Bảng giá Thay cảm ứng Laptop Sony Vaio chính hãng 6/2021

Sử dụng máy tính màn hình cảm ứng là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh thiết kế sang trọng còn có hiệu năng làm việc ổn định. Do đó mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, màn hình cảm ứng thường gặp một số vấn đề như bị liệt, bị xước… nên ảnh hưởng rất lớn đến việc dùng. Vì vậy để đảm bảo chất lượng hiển thị sắc nét và lựa chọn nhanh chóng trên màn hình cảm ứng. Người dùng cần thay màn hình cảm mới. Vậy giá thay cảm ứng Laptop Sony Vaio bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Giá thay màn hình Laptop Sony chính hãng bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá thay màn hình Laptop Sony chính hãng bao nhiêu tiền hiện nay?

Những trường hợp cần thay cảm ứng Laptop Sony Vaio mới?

Màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio sau thời gian sử dụng, sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc. Do đó để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bạn cần nhanh chóng thay lại màn hình mới. Vậy trường hợp nào cần thay cảm ứng Laptop Sony Vaio mới?

 • Thay cảm ứng Laptop Sony Vaio nếu có dấu hiệu bị loạn, liệt và không thể cảm ứng được nữa. Đây là những hỏng hóc, bạn không thể nào khắc phục được ngoài thay lại linh kiện mới.
  Ngoài ra, chúng cần thay màn hình máy tính mới nếu không may màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio bị vỡ do va đập quá mạnh. Hoặc trong quá trình di chuyển, bạn làm rơi thiết bị từ trên cao xuống.
 • Nên thay màn hình cảm ứng máy tính Sony Vaio khi có dấu hiệu bị nhòe, nhiễu và xuất hiện các sọc màn hình. Đối với trường hợp này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát. Thậm chí thị lực mắt có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Trên đây là những hỏng hóc màn hình Laptop Sony Vaio thường hay gặp phải. Và để không ảnh hưởng đến việc sử dụng, bạn cần nhanh chóng tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín thay linh kiện mới.

Các bước thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio

Thay màn hình Laptop Sony Vaio là điều bất cứ người dùng nào cũng không thể tránh khỏi. Vậy thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio như thế nào? Những chia sẻ sau đây của chúng tôi, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Chuẩn bị dụng cụ trước khi thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio

 • Thanh nạy
 • Tua vít
 • Dao mỏng
 • Màn hình mới
 • Khay đựng ốc vít

Đây là những dụng cũ bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt tay vào thay màn hình cảm ứng Laptop Sony mới. Do đó bạn hãy lưu ý để đảm bảo quá trình thay linh kiện mới diễn ra nhanh chóng nhé.

Cách tiến hành thay cảm ứng Laptop Sony Vaio

 • Bước 1: Tiến hành tắt nguồn máy tính trước khi thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio. Đây là nguyên tắc bạn cần đảm bảo, để tránh tình trạng chập, cháy điện có thể xảy ra trong quá trình tháo-lắp máy.
 • Bước 2: Sử dụng thanh nạy để tháo các miếng cao su đêm che phần ốc vít ra ngoài -> Lấy tua vít nhỏ lần lượt tháo các ốc vít cố định màn hình ra -> Sau đó cho vào khay nhỏ đã chuẩn bị sẵn, để tránh làm thất lạc các ốc vít.
 • Bước 3: Chúng ta sử dụng dao mỏng để cậy một trong hai góc dưới màn hình Laptop Sony Vaio ra -> Tiến hành tách khung viền màn hình ra -> Tiếp tục tháo các ốc vít màn hình ra, để tháo cáp màn hình ra.
 • Bước 4: Tiến hành lấy màn hình cũ ra và lắp màn hình mới vào -> Kết nối cáp và cố định các ốc vít theo vị trí cũ chắc chắn.
 • Bước 5: Khởi động lại máy tính để kiểm tra màn hình mới đã hoạt động tốt chưa

Như vậy là chúng ta hoàn thành quá trình thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio đơn giản, nhanh chóng. Để đảo bảo các linh kiện bên trong không bị ảnh hưởng. Trong quá trình tháo- lắp màn hình, bạn hãy sử dụng lực vừa phải thôi nhé.

Cần thay màn hình Laptop Sony Vaio sớm khi phát hiện ra các dấu hiệu hỏng hóc

Cần thay màn hình Laptop Sony Vaio sớm khi phát hiện ra các dấu hiệu hỏng hóc

Có nên thay màn hình cảm ứng Laptop Vaio ngay tại nhà?

Với các bước thay màn hình cảm ứng Laptop Vaio chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn sẽ cảm thấy việc thay màn hình cảm ứng không quá khó. Vậy có nên tự thay màn hình ngay tại nhà không? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

 • Thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio rất dễ đối với những người am hiểu về máy tính. Ngoài ra còn có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa. Tuy nhiên đối với những người mới, mày mò xem thay linh kiện trên Youtube vô cùng nguy hiểm. Bởi ngoài ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong, còn không đảm bảo màn hình có hoạt động tốt không. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng tiến hành thay màn hình cảm ứng tại nhà nhé.
 • Bạn muốn thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio ngay tại nhà? Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và thực hiện đúng quy trình thay màn hình. Trong trường hợp bạn thực hiện sai bất kỳ thao tác nào, cũng có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Thậm chí thiết bị có thể bị hỏng, khiến bạn mất chi phí mua lại Laptop Sony Vaio mới.

Do đó với những chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn biết được chính xác có nên thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio tại nhà hay không. Nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa, tốt nhất nên tìm đến các đơn vị sửa chữa lâu năm, uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Sony cần lưu ý điều gì

Màn hình cảm ứng Laptop Sony có vai trò rất quan trọng đối với người dùng. Ngoài đảm bảo khả năng hiển thị còn giúp bạn điều khiển máy tính dễ dàng hơn. Vì thế khi màn hình bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng của bạn. Cho nên thay màn hình mới là giải pháp duy nhất, nếu người dùng không muốn mất chi phí mua lại máy tính mới. Vậy khi thay màn hình Laptop Sony, bạn cần chú ý điều gì?

Lựa chọn đơn vị thay màn hình cảm ứng Laptop Sony uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thay màn hình Laptop các loại. Do đó nếu màn hình Laptop Sony bị hỏng, người dùng không phải quá lo lắng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, để bạn gửi gắm niềm tin đâu nhé. Vì thế muốn yên tâm thay đúng màn hình cảm ứng Laptop Sony chính hãng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Và hãy chú ý lựa chọn đúng đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhé.

Nên thay màn hình cảm ứng Laptop Vaio tại các đơn vị sửa chữa uy tín nhất

Nên thay màn hình cảm ứng Laptop Vaio tại các đơn vị sửa chữa uy tín nhất

Thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio đúng loại

Thay đúng màn hình Laptop vô cùng quan trọng. Bởi tùy vào từng mẫu Laptop Sony Vaio sẽ có loại màn hình đi kèm khác nhau. Vì vậy để yên tâm màn hình sau khi thay hoạt động tốt, người dùng nên thay đúng loại màn hình. Hãy đảm bảo rằng màn hình bạn mua có các thông số kỹ thuật đúng với màn hình cũ. Có như vậy màn hình sau khi thay sẽ đem lại chất lượng hiển thị như bạn mong muốn.

Quan tâm đến chính sách bảo hành sau khi thay màn cảm ứng Laptop Sony

Linh kiện điện tử có thể gặp sự cố do lỗi từ nhà sản xuất. Do đó khi thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio, bạn hãy lựa chọn những đơn vị sửa chữa có chính sách bảo hành uy tín nhé. Đây là kinh nghiệm giúp bạn tránh được những sự cố đáng tiếc hay mất tiền oan sau khi thay màn hình. Trong trường hợp màn hình hỏng do lỗi từ nhà sản xuất, đơn vị sửa chữa sẽ 1 đổi 1 cho bạn nhanh chóng. Nhờ đó bạn sẽ không mất chi phí để mua lại thiết bị hay thay lại linh kiện mới.

Không nên thay cảm ứng Laptop Sony Vaio giá rẻ

Màn hình cảm ứng Laptop Sony giá quá rẻ so với mặt chung, sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về chất lượng. Do đó đứng trước các dịch vụ thay màn hình Laptop không rõ nguồn gốc, xuất xứ, giá lại quá rẻ, bạn hãy thận trọng nhé. Lựa chọn thay màn hình giá rẻ còn ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh. Cho nên khiến bạn cảm giác vô cùng đau nhức mắt, sau khi ngồi làm việc nhiều giờ. Do đó khi quyết định thay màn hình cảm ứng Laptop Sony mới, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Bảng giá thay cảm ứng Laptop Sony Vaio chính hãng mới nhất hiện nay

Chi phí luôn là mối quan tâm và lo lắng của nhiều người dùng, nếu không may màn hình bị hỏng. Do đó nếu màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio của bạn bị hỏng? Hãy đừng bỏ qua bảng giá thay màn hình cảm ứng Laptop Sony Vaio, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Màn hình Laptop Sony Vaio Giá thành
Màn cảm ứng Laptop Sony Vaio SVT11 SVD11 SVP11 SVD13 SVP13 1.000.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Vaio SVE14A SVE14E SVE15A 650.000 đồng
Thay màn hình cảm ứng Sony Vaio SVT11215SG 2.000.000 đồng
Màn hình Laptop Sony Vaio SVF14, SVF-14 Serries 1.650.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Sony Vaio SVF14N SVF15N SVF13N FHD 1920 30P 2.800.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Vaio SVT13 SVT14 SVT15 950.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Vaio VPC SA SB 1.350.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Sony Vaio VPC Z1 30P 1.500.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Vaio SVF11N 1.500.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony vaio SVF143 SVF142 SVF152 SVF153 850.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony 16.0 Sony Vaio VPC-F215 30P 1.550.000 đồng
Màn cảm ứng Laptop Sony Vaio SR VGN Z 1.000.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo ,bởi nó sẽ có sự điều chỉnh tùy vào từng đơn vị sửa chữa. Ngoài ra, giá thay màn hình Laptop Sony Vaio còn đắt hay rẻ phụ thuộc vào thời điểm bạn sử dụng dịch vụ. Vì vậy để biết chính xác giá thay màn hình Laptop Sony Vaio bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa.

Giá thay màn hình Laptop Sony đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đơn vị sửa chữa bạn lựa chọn

Giá thay màn hình Laptop Sony đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đơn vị sửa chữa bạn lựa chọn

Địa chỉ thay cảm ứng Laptop Sony Vaio chính hãng uy tín nhất hiện nay

Màn hình là bộ phận rất quan trọng đối với máy tính. Cho nên khi xuất hiện các dấu hiệu hỏng hóc, bạn nhất định không nên bỏ qua. Trong trường hợp màn hình bị hỏng quá nặng, người dùng cần nhanh chóng kiểm tra và thay mới lại. Vậy đứng trước rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy tính như hiện nay. Đâu là địa chỉ thay cảm ứng Laptop Sony uy tín nhất bạn nên chọn?

Thay cảm ứng Sony tại Laptopcentre

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Laptopcentre không ngừng nỗ lực mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn thay cảm ứng Sony. Chúng tôi cam kết thay đúng màn hình cảm ứng chính hãng, nói không với linh kiện chất lượng kém. Nhằm giúp khách hàng yên tâm về tuổi thọ của linh kiện. Sau khi thay, Laptopcentre còn có phiếu bảo hành lên đến 12 tháng nữa nhé. Do đó, bất cứ hỏng hóc hay sự cố nào máy tính bạn gặp phải luôn được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình thay màn hình cảm ứng Laptop Sony nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Laptopcentre, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Quy trình thay linh kiện sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Đi cùng đó là nguồn linh kiện luôn có sẵn số lượng lớn không phải chờ đợi đặt mua. Vì thế, bạn có thể chờ để lấy lại thiết bị ngay.

Giá thay cảm ứng Laptop Sony Vaio tại Laptopcentre

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cho nên mọi nhu cầu sửa chữa, thay màn hình Laptop Sony, Dell, Asus…luôn được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Vậy giá thay màn hình máy tính Sony tại Laptopcentre có đắt không? Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này hãy yên tâm nhé. Nhờ nguồn linh kiện máy tính có sẵn, cho nên giá thay linh kiện tại đơn vị chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Cam kết bạn sẽ rất hài lòng sau khi thanh toán dịch vụ.

Thay màn hình cảm ứng máy tính Sony Vaio tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng, giá thành

Thay màn hình cảm ứng máy tính Sony Vaio tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng, giá thành

Lời kết

Màn hình cảm ứng bị hỏng sẽ khiến chiếc máy tính đắt tiền của bạn trở nên vô dụng. Do đó nếu bạn không muốn công việc bị chậm trễ, hãy đừng bỏ qua các dấu hiệu bất thường xảy ra với màn hình nhé. Do đó nếu màn hình Laptop Sony đang dùng bỗng xuất hiện tình trạng tối mờ, các đường kẻ sọc ngang, dọc… nên tiến hành kiểm tra. Trong trường hợp, màn hình đã bị hỏng nặng, bạn nên thay màn hình cảm ứng Laptop Sony mới. Để yên tâm thay đúng màn hình cảm ứng Sony chính hãng, giá tốt, bạn hãy đến ngay Laptopcentre. Ngoài ra nếu quý khách hàng cần xem bảng giá chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc truy cập website https://demo.laptopcentre.com.vn để cập nhật giá chính xác nhất nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới