Thay Màn hình Laptop Super AMOLED: Tại sao không?

Samsung sau khi ấp ủ đã trình làng dòng màn hình laptop Super AMOLED. Được nghiên cứu và đầu tư kĩ lưỡng, Super AMOLED cho thấy sự khai thác triệt để về hiển thị. Đem tới những trải nghiệm hình ảnh đẹp và ấn tượng hơn. Mang trong mình những công nghệ vượt trội khiến mọi người đứng ngồi không yên. Vì vậy, việc mọi người muốn thay màn hình laptop Super AMOLED là điều dễ hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm khiến mọi người đều muốn thay màn hình laptop Super AMOLED nhé.

Thay màn hình laptop Super AMOLED: Độ tương phản vượt trội

Có thể các bạn chưa biết, độ tương phản chính là khả năng thể hiện sự khác biệt giữa trắng và đen. Hai màu sáng nhất và tối nhất. Giữa hai màu này là các bước màu. Bước màu càng nhiều màn hình sẽ thể hiện độ tương phản càng cao. Màu sắc càng được thể hiện chi tiết và sắc nét hơn.

Hiện nay, độ tương phản của công nghệ LCD đạt 1000:1. Trong khi đó khi ra mắt Super AMOLED công bố cho tỉ lệ gấp 100 lần con số đó. Độ tương phản 100.000:1 của Super AMOLED giúp màu đen “đen” hơn. Các mức độ màu sắc được phân biệt rõ ràng hơn. Chính vì vậy, thay màn hình laptop Super AMOLED cho hình ảnh có độ sâu, nổi khối chân thực hơn.

Bên cạnh đó, Super AMOLED được sản xuất với 4 triệu pixel LED. Mỗi pixel này có kích thước chỉ bằng 1/200 một sợi tóc của người bình thường. Thế nên các chi tiết nhỏ nhất cũng được tái hiện tinh tế và sắc nét nếu như bạn thay màn hình laptop Super AMOLED. Bạn sẽ được trải nghiệm xem phim, ảnh hay chơi game một cách sống động hơn.

Thay màn hình laptop Super AMOLED: Hiển thị màu sắc sống động

Màn hình Super AMOLED có khả năng tái tạo đến hơn 90% dải màu Adobe RGB. Là bảng màu chuẩn với phổ màu rộng, cho màu sắc đẹp và rực rỡ. Theo lý thuyết cũng như thực tế với các thiết bị điện tử. Màn hình nào tái tạo được dải màu này càng cao càng đem lại những màu sắc sống động, rực rỡ.

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có màn hình nào có thể vượt qua được Super AMOLED. Điều đó cho thấy, thay màn hình laptop Super AMOLED chính là bạn sẽ sở hữu màn hình có tỉ lệ tái tạo màu cao nhất. Cũng như được thưởng thức những màu sắc hiển thị nổi bật và sắc nét. Với chất lượng như vậy, các màn hình dùng công nghệ LCD thông thường sẽ không thể so sánh được.

Thay màn hình laptop Super AMOLED: Hiển thị tùy biến thông minh

Hiển thị tùy biến thông minh là gì? Chính là tính năng hiển thị tùy biến thông minh giúp tiết kiệm nhiều thao tác cho người dùng. Thông thường ở các màn hình phổ thông, với mỗi tác vụ khác nhau, người dùng cần những thiết lập về màn hình khác nhau. Ví dụ, xem phim cần màu sắc đậm, tương phản cao và sáng. Trong khi đó đọc báo cần độ phơi sáng vừa phải, độ bão hòa màu cao. Khi sử dụng laptop xem hình trong thư viện cần giảm độ đậm màu, độ bão hòa màu vừa phải…

Trước kia thay màn hình laptop LCD, để thực hiện những tác vụ đó. Bạn phải tự tay điều chỉnh các thông số trên để phù hợp với nội dung mình đang xem. Nhưng đó là điều chỉ xảy ra màn hình Super AMOLED chưa ra đời. Màn hình Super AMOLED của Samsung với chức năng hiển thị tùy biến thông minh. Giúp tiết kiệm triệt để các thao tác kể trên.

Bằng cách xác định nội dung đang hiển thị, màn hình Super AMOLED tự động điều chỉnh các thông số. Cả về màu sắc, độ sáng màn hình, độ bão hòa màu, phơi sáng…  Sao cho phù hợp nhất với nội dung mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. Có thể nói thay màn hình laptop Super AMOLED đồng nghĩa với việc bạn đã bật chế độ rảnh tay.

Thay màn hình laptop Super AMOLED: Hình ảnh hiển thị tốt trong mọi hoàn cảnh

Điều kiện môi trường ánh sáng có khả năng tác động đến hình ảnh hiển thị. Và gây ra ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng. Khi bạn sử dụng laptop trong điều kiện ánh sáng mạnh như ở ngoài trời hay đèn điện chiếu trực tiếp. Hoặc như đơn giản vị trí ngồi làm việc cạnh cửa sổ. Khi đó, do ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng có thể làm màn hình bị chói. Khiến bạn khó khăn trong việc nhìn được hình ảnh hiển thị.

Hiện tượng đó còn xảy ra khi bạn dùng laptop trong điều kiện ánh sáng kém như phòng tắt đèn. Bạn sẽ có cảm giác màn hình bị quá sáng, gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Đây là lý do khiến cho mọi người phát cuồng đổ xô đi thay màn hình laptop Super AMOLED.

Super AMOLED được trang bị công nghệ tiên tiến với khả năng chống lóa tối đa. Giúp hình ảnh sáng rõ bình thường ngay cả khi xem dưới ánh sáng gay gắt nhất. Mặt khác, công nghệ Super Dimming sẽ giúp giảm độ sáng của màn hình trong không gian tối. Nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh rõ ràng, dễ chịu với mắt và không làm phiền người xung quanh. Điều đó chính là lý do khiến các chuyên gia đồng ý rằng, thay màn hình laptop Super AMOLED giúp bạn môi trường ánh sáng nào cũng có thể nhảy được. Vô cùng yên tâm phải không nào.

Kết

Đến đây, bạn đã hiểu được vì sao màn hình Super AMOLED được yêu thích. Cũng như cụm từ “thay màn hình laptop Super AMOLED” lại hot như vậy rồi đúng không nào? Vấn đề duy nhất khiến người tiêu dùng hơi chùn tay trong việc thay màn hình laptop Super AMOLED chính là giá thành quá cao. Nhưng với những ưu điểm vượt trội kia, chúng ta có thể bỏ qua vấn đề về giá này và cứ tất tay đi. Để sở hữu những đỉnh cao công nghệ tất nhiên bạn phải trả giá đôi chút phải không nào. Hãy nhanh tay thay màn hình laptop Super AMOLED để có những trải nghiệm thú vị nhất. Và đừng quên vote 5* cho chúng tôi nhé.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới