Địa chỉ Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng uy tín tại Quận Đống Đa

Trung tâm Sửa chữa laptop và Cứu Dữ Liệu thiết bị lưu trữ Laptopcentre đã có tuổi đời hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Đây là trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với kinh nghiệm sửa chữa và Cứu Dữ Liệu lâu năm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Laptopcentre luôn cam kết sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính. Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng và các thiết bị lưu trữ đạt độ chính xác lên đến 99%.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia Cứu Dữ Liệu nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao Laptopcentre đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, cung cấp linh kiện và Cứu Dữ Liệu tại Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm bài viết “5 Tiêu chí Vàng để đánh giá Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp”.

Cách Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng nhanh chóng

Khi ổ cứng bị hỏng, toàn bộ dữ liệu mất đi. Bạn thường dùng cách nào để Cứu Dữ Liệu và sửa chữa thiết bị hiệu quả, nhanh chóng nhất? Việc đầu tiên bạn nghĩ đến khi ổ cứng hỏng chắc chắn là mang thiết bị đến Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp đúng không nào.

Cách Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng nhanh chóng

Vậy ổ cứng là gì? Làm thế nào để Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng tại quận Đống Đa? Đó chắc hẳn là những câu hỏi bạn đang thắc mắc khi máy tính gặp sự cố. Khi bạn đang làm học tập, làm việc, thường trú tại quận Đống Đa.

Trước hết ổ cứng là một thiết bị lưu trữ dữ liệu chủ yếu của máy tính. Trên thị trường hiện nay có hai loại ổ cứng là HDD và SSD. Ổ cứng máy tính có cấu tạo tương đối phức tạp với nhiều bộ phận và các linh kiện khác nhau. Chính vì thế khi bạn lỡ tay tác động đến bất cứ bộ phận nào của thiết bị cũng đều có nguy cơ bị mất dữ liệu. Vậy khi ổ cứng hỏng chúng ta phải làm thế nào để Cứu Dữ Liệu an toàn? Để trả lời câu hỏi này hẵng lắng nghe ý kiến của các Chuyên gia Cứu Dữ Liệu tại trung tâm Laptopcentre nhé.

Hiểu cấu trúc ổ cứng để Cứu Dữ Liệu dễ dàng

Như đã nói ở trên ổ cứng có cấu tạo rất phức tạp. Và bộ phận phức tạp nhất, quyết định đến việc ổ cứng có hoạt động bình thường hay không chính là Service Area. Đây là phần dữ liệu hệ thống của thiết bị được lưu tại một vùng riêng biệt.

Để có thể Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng một cách nhanh chóng. Chúng ta cần phải hiểu được cấu trúc bề mặt đĩa của thiết bị. Về cơ bản cấu tạo bề mặt đĩa được chia thành hai phân vùng. Phân vùng lớn dùng để lưu trữ dữ liệu có tên gọi là Service Area. Kích thước của phân vùng này phụ thuộc vào từng Model của ổ cứng. Dung lượng của ổ cứng tỉ lệ thuận với số LBA. Chính vì thế khi gặp sự cố mất dữ liệu thì hiệu quả Cứu Dữ Liệu ổ cứng cũng phụ thuộc vào từng dòng thiết bị.

Hiểu cấu trúc ổ cứng để Cứu Dữ Liệu dễ dàng

Trên bề mặt đĩa có một phân vùng khác nhỏ hơn nhưng lại vô cùng quan trọng. Nó cũng có tên gọi là Service Area. Trên phân vùng này người ta thường lưu trữ các thông tin giúp ổ cứng khởi động. Do đó nếu chẳng may thiết bị gặp sự cố. Để Cứu Dữ Liệu các chuyên gia nhất định phải kiểm tra phân vùng này.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Micro SD 8G cho khách hàng quận Thanh Xuân” để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Kinh nghiệm Cứu Dữ Liệu ổ cứng chết cơ

Dữ liệu trên phân vùng nhỏ bao gồm các module. Chúng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Thường được nhà sản xuất nạp và hiệu chỉnh trước khi xuất xưởng. Mỗi dòng ổ cứng có số lượng và module riêng biệt. Khi thiết bị khởi động các module này sẽ được đọc và lưu trên Ram. Các thông tin về cấu trúc đĩa, Bad sector,..được nạp trước khi đầu đọc tiến hành đọc/ghi dữ liệu lên vùng Uses.

Trong quá trình khởi động nếu các module không được nạp. Ổ cứng sẽ không thể detect được. Đồng thời nó không có khả năng đọc/ghi. Dẫn đến sự cố ổ cứng chết cơ gây mất dữ liệu.

Để Cứu Dữ Liệu ổ cứng chết cơ chúng ta không chỉ cần một quá trình chuyên nghiệp. Việc Cứu Dữ Liệu cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó để Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc cũng như phần mềm Cứu Dữ Liệu chuyên dụng. Đồng thời một phòng sạch Cứu Dữ Liệu đạt tiêu chuẩn để tiến hành “phẫu thuật”, mổ xẻ thiết bị là điều không thể thiếu.

Cứu Dữ Liệu ổ cứng chết cơ

Nếu ổ cứng bị mất dữ liệu do tác động của người dùng thì việc Cứu Dữ Liệu an toàn không quá khó. Chúng ta có thể sử dụng các Công cụ Cứu Dữ Liệu sẵn có trong hệ điều hành để giải quyết.

Đối với các sự cố mất dữ liệu do Virus tấn công, bị mã hóa, không mở được file…Chúng ta có thể sử dụng phần mềm Cứu Dữ Liệu chuyên dụng. Riêng đối với sự cố ổ cứng chết cơ thì chỉ có những Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp. Được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại mới có thể xử lý được.

Một vài lưu ý khi Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng

Trước khi Cứu Dữ Liệu ổ cứng hỏng bạn cũng cần lưu ý một vài điều quan trọng để tránh việc thiết bị hư hại nặng hơn.

Lưu ý đầu tiên là trước khi Cứu Dữ Liệu thành công bạn tuyệt đối không được copy thêm dữ liệu mới vào ổ cứng.

Nếu các dữ liệu bạn cần cứu vô cùng quan trọng. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến một Trung tâm Cứu Dữ Liệu đáng tin cậy để được giúp đỡ. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa và các khu vực lân cận. Có thể tìm đến Trung tâm Sửa chữa laptop và Cứu Dữ Liệu demo.laptopcentre.com.vn.

Tại Laptopcentre chúng tôi có đầy đủ các công cụ chuyên dụng. Đồng thời sở hữu đội ngũ Chuyên gia Cứu Dữ Liệu có hiểu biết chuyên sâu về ổ cứng, cấu trúc module…Tiến hành chỉnh sửa module một cách chính xác để Cứu Dữ Liệu nhanh chóng, an toàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, cung cấp linh kiện điện tử và Cứu Dữ Liệu ổ cứng. Mọi dịch vụ của Laptopcentre cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng. Chính vì thế ngay khi ổ cứng máy tính gặp sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 2
Mã: LKVNAS.X551.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới