Nhất định phải thử thay Màn hình Laptop Asus cũ

Màn hình laptop của bạn đang gặp vấn đề? Bạn không có đủ chi phí thay màn hình laptop mới? Biện pháp cho bạn đó là thay màn hình laptop cũ. Không hề là sự lựa chọn tồi. Đặc biệt là khi bạn chọn thay màn hình laptop Asus cũ. Tại sao ư? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết đầy đủ lý do tại sao bạn nên thay màn hình laptop Asus cũ bạn nhé.

Tại sao nên thay màn hình laptop Asus cũ?

Màn hình laptop Asus ít lỗi và bền

Tất cả chúng ta cùng công nhận một điều rằng màn hình laptop Dell rất ít lỗi. Nhưng có một sự thật chúng ta ít biết đến đó là đối với giới thạo tin thì ai cũng công nhận màn hình laptop Asus cũng được đánh giá một trong những loại màn hình ít sảy ra lỗi khi sử dụng. Thậm chí thay màn hình laptop Asus có thời gian dùng bền hơn so với các hãng sản xuất màn hình laptop khác.

Đặc biệt, theo công bố của nhà sản xuất, các loại màn hình laptop Asus được sản xuất theo công nghệ tiết kiệm năng lượng. Chính vì thế nên thay màn hình laptop sẽ rất tiết kiệm điện. Một tiêu chí rất có ích cho người sử dụng. Nhất là các bạn sinh viên.

Màn hình laptop Asus thiết kế độc đẹp

Nếu nói về mảng thiết kế độ lại, màn hình Asus nhận vị trí thứ hai thì không hãng nào có thể đứng thứ nhất. Khi quyết định thay màn hình laptop Asus, bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu mã màn hình mới nhất. Thiết kế tinh sảo, đẹp và độc. Tất nhiên là màn hình cũ cũng đảm bảo mang trong mình ưu điểm đó.

Với những thiết kế siêu đẹp, Asus biến chiếc màn hình laptop không chỉ là một sản phẩm sử dụng. Hơn hết, nó còn giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn đẹp hơn. Vì vậy, tại sao không nên thử một lần thay màn hình laptop Asus cũ. Phải không nào?

Màn hình laptop Asus cũ mẫu mã đẹp

Asus có nhiều loại màn hình được thiết kế treo tường, mỏng, nhìn xa bạn sẽ thấy rất giống một chiếc ti vi đẹp. Hay những loại màn hình laptop Asus thiết kế bo cạnh với những đường viền mỏng. Mỏng nhưng lại bền tạo nên sự sang trọng độc đáo cho góc làm việc.

Không những thế, các dòng màn hình laptop Asus còn có những thiết kế kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Không đơn thuần chỉ là màu đen cổ điển nữa, thêm vào đó là màu đỏ, hay xanh vô cùng cuốn hút. Thêm rất nhiều sự lựa chọn cho bạn mỗi khi cần thay màn hình laptop.

Màn hình laptop Asus cũ giá rẻ

Vấn đề cuối cùng nhưng cũng chiếm phần lớn khi quyết định đó là giá cả. Ngoài trường hợp liên quan đến sở thích thì đa số việc thay màn hình laptop cũ đều do bạn eo hẹp về tài chính. Tất nhiên, thay màn hình laptop cũ sẽ đương nhiên sẽ rẻ hơn màn hình mới. Điều quan trọng chúng tôi muốn nói rằng, thay màn hình laptop cũ Asus sẽ rẻ hơn các sản phẩm của hãng khác cùng phân khúc.

Để đánh giá được sự khẳng định đó, Laptopcentre tiến hành so sánh chi phí thay màn hình laptop Asus cũ so với các hãng sản xuất như Dell, samsung, LG. Câu trả lời không hề nằm ngoài dự liệu. Chi phí thay màn hình laptop Asus rẻ hơn đáng kể.

Thông thường thay màn hình laptop Asus có cấu hình cao rơi vào khoảng từ 3 đến 5 triệu VNĐ. Nhưng đấy là giá của màn hình mới. Còn đối với màn hình cũ thì số tiền rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ mất một số tiền bằng ½  là có thể sở hữu màn hình laptop Asus cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Kinh nghiệm thay màn hình laptop Asus cũ

Có nhiều khách hàng không có đủ chi phí để thay màn hình laptop mới mà mình thích. Thay vì tiết kiệm hoặc không thể mua mới. Lựa chọn thay màn hình laptop cũ chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Laptopcentre xin chia sẻ những kinh nghiệm khi thay màn hình laptop Asus dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa màn hình tốt nhất.

Xác định chính xác bạn cần thay màn hình laptop Asus cũ nào

Mặc dù khi đến các cơ sở thay màn hình laptop bạn sẽ được tư vấn cụ thể. Nhưng để tránh trường hợp rủi ro, bạn nên xác định rõ mục đích thay màn hình laptop của mình là gì. Bạn nên xác định rõ nhu cầu và sở thích của mình. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Ví dụ, nếu bạn muốn thay màn hình laptop chơi game thì màn hình ASUS VX279H LED IPS sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Săn tìm địa chỉ thay màn hình laptop Asus cũ uy tín

Việc tìm được một cơ sở sửa chữa thay màn hình laptop rất đơn giản. Nhưng tìm được một cơ sở uy tín lại là một chuyện khác. Vì vậy, để xác định cơ sở sửa chữa đó uy tín hay không. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể tìm trên các rao vặt website hoặc google. Nhờ mọi người review về cơ sở bạn đang hướng đến.

Nếu thay ở những trang rao vặt, bạn nên tìm hiểu kĩ kiến thức kiểm tra màn hình laptop và đến tận nơi test sản phẩm. Còn nếu thay ở một website nên chọn website có địa chỉ bán hàng cụ thể. Của một công ty bán màn hình laptop là tốt nhất. Còn nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín thì Laptopcentre có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đến đây, bạn đã biết tại sao nên thay màn hình laptop Asus cũ rồi đúng không. Cũ người mới ta và đồ cũ chưa chắc đã không tốt. Vì vậy, hãy mạnh dạn một lần thử thay màn hình laptop Asus cũ. Chúng tôi tin bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định của mình đâu.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới