Báo giá dây sạc Asus chính hãng mới nhất 9/2021

Asus là một trong những thương hiệu máy tính không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay. Ngoài cấu hình ổn định, còn có nhiều phân khúc giá khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, hỏng hóc là điều người dùng không thể tránh khỏi. Ngoài các vấn đề liên quan đến ổ cứng, loa, bàn phím còn có dây sạc Asus. Và điều này gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn, nhất là khi đi ra ngoài làm việc thường xuyên. Vậy nên mua dây sạc Asus ở đâu để yên tâm chất lượng, không gây ảnh hưởng đến thiết bị? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá dây sạc Laptop Asus chính hãng có đắt lắm không?

Giá dây sạc Laptop Asus chính hãng có đắt lắm không?

Tầm quan trọng của dây sạc Laptop Asus đối với thiết bị

Dây sạc Asus hay còn được biết đến là Adapter. Đây là một trong những bộ phận có vai trò rất quan trọng đối với máy tính. Linh kiện này có khả năng chuyển đổi nguồn điện lưới sang nguồn điện phù hợp với Laptop. Nhờ đó, Laptop mới hoạt động ổn định và không bị hỏng.

Ngoài ra, dây sạc Laptop Asus còn có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện cho pin. Vì thế dù không mang theo dây sạc, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng máy tính nhờ nguồn pin dự trữ. Đó chính là lý do khi dây sạc có vấn đề bạn cần nhanh chóng kiểm tra. Trong trường hợp dây sạc bị hỏng, người dùng sẽ mua lại linh kiện mới để thay thế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây sạc Asus khác nhau. Tùy vào mỗi dòng máy Asus, dây sạc sẽ có điện áp và cường độ dòng điện khác nhau. Do đó khi bạn có nhu cầu mua dây sạc mới, hãy đừng bỏ qua các thông số này quan trọng này nhé.

Có thể dùng chung dây sạc máy Asus không?

Trong một số trường hợp quên mang theo dây sạc? Dây sạc Laptop bị hỏng? Nhiều người dùng chúng ta thường có thói quen mượn dây sạc để dùng? Vậy có thể dùng chung dây sạc máy Asus không?

 • Tùy vào mỗi mẫu máy tính sẽ đi cùng dây sạc riêng, với các chỉ số cường độ dòng điện, điện áp khác nhau. Cho nên, việc bạn dùng chung dây sạc có thể làm ảnh hưởng đến thiết bị. Ngoài khiến pin nhanh chai, hỏng còn có thể gây ra cháy nổ sạc pin vô cùng nguy hiểm. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi có ý định mượn dây sạc Laptop nhé.
 • Trong một số trường hợp, nếu bạn mượn đúng dây sạc chính hãng do hãng sản xuất. Tuy nhiên lại không cùng thương hiệu vẫn có thể sử dụng. Nhưng hãy đảm bảo rằng các thông số trên cục sạc phù hợp máy tính. Ngoài ra còn có cổng cắm phù hợp nữa nhé.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn chúng ta đã có được câu trả lời cho việc “có nên dùng chung sạc Laptop Asus hay không” rồi nhé. Trong một số trường hợp bất khả kháng không thể mua ngay, chúng ta có thể tạm thời sử dụng. Mặc dù vậy, việc này nên hạn chế để tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, Laptop.

Nên sử dụng đúng dây sạc của Laptop để bảo vệ tuổi thọ của pin

Nên sử dụng đúng dây sạc của Laptop để bảo vệ tuổi thọ của pin, máy tính

Các biểu hiện cho biết dây sạc Laptop Asus bị lỗi( dây sạc Asus không vào điện, sạc Asus không vào điện)

Sau thời gian dài sử dụng hoặc lỗi từ phía người dùng, dây sạc Laptop Asus bị lỗi là điều không thể tránh. Do đó, việc phát hiện kịp thời các biểu hiện hỏng hóc sẽ giúp bạn nhanh chóng mua mới linh kiện để thay thế. Nhờ đó không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng. Vậy đâu là các biểu hiện cho biết dây sạc Laptop Asus bị lỗi?

Dây sạc Asus không vào điện

Dây sạc Asus không vào điện là lỗi người dùng thường xuyên hay gặp phải. Biểu hiện của lỗi này là cắm sạc máy tính nhưng không vào điện. Ngoài ra cũng không có bất cứ tín hiệu nào. Do đó để biết chính xác có nên mua lại dây sạc mới hay không, bạn nên đến ngay đơn vị sửa chữa gần nhất để kiểm tra. Ngoài nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi, còn kịp thời mua lại dây sạc mới tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Dây cắm sạc Laptop Asus bị đứt

Dây cắm sạc Laptop Asus bị đứt cũng là lỗi người dùng không tránh khỏi, sau thời gian sử dụng. Đa số nguyên nhân gây ra lỗi này thường đến từ phía người dùng. Biểu hiện là dây sạc bị đứt để lộ các dây điện nhỏ bên trong. Do đó trường hợp này nếu dây sạc bị đứt hoàn toàn, mua lại dây sạc mới là việc bạn nên làm.

Củ sạc Asus bị phồng vỏ nhựa bên ngoài

Nếu bạn quan sát thấy củ sạc Asus mình đang dùng có dấu hiệu bị phồng nhựa bên ngoài. Điều này cho thấy, dây sạc đã có dấu hiệu sắp bị hỏng. Và nếu bạn không kịp thời sửa chữa hay thay lại dây mới sẽ ảnh hưởng đến công việc, trải nghiệm của mình. Nhất là khi nguồn pin dự trữ cạn kiệt khiến máy tính sập nguồn.

Cắm dây sạc pin máy tính Asus vào thì thiết bị sập nguồn, bị treo

Trong trường hợp dây sạc nhìn bên ngoài không bị hư hại, nhưng khi cắm dây sạc pin máy tính Asus vào thì ngay lập tức bị treo, sập nguồn. Đây là biểu hiện cho thấy dây sạc Asus của bạn đang dùng đã có vấn đề. Đối với lỗi này, bạn không nên tiếp tục sạc cho máy tính nữa. Và tốt nhất trường hợp này, bạn không nên tiếp tục sử dụng để tránh gây ảnh hưởng đến thiết bị.

Không nên bỏ qua các dấu hiệu lỗi của dây sạc Laptop Asus để đảm bảo cho việc sử dụng

Không nên bỏ qua các dấu hiệu bị lỗi của dây sạc Laptop Asus để đảm bảo cho việc sử dụng

Khi nào cần thay dây sạc Laptop Asus mới?

Dây sạc Laptop có vai trò rất quan quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện cho thiết bị hoạt động. Nhờ đó, bạn không cần đến pin nhưng vẫn dùng máy tính như bình thường. Tuy nhiên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi đối với dây sạc. Vậy khi nào cần thay dây sạc Laptop Asus mới? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Dây sạc máy tính Asus không vào điện

Bạn băn khoăn nên thay dây sạc lúc nào? Dây sạc là linh kiện rất ít khi bị hư hỏng, nếu bạn biết cách sử dụng. Ngược lại dây sạc rất nhanh bị hỏng, thậm chí là dây sạc Laptop chính hãng đi nữa. Do đó nếu một ngày dây sạc máy tính Asus không vào điện, bạn hãy nghĩ ngay đến việc thay lại dây sạc mới. Bởi rất có thể dây sạc đã bị hỏng quá nặng và không còn khả năng chuyển đổi dòng điện được nữa. Cho nên để đảm bảo cho việc sử dụng, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán linh kiện máy tính uy tín nhất.

Sạc Laptop bị cháy mạch bên trong Adapter

Nhiệt độ chính mối đe dọa lớn đối với các thiết bị điện tử. Chính vì vậy khi bạn sử dụng Laptop liên tục, nhưng Adapter quá nóng sẽ khiến cháy mạch bên trong. Điều này không chỉ làm hỏng dây sạc, mà còn gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó trường hợp này, người dùng nên thay lại dây sạc mới để đảm bảo việc sử dụng. Tuy nhiên hãy nhớ mua dây sạc tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất nhé. Có như vậy mới tránh được các hỏng hóc liên quan đến dây sạc.

