Bí quyết thay Vỏ Laptop chính hãng bạn không thể bỏ qua

Thay vỏ laptop là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi người sử dụng khi chiếc vỏ laptop gặp phải những rủi ro đáng tiếc như vỡ, nứt, móp méo hay gãy bản lề,… Đây cũng là một trong những việc làm mang tính thiết yếu cho việc bảo vệ chiếc laptop của bạn bởi những sự cố trên là nguyên nhân cho mọi sự phát triển của nấm mốc, côn trùng hủy hoại các thiết bị, linh kiện điện tử bên trong mà nếu không thay vỏ laptop thì thật nguy hiểm. Nhưng làm thế nào để có thể yên tâm rằng mình đã thay được một chiếc vỏ laptop thật sự chất lượng và “xịn xò” thì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích nhất đến với các bạn.

Các bước để thay vỏ laptop chính hãng

Tìm hiểu các cửa hàng thay vỏ laptop

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, ngày nay, khi bạn chưa có bất cứ hiểu biết gì về các linh kiện điện tử, máy móc,…bạn vẫn có thể tìm hiểu được chúng một cách thật đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần vào công cụ tìm kiếm đa dạng như google, coccoc,… và với sự chia sẻ thông tin của các trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử, các cửa hàng, chuyên viên kỹ thuật,… bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì liên quan đến các cửa hàng được đánh giá có uy tín trong sửa chữa và thay thế laptop. Những cửa hàng được đánh giá 5 sao hoặc khách hàng tin tưởng sẽ xuất hiện nhiều trong các bài viết hay các bài bình luận ở phía dưới

Xem thêm:

Tìm hiểu các thông số của vỏ laptop

Mỗi hãng laptop đều có những trang web riêng, các bạn có thể tìm kiếm hình ảnh về chiếc laptop của mình trên đó. Việc của bạn đó là cần tìm những thông số liên quan đến việc thay vỏ laptop như số inch, chất liệu vỏ, kích thước các mặt A,B,C,D của vỏ laptop, màu sắc, giá cả.

thay-vo-laptop1

Ngoài ra việc tìm kiếm thông tin về những ngồn gốc sản xuất của vỏ laptop cũng sẽ giúp bạn nhận biết khi đi thay vỏ laptop tại cửa hàng bằng cách đối chiếu những thông tin mà bạn đã tìm hiểu được từ trước đó. Một chiếc vỏ laptop chính hãng thì chắc chắn rằng những thông số của chiếc vỏ cũng sẽ có số liệu chính xác và nguồn gốc minh bạch.

Để tìm hiểu được những thông tin trên bạn cần phải biết chính xác chiếc laptop của mình thuộc hãng nào, dòng nào,… độ chi tiết càng cao thì thông tin tìm được càng chính xác.

Kiểm tra sản phẩm của cửa hàng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng và khách hàng lựa chọn thay vỏ laptop “hàng lướt” nghĩa là đã từng qua sử dụng. Họ lo lắng việc lựa chọn và thay thế sẽ có những hạn chế và chất lượng không đảm bảo. Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy bạn nên làm gì khi một chiếc vỏ laptop không có bao bì để kiểm tra? Không có gì là khó khăn hết. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra thông số của sản phẩm tại mặt trong của nó thay vì tìm kiếm trên vỏ bọc.

thay-vo-laptop2

Đừng ngại ngần bất kỳ điều gì khi bạn muốn kiểm tra độ chắc chắn về chất lượng của chiếc vỏ laptop mới mà bạn sắp thay. Bạn có thể đến các cửa hàng để thay vỏ laptop tuy nhiên trước tiên hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật của họ cho chúng ta kiểm tra trước sản phẩm được thay thế. Hãy tiến hành tìm hiểu các thông số được ghi trên vỏ laptop và đối chiếu với những thông tin bạn đã tìm hiểu và nghiên cứu thông qua internet trước đó xem có trùng khớp với nhau hay không và có phù hợp với chiếc laptop của bạn hay không. Đây là một công việc hết sức cần thiết và quan trọng bởi lẽ thực tế nhiều sản phẩm bạn đã chọn mua trước trên website của trung tâm tuy nhiên do số lượng hàng còn thiếu, họ nhập kho hàng mới về nên sẽ có sự thay đổi về mẫu mã, hình dáng, thiết kế,… Có nhiều sản phẩm vẫn giữ được đúng chất lượng như ban đầu tuy nhiên nhiều sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Do đó cần hết sức cẩn trọng điều này.

Xem thêm:

Địa chỉ thay vỏ laptop chính hãng

thay-vo-laptop3

Với mong muốn bằng khả năng và tâm huyết của mình có thể phục vụ tất cả khách hàng gặp phải những sự cố không may trên chiếc laptop thân yêu, Laptopcentre đã ra đời và không ngừng phát triển để cống hiến. Chúng tôi đã mở rộng phạm vi phục vụ người dùng trên cả nước thông qua nhiều hình thức trao đổi, mua bán và sửa chữa thiết bị, linh kiện laptop như: thay trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua ngay trên website demo.laptopcentre.com.vn của chúng tôi.

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau: demo.laptopcentre.com.vn

Bước 2: Lựa chọn loại vỏ laptop bạn cần thay trên thanh Menu. Ở đây là vỏ laptop.

Bước 3: Lựa chọn chất liệu vỏ laptop bạn cần.

Bước 4: Lựa chọn vỏ laptop bạn cần trong các sản phẩm hiện có trên trang.

Với cách thứ hai là thay vỏ laptop trực tiếp tại cửa hàng, bạn vui lòng đến ngay địa chỉ Số 23 Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Đối với những khách hàng không có khả năng đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể truy cập Fanpage của Laptopcentre tại link sau: https://www.facebook.com/Laptopcentrevn/

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới