5 Địa chỉ Thay cảm ứng Laptop Toshiba uy tín, giá rẻ

Laptop cảm ứng Toshiba mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. So với các mẫu Laptop thông thường, máy tính cảm ứng Toshiba được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Bạn có thể làm việc, lựa chọn, tùy chỉnh… ngay trên màn hình Laptop một cách dễ dàng không khác gì một chiếc smartphone thông minh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân màn hình cảm ứng có thể bị hỏng. Cho nên để không ảnh hưởng đến công việc, bạn cần nhanh chóng thay cảm ứng Laptop Toshiba mới. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín nhất hiện nay bạn nên chọn? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Màn hình cảm ứng máy tính bị hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng của người dùng

Màn hình cảm ứng máy tính bị hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng của người dùng

Nguyên nhân bạn phải Thay cảm ứng Laptop Toshiba

Laptop Toshiba được đánh giá rất cao về độ bền và hiệu năng sử dụng. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, máy tính cũng không tránh khỏi các hỏng hóc. Bên cạnh các lỗi liên quan đến ổ cứng, loa, pin còn có màn hình. Vậy đâu là nguyên nhân bạn phải thay cảm ứng Laptop Toshiba sớm? Tất cả sẽ có ngay dưới đây, bạn hãy theo dõi nhé.

 • Màn hình Laptop Toshiba đang dùng bỗng xuất hiện các điểm chết. Nguyên nhân gây ra hỏng hóc này thường từ nhà sản xuất. Và trong trường hợp này, bạn chỉ có thể thay lại màn hình mới hoặc đổi trả nếu mới mua.
 • Trong quá trình di chuyển vô tình làm rơi máy tính khiến màn hình bị vỡ. Đây là nguyên nhân hàng đầu người dùng thường hay mắc phải. Đối với trường hợp này, bạn nên thay màn hình mới để thuận tiện cho việc sử dụng hơn.
 • Ngoài ra thói quen vừa ăn uống vừa làm việc bên cạnh máy tính, cũng là lý do bạn phải thay màn hình máy tính sớm. Chỉ cần bạn vô tình đổ nước lên trên thiết bị sẽ khiến màn hình, cũng như các linh kiện bên trong có thể bị hỏng.
 • Và một trong những nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Laptop Toshiba sớm, chính là máy tính đã dùng quá lâu. Và điều này ảnh hưởng đến khả năng hiển thị. Ngoài ra làm màn hình máy tính bị đơ, bị liệt khi sử dụng.

Trên đây là những nguyên nhân hàng đầu khiến màn hình cảm ứng Laptop Toshiba bạn đang dùng cần thay mới. Do đó trong quá trình sử dụng, bạn hãy lưu ý những điều này. Để tránh mất chi phí thay linh kiện hay mua lại thiết bị mới nhé.

Có nên Thay cảm ứng Laptop Toshiba chính hãng?

Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba bị hỏng, gây ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng của bạn. Do đó để đảm bảo tiến độ công việc cũng như trải nghiệm, bạn cần kiểm tra và tiến hành thay màn hình mới. Vậy có nên thay cảm ứng Laptop Toshiba chính hãng không?

 • Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba chính hãng do chính hãng máy tính sản xuất. Vì thế luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật. Cho nên so với màn hình gốc bị hỏng sẽ không có sự khác biệt.
 • Ngoài ra, màn hình Laptop Toshiba chính hãng được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao. Cho nên ngoài khả năng tương thích cao với thiết bị còn rất bền khi sử dụng. Nhờ đó bạn sẽ không cần phải lo lắng các hỏng hóc có thể xảy ra với màn hình như màn hình bị mờ, chớp giật hay lag khi xem.
 • Không giống với màn hình giá rẻ, bán trôi nổi ngoài thị trường. Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba luôn có chính sách bảo hành đi cùng. Vì thế nếu có sự cố hay hỏng hóc xảy ra, người dùng có thể đổi trả hoặc sửa chữa lại mà không lo mất phí.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời nên hay không nên thay màn hình máy tính chính hãng rồi nhé. Tuy nhiên để yên tâm thay đúng màn hình cảm ứng Laptop Toshiba chính hãng 100%, bạn hãy tìm đúng đơn vị sửa chữa uy tín nhất nhé.

Nên thay màn hình cảm ứng máy tính Toshiba chính hãng để yên tâm độ bền của linh kiện

Nên thay màn hình cảm ứng máy tính Toshiba chính hãng để yên tâm độ bền của linh kiện

Thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba có đắt lắm không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhận thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba các loại. Mặc dù vậy bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định. Bởi việc tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ sửa chữa uy tín nhất. Vậy giá thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba có đắt lắm không?

 • Giá thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba đắt hay rẻ, phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa bạn lựa chọn. Bởi tùy vào mỗi đơn vị sẽ có chi phí dịch vụ khác nhau, để thu hút khách hàng. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên khảo sát giá tại một số đơn vị sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng đơn vị thay màn hình Laptop uy tín nhất.
 • Ngoài ra, giá thay màn hình còn phụ thuộc vào loại màn hình cảm ứng Laptop Toshiba bạn chọn là gì. Do đó muốn biết chính xác giá màn hình, bạn cần thay hãy cung cấp loại màn hình bạn cần thay. Nhân viên sửa chữa sẽ báo giá cho bạn chính xác nhất.
 • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba, còn phải kể đến chính là thời điểm sử dụng dịch vụ.

Vì vậy nếu không may màn hình Laptop Toshiba bị hỏng cần thay mới, bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa nhé. Với kinh nghiệm và nguồn linh kiện có sẵn, nhân viên sửa chữa sẽ cung cấp giá loại màn hình bạn cần thay chính xác nhất. Qua đó giúp bạn yên tâm sau khi thanh toán.

Bảng giá thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba các loại

Laptop Toshiba rất đa dạng về kiểu và mẫu mã. Ngoài lựa chọn Laptop Toshiba Satellite A100, Toshiba Satellite Pro C660 hay Portege… Vậy giá thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba bao nhiêu tiền? Bảng giá chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn nếu không may màn hình bị hỏng, cần thay mới.

Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba Giá thành
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba L50 L50T S40 S40T P840 800.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba Z830 R30 Z30 Z30A HD 1.700.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba 15t-A TOUCH 1.350.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba Satellite NB15T-A Serie TOUCH 1.350.000 đồng
Màn hình cảm ứng Toshiba Satellite P35W, P35W-B3226 2.700.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba Satellite L55W P55W 04AP-00N40TB TM156D6BA4 1.290.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba S50T-B S55T-B C55T-B L50T-B L55T-B C50T-BGiá: 1.750.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba Toshiba Satellite E45t-B H000068610 13N0-VPA1R01 TOP14H83 V1.0 1.290.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop TOSHIBA L15W 2.300.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba C55T-D 2.050.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba P55W-B P55W-B5162 P55W-B5318 3.300.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Toshiba 12 P25W C2300 1.550.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi nó sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm. Ngoài ra, thay màn hình cảm ứng đắt hay rẻ còn tùy vào đơn vị sửa chữa bạn lựa chọn. Vì vậy để tránh tâm lý không hài lòng sau khi thanh toán. Người dùng nên liên hệ với đơn vị sửa chữa, để nhận báo giá dịch vụ chính xác nhất. Vậy đâu là địa chỉ thay màn hình uy tín nhất? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tiếp tục theo dõi thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

5 Lưu ý khi thay cảm ứng Laptop Toshiba bạn nên biết

Thay màn hình mới là nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay. Ngoài đảm bảo thời gian sử dụng còn tiết kiệm chi phí mua thiết bị mới. Tuy nhiên để yên tâm màn hình cảm ứng Laptop Toshiba hoạt động ổn định. Và không nhanh bị hỏng, người dùng cần lưu ý những điều sau.

Kiểm tra tình trạng màn hình trước khi thay màn hình Laptop Toshiba mới

Không phải trường hợp nào, bạn cũng nhất định phải thay màn hình mới. Chúng ta chỉ nên thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba trong những trường hợp: Màn hình bị vỡ, bị thấm nước hay màn hình bị liệt… Vì vậy trước khi quyết định thay màn hình, bạn hãy kiểm tra tình trạng màn hình trước nhé để tránh mất tiền oan.

Lựa chọn đơn vị thay cảm ứng Laptop Toshiba uy tín

Bạn muốn thay cảm ứng Laptop Toshiba mới? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa, cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn thay màn hình. Nhưng muốn màn hình hiển thị sắc nét, không nhanh bị hỏng? Người dùng cần tìm đúng địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín. Vì vậy đứng trước nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay, bạn hãy đừng bỏ qua yếu tố kinh nghiệm, uy tín khi lựa chọn nhé. Đây chính là bí quyết giúp bạn tìm đúng địa chỉ thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba tốt nhất.

Nên thay màn hình cảm ứng Laptop tại các đơn vị sửa chữa uy tín để yên tâm chất lượng, giá tốt

Nên thay màn hình cảm ứng Laptop tại các đơn vị sửa chữa uy tín để yên tâm chất lượng, giá tốt

Thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba chính hãng

Bên cạnh màn hình Laptop Toshiba chính hãng, còn có màn hình thay thế giá rẻ. Tuy nhiên những loại màn hình này thường không đảm bảo về chất lượng. Thậm chí trong quá trình sử dụng có thể bị hỏng. Do đó để không mất chi phí thay lại linh kiện mới, bạn hãy lựa chọn thay đúng màn hình cảm ứng Laptop Toshiba chính hãng nhé. Ngoài yên tâm về tuổi thọ linh kiện còn không lo lắng nếu có sự cố, hỏng hóc xảy ra sau khi thay.

Tuyệt đối không nên thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba giá quá rẻ

Màn hình Laptop Toshiba giá rẻ có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Vì vậy luôn tiềm ẩn những nguy cơ hỏng hóc, bởi các thông số kỹ thuật không đảm bảo. Nếu so sánh với màn hình Laptop Toshiba chính hãng, chất lượng thường kém hơn. Do đó trường hợp màn hình cảm ứng máy tính không may bị hỏng, bạn tuyệt đối đừng lựa chọn nhé.

Địa chỉ Thay cảm ứng Laptop Toshiba uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Màn hình là bộ phận có vai trò rất quan trọng đối với Laptop và người dùng. Cho nên nếu bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và sử dụng của bạn. Vì vậy trong những trường hợp hỏng hóc quá nặng, bạn cần nhanh chóng thay màn hình cảm ứng mới. Vậy đứng trước nhiều địa chỉ sửa chữa như hiện nay, nên thay cảm ứng Laptop Toshiba ở đây để yên tâm chất lượng, giá thành?

Thay cảm ứng Laptop Toshiba 100% chính hãng tại Laptopcentre

Laptopcentre hiện nay là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Ngoài kinh nghiệm còn sở hữu đội ngũ sửa chữa giỏi, được đào tạo bài bản. Nhờ đó luôn mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết thay đúng màn hình Laptop Toshiba chính hãng 100%. Nói không với màn hình dởm, chất lượng kém gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng. Đó chính là lý do đứng trước nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Laptopentre luôn là sự lựa chọn số một của người dùng.

Thay màn hình cảm ứng Laptop chính hãng tại Laptopcentre yên tâm chất lượng, giá tốt

Thay màn hình cảm ứng Laptop chính hãng tại Laptopcentre yên tâm chất lượng, giá tốt

Chi phí thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba tại Laptopcentre rẻ

Nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Laptopcentre với nguồn linh kiện có sẵn cho nên bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Không những vậy, do nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp. Cho nên chi phí thay cảm ứng Laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Do đó nếu màn hình của bạn đang dùng bị hỏng, không cần phải lo lắng về chi phí dịch vụ sau khi thanh toán. Laptopcentre cam kết thay đúng loại màn hình, đi cùng mức giá cạnh tranh thị trường tốt nhất.

Quy trình thay màn hình cảm ứng Laptop Toshiba tại Laptopcentre nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản, Laptopcentre sửa chữa mọi hỏng hóc máy tính bạn gặp phải. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay màn hình Laptop các loại nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt khách hàng có thể ngồi lại trực tiếp xem quá trình thay màn hình mới của nhân viên. Nhờ đó yên tâm không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Để khách hàng yên tâm về độ bền của linh kiện, sau khi thay linh kiện Laptopcentre sẽ viết phiếu bảo hành. Vì thế nếu có sự cố, hỏng hóc xảy ra, bạn sẽ được đơn vị chúng tôi hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng, uy tín.

Thay màn hình cảm ứng Laptop tại Laptopcentre nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi quá lâu

Thay màn hình cảm ứng Laptop tại Laptopcentre nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi quá lâu

Lời kết

Đâu là địa chỉ thay cảm ứng Laptop Toshiba uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Nếu không may màn hình bạn đang dùng bỗng gặp vấn đề, hãy đến ngay Laptopcentre. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ sửa chữa lâu năm, Laptopcentre luôn đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá giúp bạn hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện các loại tại Laptopcentre quý khách hàng hãy truy cập ngay vào https://demo.laptopcentre.com.vn. Laptopcentre rất hân hạnh được phục vụ bạn chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới