101 Lý do nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba để dùng

Với ưu điểm lưu trữ dữ liệu trên các con chip flash, cho nên so với ổ cứng HDD cũ thì ổ cứng SSD được nhiều người lựa chọn. Do đó nếu bạn đang băn khoăn, tại sao nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba? Hãy cùng Laptopcentre tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Và chúng tôi chắc chắn sau khi bạn tìm hiểu, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn nâng cấp thiết bị này.

Tại sao bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba để dùng?

Tại sao bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba để dùng?

Lúc nào bạn cần tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba?

Máy tính Toshiba bạn chạy một cách ì ạch? Bạn nghĩ rằng Ram của mình có dung lượng quá thấp? Và nó có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Tuy nhiên việc nâng cấp Ram chỉ là giúp cho việc chạy tác vụ trở nên hiệu quả hơn. Cho nên để cải thiện việc máy tính khởi động chậm chạp, bạn nên nghĩ đến việc nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba. Vậy lúc nào cần nâng cấp?

 • Máy tính Toshiba bị rơi và ổ cứng bị hỏng, cho nên thiết bị không thể nào khởi động vào Windows. Và lúc này bạn chỉ có cách nâng cấp ổ cứng SSD, để giúp lưu trữ dữ liệu tốt và an toàn hơn.
 • Ngoài ra, chúng ta nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop khi ổ cứng HDD sử dụng đã quá lâu. Chính vì vậy khi đang chạy, ổ cứng có thể phát ra âm thanh rất khó chịu.
 • Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop nếu máy tính đang dùng báo lỗi “Non-system disk or disk error”. Đây là cảnh báo ổ cứng máy tính đã có vấn đề và bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho thiết bị.
 • Máy tính Toshiba bạn dùng quá chậm chạp, thậm chí là khả năng truy xuất dữ liệu chậm. Nếu thiết bị bạn đang dùng gặp phải vấn đề này, hãy nghĩ ngay đến việc nâng cấp ổ cứng SSD.

Trên đây là những trường hợp, người dùng nên nâng cấp ổ cứng SSD sớm. Nếu bạn chậm trễ trong việc nâng cấp khi ổ cứng HDD dùng quá lâu. Hoặc ổ cứng đã gặp vấn đề sẽ khiến toàn bộ dữ liệu cá nhân bị mất.

Lý do bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba sớm

Sử dụng ổ cứng SSD thay cho HDD đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Vậy lý do là gì? So với ổ cứng HDD thì ổ cứng SSD có ưu điểm gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba giúp giảm thiểu thời gian khởi động hệ điều hành

Nếu bạn mất quá nhiều thời gian để chờ đợi máy tính khởi động, hãy nhanh chóng nâng cấp ổ cứng SSD Laptop. Bởi ổ cứng SSD có tốc độ truy xuất nhanh hơn. Nên giúp máy tính khởi động nhanh gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD cũ. Cho nên bạn chỉ cần chờ đợi từ 3-4s là Laptop có thể làm việc ngay.

Dữ liệu được bảo vệ tốt hơn nhờ nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba

Dữ liệu được bảo vệ tốt hơn nhờ nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop

Dữ liệu được bảo vệ tốt, nhờ nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba

Đây là một trong những lý do bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính của mình. Ưu điểm của loại ổ cứng này, chính là có thể lưu trữ dữ liệu trên chip tích hợp. Cho nên nếu xảy ra tình huống thiết bị vô tình tắt, dữ liệu sẽ không bị mất. Vì vậy, bạn sẽ chẳng có lý do gì lại bỏ qua việc nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba của mình.

Tốc độ truy xuất nhanh hơn nhờ nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba

So với ổ cứng HDD, SSD có tốc độ truy xuất cao hơn lên đến 3.200 MB/s. Chính vì vậy nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc. Nhất là những công việc liên quan đến chỉnh sửa video, soạn nhạc…sẽ không lo máy tính bị treo hay tắt nguồn khi đang sử dụng. Do đó việc nâng cấp ổ cứng SSD sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng các ứng dụng nặng.

Khả năng làm mát thiết bị nhanh khi nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba

Nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính sớm sẽ giúp thiết bị không bị treo, trong quá trình chạy do bị nóng. Bởi so với ổ cứng HDD, SSD có đặc điểm không dùng ổ đĩa, đi cùng khả năng tản nhiệt tốt. Vì vậy để bảo vệ tuổi thọ của máy tính cũng như yên tâm khi sử dụng, bạn hãy đừng bỏ qua việc nâng cấp ổ cứng.

