101+ Dấu hiệu bạn nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới

Bàn phím là thiết bị ngoại vi không thể thiếu của Laptop. Tuy nhiên do thường xuyên chịu lực tác động nên bàn phím rất dễ bị hỏng sau thời gian dùng. Do đó để tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng thì việc thay bàn phím Laptop kịp thời rất cần thiết. Vậy đâu là những dấu hiệu bạn nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới? Nếu bạn đang sử dụng Dell N5110, hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Dấu hiệu bạn nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới

Dấu hiệu bạn nên thay bàn phím Laptop Dell mới

Tổng hợp những nguyên nhân khiến bạn phải thay bàn phím Laptop Dell N5110

Ngoài các lỗi liên quan đến phần mềm hay bàn phím Laptop đã sử dụng quá lâu thì có rất nhiều nguyên nhân làm bàn phím Laptop bị hỏng. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến bạn phải thay bàn phím Laptop Dell N5110 quá sớm?

Tác động lực lên bàn phím Laptop Dell N5110 quá mạnh

Tác động lực quá mạnh hoặc thường xuyên, chính là một trong những nguyên nhân làm bàn phím Laptop Dell N5110 bị hỏng. Do đó nếu bạn sử dụng hãy đừng quên nghỉ ngơi để bàn phím không nhanh bị hỏng.

Sự bất cẩn của người dùng

Trong quá trình sử dụng máy tính, một số người dùng có thói quen vừa ăn uống, vừa làm việc. Do đó nếu không may bất cẩn làm đổ nước hay thức ăn lên bàn phím sẽ rất nhanh bị hỏng. Thậm chí các linh kiện bên trong Laptop Dell N5110 có thể bị ảnh hưởng.

Không vệ sinh Laptop Dell N5110 định kỳ

Bụi bẩn chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bàn phím bị kẹt, bị đơ. Do đó nếu bạn không thường xuyên vệ sinh định kỳ sẽ làm cho bàn phím rất nhanh bị hỏng. Thậm chí phải thay bàn phím Laptop, mới có thể sử dụng.

Những dấu hiệu bạn nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới

Bàn phím bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng của bạn. Vì vậy nếu không thể sửa chữa, bạn cần thay bàn phím máy tính Laptop ngay. Vậy đâu là những dấu hiệu cho biết người dùng nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới?

Thay bàn phím Laptop Dell N5110 bị liệt

Nếu một ngày đẹp trời bàn phím Laptop Dell N5110 bạn đang dùng không thể gõ được ở một số phím. Hoặc có trường hợp nguyên bàn phím không hoạt động, dù bạn dùng lực rất mạnh. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bàn phím Laptop Dell N5110 của bạn đã bị liệt. Vậy cần phải làm gì? Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị thay bàn phím Laptop uy tín để khắc phục.

Bàn phím Laptop Dell N5110 bị chạm

Ngay sau khi vừa mở máy, Laptop Dell N5110 phát ra tiếng “tít tít” kéo dài rất khó chịu. Thậm chí dù bạn đã nhấc tay ra khỏi phím nhưng các ký tự lại xuất hiện trên màn hình như bạn đang gõ. Vậy lý do là gì? Như vậy có nghĩa là bàn phím máy tính đã bị chạm và bạn cần thay bàn phím Laptop mới để dùng.

Bàn phím Laptop Dell N5110 nhảy lung tung

Nếu bàn phím Laptop Dell N5110 của bạn có dấu hiệu gõ phím này nhưng nhảy sang phím khác, bạn không nên bỏ qua. Bởi điều này có nghĩa, bàn phím Laptop Dell N5110 của bạn đã bị hỏng. Do đó để làm việc, chơi game…bạn cần thay bàn phím Laptop Dell mới.

Bàn phím Laptop Dell N5110 không còn độ nảy như trước

Bàn phím Laptop Dell N5110 không còn độ nảy tốt như trước, bạn phải nhấn phím thật mạnh mới được. Đây là dấu hiệu cảnh báo, bạn nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới.

Thay bàn phím Laptop khi không còn độ nảy như trước

Thay bàn phím Laptop khi không còn độ nảy như trước

Thay bàn phím Laptop Dell N5110 ở đâu?

Bạn đang băn khoăn thay bàn phím Laptop ở đâu? Đứng trước quá nhiều đơn vị sửa chữa Laptop như hiện nay, chắc chắn làm bạn rất khó sử. Do đó nếu bàn phím Laptop Dell N5110 bị hỏng bạn nên:

 • Thay bàn phím Laptop mới tại các đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm. Không những vậy còn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt. Đây chính là những đơn vị có dịch vụ thay bàn phím Laptop lấy liền nhanh chóng, uy tín.
 • Tuyệt đối không nên thay bàn phím Laptop tại các đơn vị nhỏ, lẻ. Và không có bất kỳ chế độ bảo hành nào sau khi thay bàn phím Laptop mới.
 • Nên thay bàn phím Laptop Dell N5110 tại Laptopcentre. Ngoài yên tâm thay đúng bàn phím Laptop chính hãng, bạn còn hài lòng về giá thành. Với nguồn linh kiện có sẵn và đội ngũ sửa chữa trực tiếp nên chi phí cực kỳ rẻ. Do đó đến với Laptopcentre, khách hàng không phải bận tâm “thay bàn phím Laptop giá bao nhiêu?” nữa.

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ thay bàn phím Laptop tại Laptopcentre?

Nhu cầu sửa chữa Laptop hiện nay rất lớn, cho nên ngoài cung cấp Laptop còn có nhiều đơn vị sửa chữa Laptop. Cho nên, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi muốn thay bàn phím Laptop nữa. Vậy lựa chọn dịch vụ thay bàn phím Laptop mới tại Laptopcentre, khách hàng có lợi thế gì?

 • Laptop được kiểm tra kỹ trước khi đi vào sửa chữa, thay bàn phím Laptop mới.
 • Ngoài ra thay bàn phím Laptop tại Laptopcentre cam kết 100% chính hãng. Laptopcentre nói không với thay bàn phím Laptop giá rẻ, chất lượng kém.
 • Laptopcentre nhận thay tất cả mọi loại bàn phím từ thay bàn phím Dell N5110, Asus cho đến thay bàn phím Laptop Lenovo các loại…
 • Chi phí thay bàn phím Laptop mới tại Laptopcentre hợp lý. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Thay bàn phím Laptop Dell N5110 tại Laptopcentre nhận ngay chính sách bảo hành uy tín.
Thay bàn phím Laptop mới tại Laptopcentre

Thay bàn phím Laptop mới tại Laptopcentre để yên tâm về chất lượng, giá thành

Tạm kết

Bàn phím mặc dù là thiết bị đi kèm nhưng lại có vai trò rất quan trọng với người dùng. Nếu một ngày bàn phím thay bàn phím Laptop Dell N5110 của bạn bị hỏng? Bạn chắc chắn không thể điều khiển máy tính, cũng như soạn thảo văn bản. Do đó nếu bàn phím của bạn có những dấu hiệu chúng tôi chia sẻ ở trên hãy chú ý nhé. Việc kiểm tra và thay bàn phím Laptop Dell N5110 mới sớm, sẽ giúp công việc của bạn không bị chậm trễ.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới