Hướng dẫn Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng, an toàn

Zalo là ứng dụng xã hội được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Đây là mạng xã hội có lượng người dùng lớn. Zalo không chỉ cung cấp các ứng dụng thú vị và thuận tiện. Đối với nhiều người nó còn được coi là thiết bị lưu trữ dữ liệu online bởi tính riêng tư và dung lượng lớn. Thế nhưng nếu chẳng may Zalo bị hack hoặc bạn xóa nhầm dẫn đến mất dữ liệu thì sao? Đừng quá lo lắng vì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone an toàn và nhanh chóng nhất.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Sự thật về thu nhập “khủng” từ nghề Cứu Dữ Liệu” để hiểu thêm về ngành dịch vụ này.

Cứu Dữ Liệu Zalo bằng cách sao lưu tin nhắn

Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone là khái niệm được khá nhiều người tò mò. Bởi đây là tính năng thường thấy trong các chương trình tin nhắn cơ bản. Tuy nhiên với ứng dụng Zalo trên iPhone thì phải làm thế nào để chúng ta có thể sao lưu và Cứu Dữ Liệu?

Nếu là tín đồ của “táo” thì chắc hẳn bạn cũng biết sao lưu tin nhắn trên iPhone là thủ thuật khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để Cứu Dữ Liệu tin nhắn bằng cách sao lưu chúng. Thủ thuật sao lưu tin nhắn trên iPhone trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ.

Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone

Thế nhưng đối với việc Cứu Dữ Liệu Zalo bằng cách sao lưu tin nhắn thì hoàn toàn ngược lại. Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao họ không thể tìm được tính năng sao lưu và Cứu Dữ Liệu Zalo trên điện thoại. Với câu hỏi này Laptopcentre xin được giải đáp như sau:

Bạn biết không, tính đến thời điểm hiện tại thì iPhone vẫn chưa cập nhật các ứng dụng để Cứu Dữ Liệu Zalo. Khác với các thiết bị Android đã được cập nhật chức năng sao lưu và Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo.

Đó là một tin buồn cho các tín đồ của “táo”. Đặc biệt là với những ai hay sử dụng zalo như một ngôi nhà riêng để cất giấu tâm trạng của mình.

Các bước sao lưu và Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone

Tuy bạn chưa thể sử dụng tính năng Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone được. Nhưng bạn không cần phải lo lắng bởi chúng ta sẽ không hoàn toàn bó tay với nó. Chỉ cần bạn thực hiện các lưu trữ và Cứu Dữ Liệu Zalo theo các bước dưới đây thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết.

Để lưu trữ và Cứu Dữ Liệu tin nhắn trên Zalo bạn có thể sử dụng đồng thời ứng dụng cả trên iPhone và máy tính. Để làm được điều đó bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây.

Các bước thực hiện

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm để Cứu Dữ Liệu Zalo là phải cài đặt ứng dụng trên cả hai thiết bị. Sau đó bạn mở đồng thời Zalo trên cả hai thiết bị này để chúng hoạt động song song.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành thao tác quét mã QR trên Zalo theo yêu cầu. Đồng thời đăng nhập ứng dụng trên máy tính. Sau khi đăng nhập Zalo thành công hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn ghi nhớ đăng nhập tự động hay không. Lúc này bạn hãy ấn chọn ghi nhớ để thiết bị tự động đăng nhập ứng dụng.

Bước 3: Để tiến hành sao lưu và Cứu Dữ Liệu Zalo. Bạn hãy hoạt động song song trên cả hai thiết bị là điện thoại và máy tính. Điều này sẽ được tiến hành sau mỗi lần đăng xuất tài khoản trên thiết bị.  Để đăng xuất Zalo trên máy tính bạn hãy chọn biểu tượng cài đặt ở góc cuối tay trái màn hình. Lúc này chỉ cần thực hiện thao tác lựa chọn là xong.

Bước 4: Sau khi hoạt động, màn hình của ứng dụng Zalo sẽ xuất hiện một danh sách tùy chọn ngẫu nhiên. Lúc này bạn có thể tùy chọn sao lưu và Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo trước khi chọn đăng xuất.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong các thao tác, một thông báo sẽ xuất hiện. Tại đây bạn cần phải bỏ chọn ô “Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất” thì mới có thể tiến hành sao lưu và Cứu Dữ Liệu.

Như vậy chỉ với 5 bước trên dữ liệu Zalo của bạn đã được lưu trữ an toàn trên máy tính. Chính vì thế mỗi khi mất dữ liệu Zalo trên iPhone. Bạn hoàn toàn có thể mở máy tính lên để Cứu Dữ Liệu tin nhắn từ bản sao.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Top 3 phần mềm Cứu dữ liệu bị xóa nhanh chóng, an toàn”.

Một vài lưu ý khi Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone

Để Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone bằng cách sao chép từ máy tính. Bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.

Thứ nhất việc thực hiện lưu trữ, sao lưu và Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo chỉ mang lại hiệu quả khi bạn đã hoàn thành việc cài đặt. Điều này cũng chỉ có thể áp dụng khi bạn đã đăng nhập thành công ứng dụng trên cả hai thiết bị là điện thoại và máy tính.

Bởi quá trình Cứu Dữ Liệu này thực chất là việc đồng bộ tin nhắn Zalo trên các thiết bị lưu trữ. Chính vì thế việc Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone trước khi cài đặt trên máy tính là điều không thể nào thực hiện được.

Thứ hai bạn phải đảm bảo rằng ứng dụng Zalo trên cả hai thiết bị không bị lỗi. Chúng vẫn hoạt động tốt cho đến khi một trong hai thiết bị gặp sự cố. Do đó khi bạn thay đổi điện thoại hay máy tính mà không thực hiện lại thao tác đồng bộ thì mối liên hệ này sẽ bị mất. Và bạn không thể Cứu Dữ Liệu Zalo trên máy tính khi iPhone bị hỏng.

Trên đây là các thao tác cơ bản giúp bạn Cứu Dữ Liệu Zalo trên các thiết bị iPhone. Đặc biệt là dòng điện thoại iPhone cao cấp như 6, 6s, 7, 7s, 8, 8s…Tuy đây chưa phải là một giải pháp Cứu Dữ Liệu Zalo trên iPhone hữu hiệu nhất. Nhưng nó cũng giúp bạn được phần nào khi cần Cứu Dữ Liệu tin nhắn Zalo.

Chính vì thế chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Bạn có thể ứng dụng nó để lấy lại các thông tin, dữ liệu trên Zalo khi cần thiết. Ngoài những tính năng trên bạn cũng có thể tạo một tài khoản Zalo mới và share tin nhắn lên đó. Nếu chẳng may tin nhắn trong tài khoản gốc bị biến mất thì bạn cũng có thể Cứu Dữ Liệu từ tài khoản phụ. Chúc các bạn thành công!

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới