Địa chỉ Thay cáp màn hình Acer chính hãng uy tín nhất 2021

Gửi link cho bạn bè

Cáp màn hình là một trong những bộ phận luôn đi kèm với máy tính và giữ vai trò rất quan trọng. Mặc dù chỉ có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng cáp màn hình lại là cầu nối giữa mainboard và màn hình. Đó chính là lý do khi cáp màn hình có vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và chất lượng hình ảnh. Vậy đâu là địa chỉ thay cáp màn hình Laptop Acer chính hãng uy tín nhất hiện nay? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, để giúp bạn tránh “tiền mất tật mang”nhé.

Địa chỉ thay cáp màn hình Acer chính hãng uy tín nhất hiện nay?

Địa chỉ thay cáp màn hình Acer chính hãng uy tín nhất hiện nay?

5 Dấu hiệu cảnh báo thay dây cáp màn hình Laptop Acer mới

Đâu là những dấu hiệu cảnh báo thay dây cáp màn hình Laptop Acer mới? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn vô cùng có ích cho bạn đấy nhé.

Thay cáp màn hình khi màn hình Laptop Acer bị giật liên tục

Đây là một trong những hỏng hóc bạn thường hay gặp phải khi cáp màn hình máy tính bị hỏng. Màn hình sau khi khởi động lên sẽ liên tục giật vô cùng đau mắt. Và bạn không thể nào tắt được nó.

Thay cáp màn hình khi màn hình bị nhiễu

Màn hình máy tính bị nhiễu và xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc với nhiều kích thước khác nhau. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay cáp màn hình sớm. Và nếu bạn không nhanh chóng kiểm tra, khắc phục tình trạng sẽ tệ hơn. Chúng ta sẽ không thể nào tiếp tục sử dụng laptop nữa. Do đó khi Laptop Acer bạn đang dùng có biểu hiện này, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Thay cáp màn hình khi màn hình Laptop Acer xuất hiện màu sắc loang lổ

Nếu cáp màn hình có vấn đề, màn hình máy tính sẽ xuất hiện các màu sắc loang lổ rất khó chịu. Ngoài ra chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình cũng không rõ nét, nhờ nhoẹt… Do đó để dùng máy tính trở lại, bạn nên thay cáp màn hình Laptop Acer khi màn hình có dấu hiệu này.

Xuất hiện màn hình xanh chết chóc cần thay cáp màn hình Laptop

Màn hình máy tính xuất hiện màn hình xanh hay còn biết đến là màn hình xanh chết chóc. Đây là dấu hiệu cho biết đã đến lúc, bạn cần phải thay cáp màn hình Laptop Acer mới do đã bị hỏng. Nếu bạn không khắc phục sự cố sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc, cũng như những trải nghiệm của bạn.

Thay cáp màn hình khi màn hình Laptop Acer tối mờ dần

Màn hình máy tính đang sử dụng bỗng có dấu hiệu tối mờ dần và bạn không thể nhìn rõ các thông tin hiển thị. Đây là dấu hiệu cho biết cáp màn hình Laptop Acer, bạn đang dùng đã có vấn đề, hoặc bị gãy. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho cáp màn hình bị hỏng. Cho nên, bạn cần kiểm tra và nên thay cáp màn hình sớm để không ảnh hưởng đến việc sử dụng của mình.

Nên thay cáp màn hình Acer sớm nếu bị hỏng để tránh ảnh hưởng đến công việc

Nên thay cáp màn hình Acer sớm nếu bị hỏng để tránh ảnh hưởng đến công việc

Sửa dây cáp màn hình Laptop có khó không?

Cáp màn hình hay còn được biết đến là card đồ họa. Nếu không may thiết bị gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền tải hình ảnh. Vậy sửa dây cáp màn hình Laptop có khó không? Nếu bạn có kinh nghiệm và am hiểu về sửa chữa, việc sửa dây cáp màn hình Laptop dễ dàng thực hiện nay tại nhà. Ngược lại chúng tôi khuyên bạn, hãy đừng tự ý tháo mở máy tính để thay linh kiện nhé. Bởi:

  • Cáp màn hình thường nằm bên trong máy tính và rất dễ bị đứt. Do đó khi sửa chữa, bạn không nên tác động lực quá mạnh. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa sẽ không tránh khỏi việc làm cáp bị đứt trong quá trình tháo, lắp máy. Ngoài ra trong quá trình sửa chữa có thể làm chạm mạch, dẫn đến làm cháy các thiết bị khác.
  • Ngoài ra việc thay cáp màn hình đòi hỏi rất cao sự tỉ mỉ cũng như chuyên môn… Do đó trường hợp bạn chưa từng sửa chữa máy tính, rất dễ làm hỏng cáp màn hình cũng như các linh kiện bên trong.

Vì thế khi cáp màn hình Laptop Acer của bạn không may bị lỏng, có vấn đề, bạn hãy cân nhắc có nên tự sửa dây cáp màn hình Laptop tại không nhé. Tuy nhiên theo chúng tôi để tiết kiệm thời gian, cũng như không làm chậm trễ công việc. Bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa máy tính uy tín nhất. Tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ và khắc phục cho bạn nhanh nhất.

Có nên sửa cáp màn hình Laptop Acer để dùng?

Có nên sửa cáp màn hình Laptop Acer để dùng tiếp hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng vô cùng quan tâm. Bởi linh kiện bị hỏng luôn là nỗi ám ảnh về chi phí đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên so với các linh kiện khác, chi phí thay cáp màn hình Laptop Acer không quá đắt. Giá thành chỉ giao động từ 150.000 đồng – 500.000 đồng tùy vào từng mẫu máy. Do đó nếu bạn muốn sửa cáp màn hình Laptop để tiết kiệm chi phí, hãy lưu ý những điều sau.

  • Đối với những trường hợp cáp màn hình bị lỏng, bạn chỉ cần lắp cáp màn hình máy tính lại là có thể sử dụng. Vậy nếu không may cáp màn hình Laptop Acer bị lỗi, bạn có nên sửa cáp màn hình Laptop để tiếp tục dùng không?
  • Nếu hỏng hóc không nghiêm trọng mà chỉ là lỗi nhỏ, bạn có thể sửa cáp màn hình Laptop. Và vẫn có thể tiếp tục dùng nó để tiết kiệm chi phí thay linh kiện mới. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng lỗi sẽ không quay trở lại nữa sau khi bạn đã khắc phục nhé.
  • Ngược lại với trường hợp cáp màn hình bị hỏng quá nặng, bạn không nên sửa cáp màn hình Laptop Acer để dùng nữa. Bởi hỏng hóc sẽ có thể sớm quay lại và khiến công việc bạn bị gián đoạn, ảnh hưởng. Nhất là khi bạn đang cần dùng máy tính. Vì vậy tốt nhất bạn nên thay linh kiện mới, để đảm bảo việc sử dụng.
Bạn có thể tự thay cáp màn hình Acer nếu có kinh nghiệm về sửa chữa

Bạn có thể tự thay cáp màn hình Acer nếu có kinh nghiệm về sửa chữa

Lợi thế khi thay cáp màn hình Laptop Acer chính hãng

Nhu cầu thay linh kiện máy tính hiện nay rất lớn. Vì thế nắm bắt điều này có nhiều đơn vị sửa chữa máy tính để bạn chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thay đúng cáp màn hình Laptop Acer chính hãng cho bạn đâu nhé. Vì vậy để đảm bảo chất lượng linh kiện, bạn nên tìm hiểu và chọn đúng đơn vị sửa chữa máy tính uy tín. Sau đây là những lợi thế khi thay cáp màn hình Laptop Acer chính hãng, bạn nên biết

Thay cáp màn hình Acer S3 chính hãng

Cáp màn hình Laptop Acer S3 thường có thời gian sử dụng từ 2-3 năm thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên do thói quen sử dụng sai cách hoặc máy tính va đập quá mạnh sẽ có thể làm cáp màn hình bị hỏng. Cho nên để không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên màn hình. Bạn cần nhanh chóng thay láp card đồ họa mới cho thiết bị của mình. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay. Việc tìm nhầm địa chỉ thay phải cáp màn hình chất lượng kém vô cùng nguy hiểm. Linh kiện kém có thể gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng cũng như chất lượng hiển thị hình ảnh… Đó chính là lý do bạn nên thay cáp màn hình Laptop Acer S3 chính hãng để dùng.

Thay cáp màn hình Acer 4750 chính hãng

Thay cáp màn hình Acer 4750 chính hãng, ngoài đảm bảo tuổi thọ của linh kiện còn tránh được các rủi ro không đáng có sau khi thay mới. Đặc biệt thay cáp màn hình Laptop chính hãng, khách hàng thường nhận ngay chính sách bảo hành uy tín. Vì vậy nếu linh kiện sau khi thay gặp vấn đề sẽ được đơn vị sửa chữa bảo hành, đổi trả nhanh chóng. Do đó bạn đừng vì ham giá thành rẻ để rồi thay phải cáp màn hình Acer 4750 chất lượng kém nhé.

Linh kiện chính hãng luôn có giá thành đắt hơn so với các linh kiện thay thế hay OEM. Tuy nhiên về chất lượng cũng như khả năng tương thích với thiết bị rất cao. Chính vì vậy luôn đảm bảo hiệu quả và độ bền cao sau khi thay mới. Vì vậy đứng trước nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Bạn không nên vì giá thành rẻ lựa chọn thay cáp màn hình Laptop không rõ nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nhé.

Thay cáp màn hình Acer chính hãng giúp bạn yên tâm về thời gian sử dụng của linh kiện mới

Thay cáp màn hình Acer chính hãng giúp bạn yên tâm về thời gian sử dụng của linh kiện mới

Thay cáp màn hình Laptop Acer giá bao nhiêu tiền?

Acer là một trong những thương hiệu máy tính rất có uy tín trên thị trường. Ngoài cấu hình ổn định, các mẫu máy Laptop Acer còn có nhiều phân khúc giá khác nhau để bạn chọn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, máy tính có thể xảy ra hỏng hóc, trong đó có cáp màn hình. Vậy thay cáp màn hình Laptop Acer giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang lo lắng về chi phí thay linh kiện mới mình sắp phải chi trả? Hãy đừng bỏ qua bảng giá thay cáp màn hình Laptop Acer, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Thay cáp màn hình Laptop AcerGiá thành
Cáp màn hình Laptop Acer G3-571 572 –350.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer Asprise Nitro VN7-450.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer P459180.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer Travelmate B B117180.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer SP111-31 40Pin180.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer V5-591350.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer V15 V3-575300.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer V13 V3-372250.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer Swift 5 SF514-52250.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer V3-772 E1-772330.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer VX5-591450.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer E1-510 E1-573200.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer ES1-111 ES1-131150.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer ES1-411 ES1-431250.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer R3-131200.000 đồng
Cáp màn hình Laptop Acer Aspire 5735200.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất minh họa, để giúp bạn yên tâm khi muốn thay cáp màn hình Laptop Acer. Bởi giá thay linh kiện sẽ có sự thay đổi tùy vào từng đơn vị sửa chữa. Không những vậy còn có sự chênh lệch khác nhau vào từng thời điểm khác nhau. Vì vậy muốn biết chính xác thay cáp màn hình Laptop Acer giá bao nhiêu? Bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa để được báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ thay dây màn hình Laptop Acer chính hãng uy tín nhất

Bỗng một ngày màn hình máy tính đang sử dụng bỗng xuất hiện các đường kẻ sọc ngang, dọc hay thậm chí mất tín hiệu? Đây là dấu hiệu cảnh báo cáp màn hình Laptop Acer bạn đang dùng đã bị hỏng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bộ phận này bị hỏng như do bị gãy bản lề hoặc laptop bị rơi… Và cách khắc phục duy nhất là bạn phải thay dây màn hình Laptop mới ngay. Vậy đâu là địa chỉ thay dây màn hình uy tín?

Thay cáp màn hình laptop uy tín tại Laptopcentre

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và thay linh kiện, Laptopcentre tự hào luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy nếu bạn cần thay cáp màn hình Laptop Acer, Asus hay Dell…không cần phải quá lo lắng. Tất cả mọi linh kiện máy tính đều có tại cửa hàng, cam kết 100% chính hãng nói không với hàng chất lượng kém.

Sửa cáp màn hình Laptop nhanh chóng, lấy liền tại Laptopcentre

Dịch vụ sửa cáp màn hình Laptop tại Laptopcentre vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tất cả mọi sự cố, hỏng hóc máy tính gặp phải luôn được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn xử lý. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm khi muốn sửa cáp màn hình. Đồng thời còn có thể nhận máy ngay, không cần phải chờ đợi quá lâu nữa nhé. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng Laptopcentre luôn là lựa chọn số một của nhiều người dùng.

Thay cáp màn hình Laptop các loại giá rẻ tại Laptopcentre

Không chỉ được biết đến bởi dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện uy tín, Laptopcentre còn là địa chỉ sửa chữa máy tính có chi phí dịch vụ tốt nhất thị trường. Mọi hỏng hóc máy tính gặp phải sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tại cửa hàng trực tiếp sửa chữa, thay mới không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đồng thời nguồn linh kiện có sẵn tại Laptopcentre số lượng lớn, đủ chủng loại, thiết bị… Vì vậy luôn mang đến chi phí dịch sửa chữa, thay linh kiện mới rẻ dành cho mọi khách hàng.

Nên thay cáp màn hình Acer chính hãng tại Laptopcentre

Nên thay cáp màn hình Acer chính hãng tại Laptopcentre

Tạm kết

Cáp màn hình vai trò rất quan trọng với máy tính. Cho nên nếu cáp màn hình Laptop Acer bị đứt, hỏng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị. Và bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng máy tính được nữa. Vì vậy để nhanh chóng quay trở lại với công việc, thay cáp màn hình mới rất cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ thay cáp màn hình Laptop Acer các loại uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn đang lo lắng thay phải cáp màn hình chất lượng kém, hãy đến ngay Laptopcentre nhé. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Cam kết thay đúng linh kiện chính hãng 100% đi cùng giá thành rẻ.

Xem thêm bài viết liên quan:


Gửi link cho bạn bè
Các câu hỏi thường gặp

Sửa dây cáp màn hình Laptop có khó không?

Cáp màn hình hay còn được biết đến là card đồ họa. Nếu không may thiết bị gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền tải hình ảnh. Vậy sửa dây cáp màn hình Laptop có khó không? Nếu bạn có kinh nghiệm và am hiểu về sửa chữa, việc sửa dây cáp màn hình Laptop dễ dàng thực hiện nay tại nhà. Ngược lại chúng tôi khuyên bạn, hãy đừng tự ý tháo mở máy tính để thay linh kiện nhé. Bởi:

Cáp màn hình thường nằm bên trong máy tính và rất dễ bị đứt. Do đó khi sửa chữa, bạn không nên tác động lực quá mạnh. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa sẽ không tránh khỏi việc làm cáp bị đứt trong quá trình tháo, lắp máy. Ngoài ra trong quá trình sửa chữa có thể làm chạm mạch, dẫn đến làm cháy các thiết bị khác.
Ngoài ra việc thay cáp màn hình đòi hỏi rất cao sự tỉ mỉ cũng như chuyên môn... Do đó trường hợp bạn chưa từng sửa chữa máy tính, rất dễ làm hỏng cáp màn hình cũng như các linh kiện bên trong.

Vì thế khi cáp màn hình Laptop Acer của bạn không may bị lỏng, có vấn đề, bạn hãy cân nhắc có nên tự sửa dây cáp màn hình Laptop tại không nhé. Tuy nhiên theo chúng tôi để tiết kiệm thời gian, cũng như không làm chậm trễ công việc. Bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa máy tính uy tín nhất. Tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ và khắc phục cho bạn nhanh nhất.

Có nên sửa cáp màn hình Laptop Acer để dùng?

Có nên sửa cáp màn hình Laptop Acer để dùng tiếp hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng vô cùng quan tâm. Bởi linh kiện bị hỏng luôn là nỗi ám ảnh về chi phí đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên so với các linh kiện khác, chi phí thay cáp màn hình Laptop Acer không quá đắt. Giá thành chỉ giao động từ 150.000 đồng – 500.000 đồng tùy vào từng mẫu máy. Do đó nếu bạn muốn sửa cáp màn hình Laptop để tiết kiệm chi phí, hãy lưu ý những điều sau.

Đối với những trường hợp cáp màn hình bị lỏng, bạn chỉ cần lắp cáp màn hình máy tính lại là có thể sử dụng. Vậy nếu không may cáp màn hình Laptop Acer bị lỗi, bạn có nên sửa cáp màn hình Laptop để tiếp tục dùng không?
Nếu hỏng hóc không nghiêm trọng mà chỉ là lỗi nhỏ, bạn có thể sửa cáp màn hình Laptop. Và vẫn có thể tiếp tục dùng nó để tiết kiệm chi phí thay linh kiện mới. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng lỗi sẽ không quay trở lại nữa sau khi bạn đã khắc phục nhé.
Ngược lại với trường hợp cáp màn hình bị hỏng quá nặng, bạn không nên sửa cáp màn hình Laptop Acer để dùng nữa. Bởi hỏng hóc sẽ có thể sớm quay lại và khiến công việc bạn bị gián đoạn, ảnh hưởng. Nhất là khi bạn đang cần dùng máy tính. Vì vậy tốt nhất bạn nên thay linh kiện mới, để đảm bảo việc sử dụng.


Trang chủ

Gọi điện

Chat Zalo

Danh mục

Chat Online