Nâng cấp ổ cứng Laptop Toshiba nên mua ổ cứng thương hiệu nào?

Với những ưu điểm của ổ cứng SSD mang lại khi dùng, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được. Vậy đứng trước rất nhiều thương hiệu ổ cứng SSD như hiện nay, người dùng nên mua loại nào? Việc lựa chọn ổ cứng SSD chất lượng tốt sẽ giúp bạn yên tâm về độ bền của linh kiện sau khi nâng cấp. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm? Hãy bỏ túi ngay các thương hiệu ổ cứng SSD được nhiều người mua nhất sau đây nhé.

Nên chọn các thương hiệu ổ cứng uy tín khi có nhu acauf nâng cấp ổ cứng SSD

Nên chọn các thương hiệu ổ cứng uy tín khi có nhu acauf nâng cấp ổ cứng SSD

Chọn ổ cứng SSD BarraCuda của hãng Seagate để nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba

Ổ cứng SSD BarraCuda có ưu điểm mỏng, nhẹ và rất thích hợp cho các loại máy tính siêu mỏng. Không những vậy, ổ cứng còn có tốc độ sao chép dữ liệu nhanh chóng lên đến 160MB/s. Vì thế sau khi nâng cấp ổ cứng sẽ giúp máy tính chạy mượt mà và nhanh hơn. Đặc biệt mua ổ cứng SSD BarraCuda của hãng Seagate để dùng, còn có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí mua lại linh kiện mới.

Chọn ổ cứng SSD Toshiba L200 để nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba

Ưu điểm của ổ cứng SSD Toshiba L200 chính là khả năng tiêu thụ điện năng thấp, cùng dung lượng dự trữ lên đến 2TB. Chính vì vậy, bạn có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Đồng thời chơi game hay sử dụng các ứng dụng nặng trên thiết bị. Cho nên nếu bạn đang băn khoăn nên mua ổ cứng SSD thương hiệu nào để nâng cấp. Hãy đừng bỏ qua ổ cứng SSD Toshiba L200 khi có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Toshiba nhé.

Chọn ổ cứng SSD Kingston để nâng cấp ổ cứng Laptop Toshiba

Ổ cứng SSD Kingston là thương hiệu ổ cứng rất có uy tín trên thị trường. Ngoài chất lượng tốt thì ổ cứng đến từ thương hiệu này còn có tốc độ cao. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sau khi nâng cấp. Do đó đứng trước rất nhiều hãng ổ cứng như hiện nay, người dùng đừng bỏ qua ổ cứng SSD Kingston nhé.

Chọn ổ cứng SSD Samsung để nâng cấp Laptop Toshiba

Được đánh giá cao về hiệu suất, thiết kế cùng độ bền cao, cho nên ổ cứng SSD đến từ hãng Samsung sẽ không làm bạn thất vọng khi dùng. Do đó nếu bạn đang cần cải thiện tốc độ máy tính, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư ổ cứng mới. Hãy mua ngay ổ cứng SSD Samsung để dùng.

Hướng dẫn cách nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba đúng nhất

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba không khó, nếu bạn không có kinh nghiệm. Ngoài ra để yên tâm máy tính hoạt động như ý muốn. Bạn hãy thực hiện việc nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba theo những hướng dẫn sau đây, mà chúng tôi chia sẻ nhé.

 • Để tránh ổ cứng SSD nhanh bị hỏng, bạn cần chọn ổ cứng đến từ các thương hiệu uy tín. Ngoài ra còn dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn ổ cứng SSD phù hợp.
 • Muốn sau khi nâng cấp ổ cứng SSD, máy tính hoạt động như ý, bạn hãy đừng bỏ qua dung lượng ổ cứng nhé. Đối với các nhu cầu cơ bản, chúng ta chỉ cần mua ổ cứng SSD dung lượng 128Gb. Ngược lại với những nhu cầu sử dụng lớn, bạn nên chọn ổ cứng ổ cứng SSD dung lượng 500Gb – 4Tb để dùng.
 • Nếu bạn thường xuyên ghi xóa dữ liệu quá nhiều lên SSD thì tuổi thọ của ổ cứng sẽ giảm đi. Do đó khi nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính, bạn hãy đừng bỏ qua chỉ số TBW tối đa ghi trên ổ cứng SSD nhé.
 • Ngoài ra muốn máy tính hoạt động nhanh và ổn định như mong muốn? Bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa máy tính uy tín, để nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính nhé.
Nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop tại các đơn vị sửa chữa uy tín nhất

Nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop tại các đơn vị sửa chữa uy tín nhất

Có nên nâng cấp ổ SSD Laptop Toshiba cho máy tính có cấu hình thấp không?

Máy tính Toshiba bạn dùng là đời máy cũ và cấu hình thấp? Vậy có nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba hay không? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này? Hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 • Nếu như cấu hình máy tính của bạn quá thấp thì không nên tiến hành việc nâng cấp. Lý do chính là sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tối ưu ba thành phần ổ cứng, CPU, Ram. Không những vậy, sau khi bạn cố gắng nâng cấp thì khả năng truy xuất vẫn không nhanh hơn được.
 • Do đó trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD, bạn cần kiểm tra cấu hình của máy tính mình nhé. Trường hợp cấu hình quá thấp, bạn hãy đừng vội quyết định nâng cấp ổ cứng SSD ngay nhé.

Nên nâng cấp ổ SSD cho Laptop Toshiba ở đâu?

Nhu cầu nâng cấp ổ SSD cho Laptop Toshiba hiện nay rất lớn, cho nên nắm bắt nhu cầu này có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên nên nâng cấp ổ cứng SSD ở đâu, để yên tâm chất lượng, giá thành? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Laptopcentre. Bởi:

 • Laptopcentre là đơn vị chuyên sửa chữa, nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại uy tín nhất hiện nay. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba.
 • Ổ cứng SSD tại Laptopcentre đa dạng về dung lượng, thương hiệu… Vì thế luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn.
 • Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, quy trình nâng cấp ổ cứng SSD Laptop tại Laptopcentre nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận lại máy tính.
 • Giá thành nâng cấp ổ cứng SSD tại Laptopcentre luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sau khi thanh toán.
 • Đặc biệt chính sách bảo hành tại Laptopcentre vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Nhờ đó nếu ổ cứng SSD sau khi nâng cấp gặp vấn đề sẽ được đơn vị 1 đổi 1 hoặc bảo hành ngay.

Nâng cấp ổ ssd cho Laptop Toshiba tại Laptopcentre có đắt lắm không?

Nâng cấp ổ cứng SSD tại Laptopcentre vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vậy giá thành nâng cấp ổ SSD cho Laptop Toshiba tại Laptopcentre có đắt lắm không? Nếu bạn lo lắng về giá thành, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

 • Chi phí nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop các loại tại Laptopcentre đắt hay rẻ, phụ thuộc vào thương hiệu ổ cứng bạn lựa chọn. Và tất nhiên các thương hiệu ổ cứng như Samsung, Kingston hay Intel…sẽ có giá đắt hơn so với các loại ổ cứng đến từ những thương hiệu không có tên tuổi.
 • Ngoài ra, chi phí nâng cấp ổ cứng SSD tại Laptopcentre còn phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng bạn chọn. Do đó dung lượng ổ cứng SSD càng lớn thì chi phí nâng cấp càng cao và ngược lại.
 • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cấp ổ cứng SSD phải kể đến nữa, chính là thời điểm bạn sử dụng dịch vụ. Do đó để yên tâm sau khi thanh toán, bạn nên liên hệ với đơn vị chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho bạn chính xác nhất.
Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng, giá thành

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng, giá thành

Sau khi nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba cần lưu ý điều gì?

Như chúng ta đã biết độ bền của SSD phụ thuộc rất nhiều vào việc ghi xóa dữ liệu. Do đó để tránh các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra. Sau khi nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba, bạn cần lưu ý những điều sau.

 • Tuyệt đối không nên thường xuyên ghi, chép quá nhiều dữ liệu lên ổ cứng SSD. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ cứng.
 • Người dùng không nên sử dụng các công cụ phân mảnh ổ đĩa trên SSD. Bởi nó có thể làm giảm số lần ghi của ổ cứng.
 • Hãy tránh việc làm ổ cứng SSD bị quá đầy. Bởi điều này sẽ làm giảm nghiêm trọng hiệu suất lưu trữ thông tin. Ngoài ra khả năng đọc của ổ cứng cũng bị giảm nữa nhé.
 • Vì vậy muốn ổ cứng SSD sử dụng được lâu và giúp máy tính khởi động nhanh chóng. Bạn hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Hoặc nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ ngay với Laptopcentre.

Lời kết

Mất dữ liệu hay máy tính chạy quá chậm là những nỗi ám ảnh lớn đối với người dùng. Chính vì vậy, việc nâng cấp ổ cứng SSD sớm là việc cần làm để bạn khắc phục vấn đề. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa Laptop như hiện nay, bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Toshiba ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Laptopcentre nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn. Do đó nếu bạn muốn nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Dell, Toshiba, Lenovo…hoàn toàn yên tâm nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới