Địa chỉ Thay màn hình Laptop Acer uy tín nhất

Màn hình máy tính bị hỏng là một trong những lỗi người dùng thường xuyên gặp gặp phải trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân làm màn hình bị hỏng, trong đó có lỗi người dùng. Vậy nếu không may màn hình bị hỏng, nên thay màn hình Laptop Acer ở đâu? Đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa hiện nay, chắc chắn khiến bạn vô cùng bối rối. Do đó bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Màn hình bị hỏng gây ảnh hưởng đến việc sử dụng

Màn hình bị hỏng gây ảnh hưởng đến việc sử dụng

Các trường hợp nên thay màn Laptop Acer mới?

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng đối với máy tính. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào làm việc, nếu như màn hình bị hỏng. Bên cạnh những hỏng hóc nhẹ có thể sửa màn hình lại để dùng, một số trường hợp bạn nhất định phải thay màn Laptop Acer mới. Cụ thể:

 • Màn hình bị nứt,vỡ do va đập quá mạnh trong quá trình di chuyển. Và nếu bạn không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan sát.
 • Màn hình Laptop Acer xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc vô cùng khó chịu. Nếu bạn kiểm tra cáp màn hình vẫn bình thường thì chứng tỏ màn hình đã bị hỏng. Và cần thay mới để dùng Laptop bình thường trở lại.
 • Màn hình Laptop Acer xuất hiện các vết ố và đốm mờ và có dấu hiệu lan rộng với kích thước lớn hơn. Đối với trường hợp này, ngoài lỗi liên quan đến tấm chắn còn có thể do màn hình đã gặp vấn đề.
 • Màn hình Acer bị nhiễu và nhấp nháy liên tục khiến hình ảnh hiển thị không rõ nét. Thậm chí khiến mắt của bạn bị đau khi cố gắng nhìn.
 • Ngoài ra, bạn nên thay màn hình Laptop Acer nếu xuất hiện các điểm chết. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bạn nên thay màn hình tại các đơn vị sửa chữa uy tín.

Màn hình máy tính bị hỏng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng của bạn. Chính vì vậy nếu bạn phát hiện màn hình máy tính Acer xuất hiện các dấu hiệu trên, đừng vội bỏ qua nhé. Hãy tiến hành kiểm tra và thay màn hình Acer trong thời gian sớm nhất.

Thay màn hình máy tính Acer nếu bị hỏng hóc quá nặng

Thay màn hình máy tính Acer nếu bị hỏng hóc quá nặng

Hướng dẫn thay màn hình Laptop Acer 4752

So với thay ổ cứng hay mainboard thì thay màn hình Laptop dễ hơn rất nhiều. Do đó nếu bạn có kinh nghiệm sửa chữa máy tính. Việc thay màn hình ngay tại nhà vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Vậy cách thực hiện như thế nào?

Chuẩn bị dụng cụ trước khi thay màn hình Acer

 • Tua vít đầu nhỏ
 • Màn hình máy tính Laptop Acer 4752 mới giống như màn hình đã hỏng
 • Khay đựng ốc vít

Tiến hành thay màn hình Laptop Acer 4752

 • Bước 1: Tắt nguồn máy tính trước khi đi vào thay màn hình Laptop Acer 4752. Đây là điều bạn cần phải nhớ để tránh gây ra tình trạng chập, cháy trong quá trình tháo lắp.
 • Bước 2: Dùng tua vít mở các ốc vít phía sau máy tính ra -> Tiến hành tháo mặt B máy tính ra theo hướng từ trong ra ngoài.
 • Bước 3: Tiếp tục dùng tua vít tháo 4 con ốc nằm bốn góc, cố định màn hình ra
 • Bước 4: Dùng lực nhẹ nhàng để tiến hành lột cáp màn hình ra
 • Bước 5: Lắp màn hình Laptop Acer 4752 mới vào -> Cố định dây cáp màn hình vào đúng vị trí cũ
 • Bước 6: Khởi động lại máy tính để kiểm tra lại màn hình đã dùng bình thường chưa -> Cố định 4 con ốc vào vị trí cụ -> Lắp mặt B máy tính vào

Với hướng dẫn thay màn hình Laptop Acer 4752 chúng tôi chia sẻ ở trên, chúng ta đã hoàn tất quá trình thay màn hình Acer 4752. Do đó nếu bạn có nhu cầu thay màn hình máy tính ngay tại nhà, hãy đừng vội bỏ qua nhé. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng, bạn là người am hiểu về máy tính. Ngoài ra từng thực hiện công việc sửa chữa máy tính nhé. Bởi thay màn hình không hề đơn giản đối với những người không có kinh nghiệm.

Chỉ nên thực hiện thay màn hình máy tính ngay tại nhà nếu có kinh nghiệm sửa chữa

Chỉ nên thực hiện thay màn hình máy tính ngay tại nhà nếu có kinh nghiệm sửa chữa

Thay màn hình Laptop Acer bao nhiêu tiền hiện nay

Tùy vào từng dòng máy Acer bạn chọn, thay màn hình sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau. So với các linh kiện khác, thay màn hình sẽ ngốn của bạn một số tiền không nhỏ. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay, khiến bạn vô cùng bối rối. Cho nên nếu bạn đang băn khoăn thay màn hình Laptop Acer bao nhiêu tiền, hãy đừng bỏ qua bảng giá chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Thay màn hình Laptop Acer Giá thành
Màn hình cảm ứng laptop FHD 1920 14.0 30P Acer SP314-51 Spin 3 NV140FHM-A14 3.500.000 đồng
Màn hình Laptop Acer one 751H 1.300.000 đồng
Màn hình Laptop Acer Aspire 4733z 1.300.000 đồng
Màn hình Laptop Acer Aspire 4736z 1.300.000 đồng
Màn hình Laptop Acer eMachines D725 (14.0″ Led dày ) 1.300.000 đồng
Màn hình Laptop Acer Aspire One D260 1.100.000 đồng
Màn hình laptop Acer Extensa 4630 1.200.000 đồng
Màn hình Acer Aspire 4552- LCD Laptop Acer Aspire 4552 1.300.000 đồng
Màn hình Acer Aspire 5745G- LCD Laptop Acer Aspire 5745G 1.600.000 đồng
Màn hình Laptop Acer Aspire 4741Z 1.300.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 15.6 LED Slim 40 PIN 1.250.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 17.3 LED 40 PIN 1.450.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 14.0 LED Slim 40 PIN Nhám 1.200.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 8.9 inch LED 750.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 13.3 inch LED mỏng (Slim) 1.190.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 14.0 inch LED dày 950.000 đồng
Màn hình Laptop Acer 16.4 inch LED 1.590.000 đồng

Giá thay màn hình máy tính Acer sẽ có sự biến động khác nhau, tùy vào từng thời điểm bạn sử dụng dịch vụ. Do đó bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá màn hình máy tính, bạn cần thay hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa nhé.

Màn hình Laptop có giá thành khác nhau tùy vào từng dòng máy

Màn hình Laptop có giá thành khác nhau tùy vào từng dòng máy

Những lưu ý khi thay màn hình Laptop Acer giá rẻ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình Laptop Acer bị hỏng như lỗi ở vỉ cao áp, đèn cao áp bị cháy… Do đó ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn hình. Đối với các trường hợp hỏng hóc quá nặng, bạn chỉ có cách duy nhất là thay màn hình máy tính mới. Vậy thay màn hình Laptop Acer giá rẻ cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Thay màn hình laptop acer 14 inch

Các dòng máy Acer 14 inch khá phổ biến hiện nay trên thị trường và được người nhiều người mua lựa chọn. Với kích thước màn hình 14 inch đi cùng thiết kế khá nhỏ, gọn Acer 14 inch mang đến sự linh động cao. Cho nên rất phù hợp với các đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Vậy nếu màn hình bị hư? Bạn cần nhanh chóng kiểm tra và thay màn hình Laptop acer 14 inch sớm. Tuy nhiên hãy lựa chọn đơn vị sửa chữa thật uy tín, để yên tâm thay đúng màn hình chất lượng nhất.

Thay màn hình Laptop Acer 15.6 inch

Màn hình acer 15.6 inch đang dùng bỗng nhiên xuất hiện các biểu hiện như đứt nét, ố mờ thậm chí là có các điểm chết. Đây là những biểu hiện cho thấy màn hình máy tính đã có vấn đề. Và nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn nên thay màn hình Laptop Acer 15.6 inch mới. vậy cần lưu ý điều gì khi thay màn hình? Ngoài lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, bạn nên thay đúng màn hình chính hãng thay vì màn hình thay thế. Mặc dù giá thành đắt hơn, nhưng màn hình chính hãng luôn có độ bền và chất lượng hiển thị tốt hơn.

Thay màn hình Laptop Acer 4736, Laptop Acer 4736z

Cần lưu ý điều gì khi thay màn hình Laptop Acer 4736? Nếu không may màn hình máy tính bị hỏng, bạn nên nhanh chóng tìm đến đơn vị sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay mới. Để yên tâm màn hình hoạt động bình thường trở lại, bạn nên lựa chọn màn hình có kích thước, thông số phù hợp. Như vậy sau khi thay, màn hình sẽ hoạt động bình thường. Ngoài ra đứng trước các loại màn hình thay thế giá rẻ, trước khi thay Acer 4736 hay thay màn hình Laptop Acer 4736Z, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhé. Tuyệt đối không nên thay màn hình không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Thay màn hình Laptop Acer E1-470

Acer E1-470 là một trong những mẫu máy được người dùng đánh giá rất tốt. Ngoài cấu hình ổn định còn có thiết kế vô cùng chắc chắn. Vậy nếu màn hình Acer E1-470 bị hỏng, bạn cần lưu ý điều gì? Để tránh làm hỏng các linh kiện bên trong, bạn không nên tự ý thay màn hình Acer E1-470 ngay tại nhà nếu như không có kinh nghiệm. Ngoài ra thay vì lựa chọn màn hình máy tính thay thế, bạn nên chọn thay màn hình máy tính Acer chính hãng.

Thay màn hình Laptop Acer 4736

Nếu không may màn hình Acer 4736 bị hỏng, trước khi thay bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị sửa. Ngoài ra hãy khảo sát giá thay linh kiện ở một số đơn vị. Đây cũng chính là bí quyết giúp bạn chọn đúng đơn vị sửa chữa uy tín. Đi cùng chi phí thay linh kiện có giá tốt nhất.
Nếu bạn lo lắng thay màn hình Laptop Acer 4736 giá đắt, hay chất lượng kém hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Nên thay màn hình máy tính tại các đơn vị sửa chữa uy tín

Nên thay màn hình máy tính tại các đơn vị sửa chữa uy tín

Thay màn Laptop Acer ở đâu để yên tâm chất lượng, giá tốt

Bạn cần thay màn Laptop Acer mới? Với nhiều đơn vị sửa chữa máy tính như hiện nay, bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi muốn thay linh kiện mới nữa. Tuy nhiên nên thay màn Laptop Acer ở đâu để yên tâm chất lượng, giá tốt?

 • Laptopcentre với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Trong đó có thay màn hình máy tính các loại. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thay màn Laptop Acer không cần phải quá lo lắng. Tại đây chúng tôi có tất cả các loại màn hình Laptop Acer bạn cần 100% chính hãng.
 • Thay màn hình máy tính tại Laptopcentre, bạn không phải chờ đợi quá lâu. Và để khách hàng yên tâm trước tình trạng linh kiện bị đánh cắp có thể ngồi trực tiếp xem quá trình sửa chữa, thay linh kiện mới của nhân viên kỹ thuật.
 • Ngoài ra, màn hình Acer tại Laptopcentre nhập khẩu chính hãng. Cho nên chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét. Đi cùng độ bền cao sau quá trình thay mới, nhờ đó bạn không phải lo lắng mất chi phí sửa chữa hay thay lại linh kiện.
 • Với giá thành dịch vụ cạnh tranh, thay màn hình Laptop các loại tại Laptopcentre luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì vậy nếu bạn lo lắng thay phải linh kiện giá bị đắt? Hãy đến ngay đơn vị của chúng tôi để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất.
 • Laptopcentre mang đến chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng. Nhờ đó nếu có sự cố hay hỏng xảy ra sau khi dùng, thiết bị sẽ được bảo hành, đổi trả nhanh chóng.

Tại sao bạn nên thay màn hình cảm ứng Laptop Acer tại Laptopcentre?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính để bạn lựa chọn. Vậy tại sao bạn nên thay màn hình cảm ứng Laptop Acer tại Laptopcentre? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, chúng tôi sẽ cho bạn câu giải đáp ngay sau đây.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Acer tại Laptopcentre vô cùng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Laptopcentre nhiều năm qua đã trở thành điểm đến của nhiều người. Tất cả mọi hỏng hóc máy tính bạn gặp phải từ đơn giản đến phức tạp, luôn được chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn thay màn hình cảm ứng Laptop Acer tại đơn vị của chúng tôi. Quá trình thay sẽ diễn ra rất nhanh chóng, quý khách hàng có thể ngồi lại để xem quá trình sửa chữa. Nhờ đó yên tâm hơn về việc linh kiện của mình không bị đánh tráo.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Acer tại Laptopcentre giá rẻ

So với các loại màn hình Acer thông thường chi phí thay màn hình cảm ứng Laptop Acer thường khiến người dùng lo lắng. Tuy nhiên đến với Laptopcentre, bạn không cần phải để ý đến vấn đề này. Với nguồn linh kiện có sẵn, số lượng lớn cho nên thay màn hình máy tính cảm ứng tại đây thường có chi phí rẻ hơn so với những nơi khác. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng Laptopcentre luôn là địa chỉ được nhiều người biết đến.

Lời kết

Màn hình có vai trò rất quan trọng đối với máy tính và người dùng. Vì thế nếu không may bị hỏng vì bất cứ nguyên nhân nào? Bạn cần nhanh chóng kiểm tra và khắc phục ngay. Đối với những trường hợp hỏng hóc quá nặng, bạn nên thay màn hình máy tính mới. Vậy đâu là địa chỉ thay màn hình Laptop Acer uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. Do đó nếu bạn cần thay màn hình máy tính, hãy đến ngay Laptopcentre nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới