Sửa Laptop, Cứu Dữ Liệu nghề thầm lặng tại Laptopcentre

“Anh ơi cái laptop của em tự nhiên không khởi động nữa. Hôm qua em tắt máy nó xoay mòng mòng. Chờ lâu quá em rút dây điện giờ thì tắt nhím luôn. Em không biết dữ liệu có sao không nữa. Nếu chẳng may nó bị làm sao thì anh tìm cách Cứu Dữ Liệu cho em luôn”.

“Ổ cứng của tôi nó bị hỏng rồi, không làm gì được nữa. Giờ phải làm sao để Cứu Dữ Liệu đây?”

“Chắc thẻ nhớ bị virus hay sao ấy. Tôi không tìm được dữ liệu phải làm gì bây giờ?”

Đó chỉ là một vài lời cầu cứu từ những vị khách hàng gửi đến Trung tâm sửa chữa Laptop và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre.

Những ai thường tìm đến Laptopcentre để yêu cầu tư vấn dịch vụ Cứu Dữ Liệu?

Mỗi tuần chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc gọi yêu cầu tư vấn dịch vụ Cứu Dữ Liệu vào số hotline của trung tâm. Khách hàng của Laptopcentre không chỉ riêng người Việt. Mà còn có cả những vị khách là du học sinh đến từ các nước trên thế giới.

Họ tìm đến Laptopcentre để sửa chữa các lỗi trên máy tính, MacBook…Họ cũng tìm đến để sử dụng các dịch vụ như: Thay thế linh kiện, vệ sinh máy tính, sửa lỗi hệ điều hành Windows, diệt virus, Cứu Dữ Liệu

Bạn biết đấy laptop, máy tính sử dụng lâu ngày khó tránh khỏi việc hư hao. Để tiết kiệm chi phí cho việc thay máy mới nhiều người đã tìm đến Laptopcentre để “cứu” máy cũ. Và sau đó họ đã trở thành khách hàng thân thiết của trung tâm.

Cứ thế dịch vụ chuyên sửa chữa laptop, Cứu Dữ Liệu tại Laptopcentre cũng dần lớn mạnh. Nhưng chúng tôi vẫn luôn hoạt động một cách âm thầm tại thành phố Hà Nội.

Đối tượng khách hàng của Trung tâm Cứu Dữ Liệu Laptopcentre

Tại Laptopcentre mọi lứa tuổi đều có thể trở thành khách hàng thân thiết. Từ những đứa trẻ 13 – 14 tuổi vì mải chơi game để máy tính nhiễm virus cần phải Cứu Dữ Liệu. Cho đến người lớn cần phải Cứu Dữ Liệu từ email, website hoặc những tài liệu quan trọng.

Đôi khi có một số khách hàng thích truy cập vào những trang web đen. Thế là bị virus xâm nhập tàn phá toàn bộ dữ liệu. Vậy là phải tìm đến dịch vụ Cứu Dữ Liệu của chúng tôi.
Có một số vị khách hàng là chủ của các doanh nghiệp lớn. Tìm đến trung tâm Laptopcentre để Cứu Dữ Liệu do bị hacker tấn công. Đây là trường hợp nghiêm trọng nhất. Bởi có thể hacker dễ dàng thấy được dữ liệu. Đồng thời đánh cắp chúng và gây ra những tổn thất nghiêm trọng.

Đối với trường hợp mất dữ liệu email. Sự cố này xảy ra khi khách hàng tò mò bấm vào những đường link độc hại. Việc Cứu Dữ Liệu trong trường hợp này khá khó. Bởi nó liên quan đến nhiều vấn đề cơ mật của người dùng.

Trường hợp dễ bị hack dữ liệu nhất là những ai hay tìm chương trình software. Chắc hẳn bạn đã nghe đến câu “không có gì là miễn phí”. Do đó những phần mềm miễn phí thường chứa nhiều nguy cơ gây mất dữ liệu.
Những ai có máy tính bị hỏng do thời gian cũng là khách hàng quen thuộc tại Laptopcentre. Đặc biệt là là ổ cứng được sử dụng trong thời gian dài. Đối với trường hợp này thì sửa thiết bị và Cứu Dữ Liệu là đương nhiên.

Lời khuyên từ chuyên gia Cứu Dữ Liệu tại Laptopcentre

Ngày nay vấn đề mà khách hàng thường xuyên gặp phải là lỗi Windows 10. Nó thường tự động update mỗi khi tắt máy. Đồng thời điều này còn là nguyên nhân khiến máy chạy chậm. Đôi khi nó cũng khiến máy tính bị tắt đột ngột dẫn đến ổ cứng hỏng.
Đó cũng là lý do vì sao người dùng Windows 10 hay phải sử dụng dịch vụ Cứu Dữ Liệu hơn các giao diện khác. Một lời khuyên cho các bạn sử dụng máy tính là luôn phải cài đặt phần mềm chống virus trước khi truy cập các website.

Đối với những trang Web yêu cầu phải cài đặt phần mềm khác. Bạn không nên làm theo để tránh virus xâm nhập. Điều này giúp bạn tránh khỏi nỗi lo phải Cứu Dữ Liệu an toàn.

Bên cạnh đó bạn hãy cài đặt mã bảo mật nhiều lớp để bảo vệ dữ liệu khỏi sự tấn công của hacker hoặc nhu liệu gián điệp.

Bạn có thể xem thêm “Quy trình Cứu Dữ Liệu Server chuẩn Quốc Tế 2019

Laptopcentre luôn sẵn sàng linh kiện để sửa chữa thiết bị và Cứu Dữ Liệu

Laptopcentre là cơ sở cung cấp linh kiện chính hãng số 1 tại Hà Nội. Do đó chúng tôi luôn sẵn sàng linh kiện chất lượng tốt để thay thế cho khách hàng. Đồng thời với các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Chúng tôi có thể Cứu Dữ Liệu bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó đối với dịch vụ Cứu Dữ Liệu tại nhà. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị cần thiết để phục vụ khách hàng tận nơi.  

Không chỉ sửa chữa laptop và Cứu Dữ Liệu tại nhà. Chúng tôi còn phục vụ khách hàng bằng các chương trình hướng dẫn Cứu Dữ Liệu qua Internet. Do đó với các sự cố đơn giản khách hàng hoàn toàn có thể tự khắc phục.
Các chuyên gia tại Laptopcentre cũng cho biết: Virus bây giờ rất  tinh vi. Nó có thể phát tán thông qua các nhu liệu gián điệp và nhu liệu quảng cáo. Những mã độc hại này có thể lây lan đến toàn bộ máy tính hoặc hệ thống máy chủ khiến chúng bị mất dữ liệu. Do đó bạn phải thật cẩn trọng khi dùng internet.
Nhiều người dùng thường ngây thơ cho rằng các phần mềm miễn phí là tốt. Nhưng thực tế nó chứa toàn mã độc hại. Nó có thể xâm nhập thiết bị bất cứ lúc nào mà chúng ta không biết. Do đó bạn phải thật cẩn thận khi chọn phần mềm để Download.

Không ồn ào, chẳng sôi động, từ bao năm nay trung tâm sửa chữa Laptop và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre vẫn thế. Vẫn giữ mãi cái vẻ thầm lặng của nghề Cứu Dữ Liệu giữa mảnh đất Thủ Đô đầy phù hoa và cạm bẫy.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới