Liệu tại nhà được coi là con “ Át chủ bài” của họ. Với dịch vụ này các sự cố mất dữ liệu bởi những nguyên nhân cơ bản sẽ dễ dàng được khắc phục mà không cần mất thời gian đến trung tâm ngồi đợi.

Hệ thống máy móc và chất lượng dịch vụ Cứu Dữ Liệu

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm thì hệ thống máy móc, thiết bị Cứu Dữ Liệu chính là điểm đáng tự hào của một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp.

Bạn biết đấy một trung tâm chuyên nghiệp thường rất chú trọng vào việc đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Chẳng hạn như đối với Trung tâm Cứu Dữ Liệu Laptopcentre. Hệ thống máy móc, thiết bị Cứu Dữ Liệu của chúng tôi đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị sở hữu các phần mềm Cứu Dữ Liệu độc quyền. Và đó chính là một trong những “ vũ khí” giúp cho trung tâm của chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp phải là nơi cung cấp linh kiện, thiết bị chính hãng để thay thế cho khách hàng. Để biết được thiết bị thay thế có đảm bảo chất lượng hay không bạn có thể kiểm chứng bằng cách check Imei hoặc trực tiếp quan sát quy trình thay thiết bị. Ngoài ra chế độ bảo hành lâu dài cũng là một trong những yếu tố đánh giá trung tâm chất lượng.

Phong cách phục vụ của Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp

Một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp thường công khai chính sách giá rõ ràng, minh bạch. Đồng thời họ báo giá cho khách hàng theo tiêu chí chữa đúng lỗi, khôi phục đúng dữ liệu với chi phí phù hợp nhất.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đối với họ sự tận tâm và uy tín chính là phí chi trả để mua lại sự tin yêu từ khách hàng.

Bên cạnh các tiêu chí trên thì một trung tâm Cứu Dữ Liệu được đánh giá là chuyên nghiệp khi có phong cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đối với họ sự uy tín không chỉ được thể hiện ở chất lượng dịch vụ. Nó còn được thể hiện ở phong cách phục vụ. Với phương châm làm việc “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” thì mỗi khách hàng khi đến với họ sẽ đều hài lòng và thỏa mãn.

Một Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp sẽ không chỉ ân cần khi khách đến rồi “phủi tay” khi khách đi. Mà họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu. Và chắc chắn điều họ nhận được là điểm cộng cho tác phong chuyên nghiệp.

Hy vọng với 5 tiêu chí trên bạn đã có thêm kinh nghiệm để chọn Trung tâm Cứu Dữ Liệu uy tín. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình nhé.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới