Hướng dẫn cách Thay cảm ứng Laptop Asus chi tiết nhất

Laptop cảm ứng Asus từ khi ra mắt thị trường, đã tạo ấn tượng rất tốt đối với người mua. Ngoài thiết kế sang trọng còn đi kèm nhiều tiện ích khác nhau vô cùng hiện đại. Chính vì vậy, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều so với màn hình truyền thống. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, Laptop Asus cũng không tránh khỏi các hỏng hóc trong đó có màn hình. Vậy trường hợp nào nên thay cảm ứng Laptop Asus mới? Cách thay màn hình cảm ứng Laptop Asus? Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

Màn hình cảm ứng Laptop Asus có thể bị hỏng do va đập quá mạnh hặc sử dụng sai cách

Màn hình cảm ứng Laptop Asus có thể bị hỏng do va đập quá mạnh hoặc do bạn sử dụng sai cách

Trường hợp nên Thay cảm ứng Laptop Asus mới

Bên cạnh các lỗi màn hình liên quan đến card màn hình hay bẹ cáp bị hở…có thể khắc phục được thì có những lỗi, bạn cần nhanh chóng thay màn hình cảm ứng mới. Vậy đâu là những trường hợp, bạn nên thay cảm ứng Laptop Asus mới? Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Thay cảm ứng Laptop Asus khi bị liệt, loạn

Ưu điểm của màn hình cảm ứng là bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng, chỉ với một lần chạm. Chính vì vậy nếu màn hình cảm ứng tiếp xúc bị liệt. Chắc chắn, bạn không thể thực hiện bất cứ sự lựa chọn nào. Do đó hãy đừng bỏ qua khi màn hình máy tính Asus bị liệt nhé. Để công việc không bị chậm trễ, người dùng nên nhanh chóng xác định nguyên nhân. Và trong trường hợp màn hình bị hỏng nặng, cách duy nhất là bạn nên thay lại màn hình mới.

Thay cảm ứng Laptop Asus nếu bị giật liên tục

Màn hình liên tục nhấp nháy và chớp liên tục, khiến bạn gặp khó khăn khi quan sát. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể di card VGA bị hư, dây cáp bị lỏng… Nếu bạn đã kiểm tra nhưng không phải do các nguyên nhân này gây ra mà do màn hình. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín nhất, để thay cảm ứng Laptop Asus mới.

Thay cảm ứng Laptop Asus mới nếu bị vỡ

Màn hình cảm ứng thường rất dễ bị vỡ, nếu bị rơi từ trên cao xuống hoặc chịu lực tác động quá mạnh. Vì thế nếu bạn vô tình mắc phải lỗi này khiến màn hình bị nứt, vỡ quá nặng. Hãy nhanh chóng thay màn hình cảm ứng Laptop Asus mới, để tránh làm hỏng các linh kiện bên trong. Đồng thời không làm chậm trễ công việc của bạn nữa nhé.

Thay cảm ứng Laptop Asus khi xuất hiện các điểm chết

Đây là một trong những lỗi liên quan đến màn hình bạn thường hay gặp nhất. Nguyên nhân gây ra sự cố có thể do lỗi từ nhà sản xuất, hay màn hình bị va đập quá mạnh. Biểu hiện của lỗi này thường là xuất hiện các điểm trắng, hình ảnh không có màu sắc. Và để tiếp tục sử dụng thiết bị, bạn nên nhanh chóng thay cảm ứng Laptop Asus mới.

Nên thay màn hình máy tính cảm ứng Asus mới nếu xuất hiện các điểm chết, mờ hay bị vỡ.

Nên thay màn hình máy tính cảm ứng Asus mới nếu xuất hiện các điểm chết, mờ hay bị vỡ.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Asus mới có khó không?

Thay màn hình cảm ứng Laptop Asus mới có khó không? Nếu không may màn hình cảm ứng Laptop Asus của bạn bị hỏng? Và bạn có ý định thay linh kiện mới tại nhà hãy cân nhắc nhé.
Thay màn hình cảm ứng Laptop Asus phức tạp hơn rất nhiều so với màn hình truyền thống. Vì vậy nếu bạn thực hiện sai bất kỳ một thao tác nào, có thể làm màn hình bị hỏng. Đồng thời các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng như chập, cháy mạch điện…

Đối với những người có có kinh nghiệm về sửa chữa, thay màn hình cảm ứng máy tính Asus không khó. Đồng thời còn am hiểu về máy tính, việc thay linh kiện sẽ nhanh chóng hơn. Do đó nếu bạn có ý định thay màn hình máy tính Asus cảm ứng ngay tại nhà, hãy lưu ý điều này nhé.
Tốt nhất nếu bạn không có kinh nghiệm, nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ. Tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và thay màn hình mới nhanh chóng cho bạn.

Cách thay màn hình cảm ứng Laptop Asus mới

Thay màn hình cảm ứng Laptop Asus ra sao? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Chuẩn bị dụng cụ thay màn hình cảm ứng Laptop Asus

Để việc thay màn hình cảm ứng máy tính xách tay Asus diễn ra nhanh chóng và thuận lợi? Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau:

 • Tua vít
 • Màn hình cảm ứng Laptop Asus mới
 • Khay nhỏ
 • Thanh nạy bằng nhựa

Tiến hành thay màn hình máy tính Laptop Asus

 • Bước 1: Tắt nguồn máy tính trước khi tiến hành thay màn hình Laptop Asus để đảm bảo không xảy ra tình trạng chập điện. Hoặc ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy tính.
 • Bước 2: Dùng tua vít để tháo các ốc vít cố định nằm phía sau máy tính và cho vào khay đựng tránh bị mất.
 • Bước 3: Dùng thanh nạy bằng nhựa để mở nắp bàn phím ra -> tháo cáp màu xanh lam và nhấc nắp bàn phím ra.
 • Bước 4: Tiến hành tách cáp ZIF ra khỏi đáy máy tính xách tay -> tháo pin ra khỏi máy tính
 • Bước 5: Tiến hành tháo dây cáp ra khỏi bo mạch chủ -> tháo các ốc vít cố định ra khỏi bo mạch chủ -> tháo quạt và nhấc bo mạch chủ ra.
 • Bước 6: Dùng thay nhựa để nâng bản lề màn hình cảm ứng ra để tháo màn hình
 • Bước 7: Thay màn hình cảm ứng Laptop Asus mới vào -> tiến hành kết nối lại bo mạch chủ, pin, cố định ốc vít
 • Bước 8: Khởi động lại máy tính để dùng.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc thay màn hình cảm ứng Laptop Asus đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa, hãy đừng tự ý mở máy và thay màn hình cảm ứng ngay tại nhà nhé. Bởi nếu bạn làm sai sẽ không tránh khỏi các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

Không nên tự ý thay màn hình cảm ứng máy tính Asus ngay tại nhà nếu không có kinh nghiệm

Không nên tự ý thay màn hình cảm ứng máy tính Asus ngay tại nhà nếu không có kinh nghiệm

Báo giá thay màn hình cảm ứng Laptop Asus chính hãng

Nếu bạn không có kinh nghiệm, lựa chọn đơn vị uy tín để được hỗ trợ rất cần thiết. Ngoài yên tâm thay đúng màn hình còn yên tâm giá thành. Muốn màn hình hiển thị luôn đảm bảo chất lượng, bạn nên thay màn hình cảm ứng Asus chính hãng. Vậy giá thay màn hình cảm ứng Laptop Asus có đắt không?

Giá thay màn hình cảm ứng máy tính Asus chính hãng phụ thuộc vào loại màn hình

Hướng đến nhiều phân khúc và đối tượng sử dụng khác nhau, Laptop cảm ứng Asus có rất nhiều mẫu mã, cấu hình. Bên cạnh dòng Zenbook, Asus ROG còn có AsusPro hay Chromebook… Do đó nếu không may màn hình máy tính bị hỏng cần thay mới, giá thay màn hình cảm ứng từng loại sẽ có chi phí chênh lệch khác nhau. Cho nên muốn biết chính xác bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật.

Thay màn hình cảm ứng máy tính Asus chính hãng phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa

So với màn hình thay thế, màn hình cảm ứng Laptop Asus có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Ngoài khả năng hiển thị sắc nét còn còn có độ bền rất cao khi dùng. Vì vậy nếu màn hình Asus đang dùng bị hỏng, bạn nên thay màn hình chính hãng. Giá thay màn hình cảm ứng Laptop Asus chính hãng đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị sửa chữa. Cho nên để yên tâm về chi phí dịch vụ sau khi thay mới, bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín nhất.

Giá thay màn hình cảm ứng Laptop Asus chính hãng phụ thuộc vào thời điểm dùng dịch vụ

Đa số các linh kiện máy tính chính hãng thường được nhập về từ hãng. Đó chính là lý do bạn sẽ phải chờ đợi đặt hàng, nếu muốn thay đùng linh kiện chính hãng 100%. Tùy vào từng thời điểm giá linh kiện sẽ có sự chênh lệch thay đổi. Vì vậy muốn biết chính xác màn hình Asus bạn cần thay bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trước với đơn vị sửa chữa. Đây cũng là kinh nghiệm để giúp bạn tránh thay pahir màn hình với giá cao.

Giá thay màn hình cảm ứng máy tính Asus phụ thuộc vào dòng máy bạn đang sử dụng là gì?

Giá thay màn hình cảm ứng máy tính Asus phụ thuộc vào dòng máy bạn đang sử dụng là gì?

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng Laptop Asus TP550l uy tín nhất hiện nay?

Sau thời gian sử dụng, Laptop cảm ứng cũng không tránh được các hỏng hóc, trong đó có lỗi màn hình. Do đó nếu không may màn hình Laptop Asus TP550l bị hỏng hóc quá nặng. Bạn nên kiểm tra để xác định nguyên nhân và trong trường hợp cần thiết nên thay màn hình cảm ứng Laptop Asus TP550l sớm. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa uy tín bạn nên đến?

Thay cảm ứng máy tính Asus tại Laptopcentre yên tâm 100% chính hãng

Thay nhầm màn hình cảm ứng nhái, chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hiển thị màn hình. Do đó để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên tìm đến Laptopcentre. Với nhiều năm kinh nghiệm, Laptopcentre tự hào luôn mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Đi cùng đó là thay đúng màn hình cảm ứng chính hãng 100% đến từ nhiều dòng máy Asus khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của linh kiện sau thay mới.

Thay cảm ứng máy tính Asus tại Laptopcentre nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và nhiều kinh nghiệm, Laptopcentre nhận thay màn hình Laptop Asus các loại nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vì vậy bạn không cần phải chờ đợi quá lâu, để nhận lại máy. Do đó ngoài nhận thay màn hình cảm ứng Asus, nếu màn hình Laptop Asus, Dell, Lenovo…của bạn bị hỏng hãy đừng quá lo lắng nhé. Laptopcentre cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện mới tốt nhất.

Giá thay màn hình máy tính Laptop Asus tại Laptopcentre rẻ

So với màn hình truyền thống, màn hình cảm ứng Asus luôn có giá thành đắt hơn. Tuy nhiên về chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, còn có độ bền rất cao sau khi dùng. Nhờ đó bạn sẽ không phải mất chi phí thay linh kiện mới. Đi cùng đó là nguồn linh kiện có sẵn, nên thay màn hình cảm ứng Laptop Asus tại Laptopcentre luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác nữa nhé.

Nên thay màn hình cảm ứng máy tính Asus chính hãng các loại tại Laptopcentre

Nên thay màn hình cảm ứng máy tính Asus chính hãng các loại tại Laptopcentre

Thay màn hình cảm ứng máy tính Asus bao nhiêu tiền tại Laptopcentre?

Thay màn hình Laptop cảm ứng có đắt không? Bạn lo lắng thay màn hình cảm ứng máy tính Asus dởm, giá cao? Do đó bảng giá thay màn hình cảm ứng Laptop Asus Laptopcentre chia sẻ dưới đây, bạn hãy theo dõi nhé.

Màn hình cảm ứng Laptop Asus Giá thành
Màn cảm ứng Laptop Asus UX360CA 13-CA 13-U FHD 1920 13.3 30P N133HAN02.7 3.500.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus S300 S400 S500 S550 S551 300.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus X200CA S200 X202 550.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus T100TA T200TA T300 CHI 600.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus Tablet TF201 TF101 TF100T 10.1 inch 550.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus TF300 TF700 TF701 TF600 TF101 Transformer Pad 500.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus TP500 TP550 X550 K550 F550 Q551L Q500 Q501 Q550 N550 750.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus Taichi 31 4.250.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus Zenbook UX305 UX303 TP301 800.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus UX360CA 13-CA 13-U FHD 1920 13.3 30P N133HAN02.7 3.500.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus UX305F UX305FA UX305LA UX305 1.200.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus UX303L UX303LA UX303LB UX303LN 1.000.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus Q301L Q301LA Q301LP 1.950.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus Transformer TF300 TF300T TF300TG TF300TL 1.250.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus VivoBook Q200E Q200 850.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Asus TP500L TP500LA TP500LN TP500LD 950.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi tùy vào thời điểm bạn sử dụng dịch vụ, giá thành sẽ có sự điều chỉnh. Do đó để biết chính xác giá thay màn hình cảm ứng máy tính Asus các loại, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Laptopcentre nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn màn hình các loại chính xác nhất.

Thay màn hình cảm ứng tại Laptopcentre giúp bạn yên tâm về chất lượng, giá thành linh kiện

Thay màn hình cảm ứng tại Laptopcentre giúp bạn yên tâm về chất lượng, giá thành linh kiện

Lời kết

Màn hình là bộ phận có vai trò rất quan trọng đối với máy tính. Ngoài khả năng hiển thị thông tin, màn hình cảm ứng còn giúp bạn thực hiện các thao tác quản lý, làm việc tiện lợi, nhanh chóng. Vì vậy nếu không may màn hình Laptop Asus cảm ứng bị hỏng, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc. Vậy làm thế nào để thay cảm ứng Laptop Asus? Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu bạn gặp khó khăn trong việc thay màn hình Laptop mới, hãy đến ngay Laptopcentre. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và khắc phục hỏng hóc cho bạn sớm nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới