Cứu Dữ Liệu Zalo bằng cách sao lưu tin nhắn

Bạn thích ứng dụng Zalo và rất hay sử dụng nó. Đặc biệt là các ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video…Nhưng có một ngày Zalo bị lỗi, bạn phải cài đặt lại phần mềm. Mọi dữ liệu và danh sách các cuộc trò chuyện biến mất không dấu vết. Bạn cần phải Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo trên điện thoại nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Bạn thắc mắc liệu có thể Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại hay không? Câu trả lời của chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể. Hãy tìm hiểu các bước Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo trên điện thoại dưới đây để lấy lại những gì mình muốn nhé.

Hướng dẫn Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu “Cách Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone”. Bài viết này nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Và lần này Laptopcentre sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn cách Cứu Dữ Liệu Zalo trên các thiết bị khác. Cụ thể là cách Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã bị xóa trên các loại điện thoại không phải là iPhone.

Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại

Để có thể khôi phục dữ liệu tin nhắn đã bị xóa từ ứng dụng zalo trên điện thoại bạn cần phải thực hiện các thao tác theo hướng dẫn dưới đây. Để Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa trước hết bạn cần phải đồng bộ ứng dụng lên các thiết bị khác nhau. Cụ thể là điện thoại và máy tính có kết nối internet.

Nếu bạn chưa biết cách sao lưu và đồng bộ tin nhắn Zalo thì có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng, an toàn”. Thực hiện đúng các bước theo hướng dẫn để sao lưu tin nhắn trước khi thực hiện Cứu Dữ Liệu.

Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa nhanh

Để Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã bị xóa bạn có thể thực hiện theo hai phương pháp. Và đây là lựa chọn đầu tiên giúp bạn Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo nhanh chóng. Với cách này bạn có thể thực hiện Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo trên thiết bị điện thoại dùng hệ điều hành  Android, Windows Phone thậm chí là iOS ngay trong màn hình đăng nhập ứng dụng.

Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa nhanh

Để làm được điều đó bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Giống như các ứng dụng khác, việc đầu tiên cần làm để sử dụng Zalo là Download và cài đặt. Hãy tiến hành cài đặt ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất để tránh phải cập nhật. Đồng thời với phiên bản này bạn có thể sử dụng các tính năng Cứu Dữ Liệu tin nhắn nhanh chóng. Đối với các thiết bị dùng hệ điều hành Android bạn có thể tải ứng dụng Zalo tại CH Play.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng, bạn hãy khởi động nó và bắt đều tiến hành Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập, hệ thống Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản bạn cần Cứu Dữ Liệu. Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo với nội dung là: Bạn có muốn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa hay không. Bạn chỉ cần ấn chọn khôi phục tin nhắn là quá trình Cứu Dữ Liệu sẽ bắt đầu.

Bước 4: Sau khi quá trình quét tin nhắn hoàn tất. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thoát Zalo bằng cách ấn chọn thoát. Sau đó bạn đăng nhập lại ứng dụng Zalo một lần nữa. Sau khi đăng nhập thành công bạn thấy các tin nhắn đã xóa trước đó xuất hiện tại giao diện chính của Zalo. Vậy là quá trình Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã thành công mỹ mãn. Còn nếu bạn không muốn thực hiện theo cách này thì hãy lưu ý cách Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo phía sau nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm “Cách Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ máy ảnh Canon EOS siêu đơn giản”.

Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa qua mục “cài đặt”

Nếu bạn thấy việc Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bằng cách đăng xuất rồi đăng nhập lại quá phiền phức. Vậy thì chúng ta có thể lựa chọn cách Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo với phương án thứ hai. Đó là Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo thông qua mục “cài đặt”. Để có thể Cứu Dữ Liệu bằng cách này bạn cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo. Từ giao diện chính của ứng dụng bạn hãy lựa chọn biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải màn hình. Tại đây bạn hãy lựa chọn biểu tượng cài đặt.

Bước 2: Trong biểu tượng cài đặt sẽ xuất hiện một menu các tính năng cho bạn lựa chọn. Tại đây bạn hãy lần lượt ấn chọn mục tin nhắn cộng tính năng sao lưu và khôi phục để Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã xóa.

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong, chương trình sẽ bắt đầu khởi động. Lúc này bạn hãy nhấn chọn mục khôi phục tin nhắn. Đồng thời xác nhận khôi phục tin nhắn từ thông báo trên ứng dụng Zalo.

Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa qua mục “cài đặt”

Quá trình Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa theo cách này cũng yêu cầu bạn khởi động ứng dụng lại lần nữa. Sau khi Zalo được khởi động lại hệ thống sẽ cập nhật toàn bộ các tin nhắn đã bị xóa và các tin nhắn gần nhất. Lúc này bạn chỉ cần lưu lại là quá trình Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo đã được hoàn thành.

Trên đây là toàn bộ quá trình Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo bị xóa trước đó. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể lấy lại toàn bộ tin nhắn cần thiết mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên để không phải tìm cách Cứu Dữ Liệu mỗi khi gặp sự cố bạn hãy tập cho mình thói quen sao lưu tin nhắn mỗi ngày. Bên cạnh đó với tính năng hữu ích của ứng dụng này. Chắc chắn bạn sẽ muốn chuyển từ các ứng dụng khác như Viber, Skype, Line…để đăng ký một tài khoản Zalo đấy. Cách đăng ký Zalo khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và đăng ký bằng số điện thoại là xong.

Bên cạnh đó nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Cứu Dữ Liệu cho các thiết bị khác hãy tham khảo thêm các bài viết “Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bằng Hiren Boot CD”. Ngoài ra để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy liên hệ ngay với laptopcentre để được tư vấn nhé.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới