Ngày nay laptop được coi là công cụ, phương tiện học tập; làm việc của hầu hết mọi đối tượng trong xã hội. Thường thì mọi người chỉ tập chung làm việc sử dụng laptop mà ít ai để ý tới các linh kiện trên laptop cho tới khi nó bị hỏng. Việc sử dụng bàn phím laptop chính hãng đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số lợi ích từ việc sử dụng bàn phím laptop chính hãng mà Laptopcentre đã đúc kết lại sau nhiều năm làm việc.
Những lợi ích từ việc sử dụng bàn phím laptop chính hãng bạn cần biết

Lợi ích từ việc sử dụng bàn phím laptop chính hãng

1. Dùng bàn phím chính hãng, được thiết kế theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất xưởng; sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị tổn thương đến các khớp ngón tay. Khi sử dụng bàn phím liên tục sẽ không bị đau các khớp ngón tay và cổ tay.
2. Sử dụng bàn phím laptop chính hãng giúp thao tác trên bàn phím cũng sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn nhấn lệnh trên nút phím, máy tính sẽ dễ dàng nhận lệnh từ mọi góc độ tiếp xúc trên phím giữa ngón tay và nút phím.
Nhận biết: Khi sử dụng bàn phím copy (bàn phím nhái), bạn sẽ phải gõ chuẩn vào đúng 1 vị trí, nút phím mới nhận lệnh.

Xem thêm:

3. Việc thiết kế các nút phím, tưởng chừng như đơn giản nhưng thiết kế để tạo được độ nhấn có độ nảy trên phím. Độ nảy của phím có tác dụng giống như một thiết bị chống sốc – giúp giảm tối đa việc tác động lên khớp xương ngón tay và cổ tay để tránh đau nhức hay mỏi.
Nhận biết: Các hệ khung xương và giảm sốc bằng cao su dưới các nút phím chính là cơ cấu để tạo nên sự hoàn chỉnh này. Ở bàn phím copy sẽ được giảm tải điều này để tiết kiệm chi phí sản xuất hơn.
 bàn phím chính hãng
4. Việc sử dụng nguyên vật liệu nhựa tái chế hoặc nhựa nguyên bản để sản xuất các nút phím, cũng là 1 trong những mấu chốt bảo vệ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đối với nhựa tái chế, đó là một mối nguy hiểm khi tay tiếp xúc liên tục với bề mặt phím.
5. Khi sử dụng bàn phím, bạn nên để bàn tay và ngón tay nằm song song với bàn phím khi thao tác. Tránh việc gõ ngón tay vuông góc với nút phím. Điều này cần lưu ý nhất là đối với các bạn chưa có kỹ năng sử dụng việc dùng thao tác 10 ngón.

Mua bàn phím laptop chính hãng tại Laptopcentre

Mua bàn phím laptop chính hãng tại Laptopcentre
Khi bạn có ý định mua, thay mới bàn phím laptop cho máy của mình thì bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về địa chỉ thay bàn phím laptop để tránh trường hợp bị đổi linh kiện máy tính. Laptopcentre cung cấp linh kiện laptop với chất lượng ổn định cao theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho các dòng máy tính như Dell, Asus, Macbook, Sam Sung, Toshiba…

Laptopcentre là một trong những địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ và uy tín nhất ở Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn thay bàn phím mới nhanh chóng, bảo hành bàn phím chính hãng.
Trên đây là một số kinh nghiệm cá nhân mà Laptopcentre đúc kết được qua quá trình cung cấp bàn phím chính hãng cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp được bạn hiểu hơn về bàn phím chính hãng để lựa chọn và sử dụng đúng cách, bảo vệ sức khỏe của chính các bạn.