Dây cắm sạc Laptop bị đứt

Bạn có thói quen cuộn dây sạc sau khi dùng? Vô tình để vật nặng đè lên dây sạc? Đây là những nguyên nhân làm cho dây cắm sạc Laptop bị đứt và không thể tiếp tục dùng để sạc cho thiết bị. Do đó nếu bạn đã tìm đến đơn vị sửa chữa, nhưng không thể sửa chữa hãy nhanh chóng mua lại dây sạc mới cho Laptop. Tuy nhiên hãy nhớ mua đúng dây sạc chính hãng, có cường độ dòng điện thích hợp với Laptop nữa nhé.

Nên thay dây sạc Laptop Asus khi có dấu hiệu sạc không vào điện, dây bị đứt

Nên thay dây sạc Laptop Asus khi có dấu hiệu sạc không vào điện, dây bị đứt

Nguyên nhân làm dây sạc Laptop Asus nhanh bị hỏng

Đâu là nguyên nhân làm dây sạc Laptop Asus nhanh bị hỏng? Để tránh mất chi phí mua lại dây sạc mới, bạn hãy bỏ túi ngay những chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Sử dụng dây cắm sạc Laptop Asus không đúng cách

Đây là nguyên nhân gây hỏng dây sạc chủ yếu nhất hiện nay. Một số người dùng sau khi sử dụng dây sạc có thói quen cuộn chặt lại hoặc cầm dây sạc rút mạnh… Điều này làm cho dây sạc bị gập gãy, thậm chí bị đứt dây ở bên trong. Từ đó không thể chuyển đổi dòng điện cung cấp cho máy tính hoạt động.

Hỏng chân sạc làm dây sạc Laptop bị lỗi

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính và đi ra ngoài? Việc này có thể làm chân sạc bị hỏng. Nhất là jack sạc bên trong có thể bị cong và bung mối hàn. Chính vì vậy khi cắm dây sạc Laptop không thể cắm vào hay kết nối mainboard. Cho nên khi dùng sạc máy tính thường xuyên, bạn hãy chú ý để tránh làm dây sạc bị hỏng nhé.

Làm rơi dây sạc Asus quá mạnh

Dây sạc được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau cùng các dây dẫn, bo mạch… Chính vì vậy khi bạn làm rơi dây sạc Asus quá mạnh sẽ khiến các thiết bị bên trong bị gãy, vỡ. Và điều này làm cho dây sạc không thể hoạt động như trước được. Cho nên khi dùng dây sạc máy tính, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Cắm sạc Laptop Asus nhiều giờ liền, liên tục

Vỏ ngoài của cục sạc sạc Laptop được làm từ nhựa. Cho nên khi bạn cắm sạc liên tục nhiều giờ, liên tục sẽ khiến cục sạc nóng lên. Nếu việc làm này kéo dài liên tục sẽ làm cho lớp vỏ nhựa của sạc bị nứt, phồng lên. Vì thế ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, cũng như có thể gây ra chập, cháy nguy hiểm.

Mua dây sạc Asus chất lượng kém

Đây là một trong những nguyên nhân làm cho sạc Asus bạn đang dùng nhanh bị hỏng. Dây sạc chất lượng kém thường không đảm bảo chất lượng khi dùng. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính và pin. Do đó nếu không may dây sạc bị mất, bị hỏng, bạn hãy mua đúng dây sạc Laptop chính hãng, chất lượng tốt nhé.

Trên đây là những nguyên nhân hàng đầu có thể làm cho dây sạc máy tính của bạn nhanh bị hỏng. Do đó để tránh mất chi phí mua lại linh kiện mới, bạn hãy chú ý khi sử dụng dây sạc nhé.

Nguyên nhân dây sạc Laptop Asus bị hỏng đa số là từ phía người dùng

Nguyên nhân dây sạc Laptop Asus bị hỏng đa số là từ phía người dùng

Cách nhận biết dây sạc Laptop Asus chính hãng chuẩn nhất

Hiện nay trên thị trường linh kiện máy tính rất phong phú và đa dạng. Cho nên nếu không may dây sạc Laptop Asus bị hỏng, bạn không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, bên cạnh dây sạc chính hãng vẫn xuất hiện dây sạc nhái chất lượng kém. Và nếu không may bạn mua phải sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị cũng như pin. Vậy làm thế nào để nhận biết chính xác dây sạc Laptop Asus chính hãng? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy theo dõi nhé.

Trọng lượng của dây sạc máy Asus

Để nhận ra dây sạc chính hãng không quá khó. Nếu bạn không có kinh nghiệm có thể dựa vào trọng lượng của dây sạc.

 • Đối với dây sạc máy Asus chính hãng: Khi cầm có cảm giác chắc tay hơn. Thậm chí khi so sánh với sạc Laptop cũ thì trọng lượng tương đương nhau.
 • Đối với dây sạc máy Asus chất lượng kém: Trọng lượng sạc thường nhẹ hơn khi cầm. Không những vậy khi lắc nhẹ củ sạc thường có tiếng kêu lọc cọc.

Không bỏ qua chất liệu khi mua dây sạc Asus

Chất liệu là một trong những yếu tố, bạn không nên bỏ qua khi muốn mua dây sạc Asus chính hãng. Vậy chất liệu giữa dây sạc Laptop chính hãng và nhái có gì khác biệt?

 • Đối với dây sạc Asus chính hãng: Chất liệu chính là nhựa dẻo, cho nên có độ mịn tốt. Thậm chí khi rơi mạnh nhựa không bị nứt hay vỡ.
 • Đối với dây sạc Asus nhái: Thường được làm từ nhựa chất lượng kém. Cho nên bề mặt sạc thường rất thô ráp không đi kèm với dây buộc. Và nếu không may bạn làm rơi, củ sạc sẽ bị nứt hoặc vỡ nhanh chóng.

Tem dán trên dây sạc Laptop

Làm thế nào để nhận ra dây sạc Laptop chính hãng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua tem dán trên dây sạc nhé. Cụ thể:

 • Đối với dây sạc Laptop chính hãng: Tem được dán trên củ sạc cẩn thận và nét chữ rất rõ ràng, sắc nét, không có dấu hiệu bị nhờ. Ngoài ra, logo và các thông số dây sạc rất chi tiết.
 • Đối với dây sạc Laptop nhái: Tem dán thường có dấu hiệu bị lệch và chất lượng hình ảnh không sắc nét. Đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với dây sạc Laptop chính hãng.

Chân sạc của sạc Laptop Asus

Một trong những đặc điểm, bạn có thể dựa vào để nhận ra có phải dây sạc Laptop chính hãng hay không chính là chân sạc. Vậy dấu hiệu nhận biết là gì?

 • Đối với chân sạc Laptop Asus chính hãng: Chân sạc chân gấp chữ L, có khả năng chống đứt gãy và dây cắm chắc chắn.
 • Đối với chân sạc của dây sạc Laptop chất lượng kém: Dây sạc thường có kích thước rất bé. Ngoài ra, chân sạc thường là chân thẳng. Cho nên rất dễ bị gãy khi sử dụng.

Do đó đứng trước nhiều loại dây sạc như hiện nay. Để mua đúng dây sạc Laptop chính hãng, người mua hãy đừng bỏ qua những đặc điểm phân biệt chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Cam kết bạn sẽ mua đúng loại dây sạc có chất lượng tốt nhất. Vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng, lại không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của Laptop.

Mua đúng dây sạc Laptop chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng của dây khi dùng

Mua đúng dây sạc Laptop chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng của dây khi dùng

Có nên sửa dây sạc Laptop Asus cũ để dùng hay không?

Sau thời gian sử dụng, dây sạc Laptop sẽ không tránh được các hỏng hóc. Cho nên để tiết kiệm chi phí mua lại dây sạc mới, một số người dùng quyết định sửa lại dây sạc. Vậy có nên sửa dây sạc Laptop Asus cũ để dùng hay không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Vì thế, những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

 • Dây sạc Laptop cũ sau thời gian dùng rất dễ bị đứt ở các vị trí như gần cục sạc, điểm nối với đầu cắm điện hay điểm nối với chân sạc… Do đó với những điểm đứt đơn giản, chúng ta có thể sửa chữa, nối lại để dùng. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng, bạn là người am hiểu về sửa chữa nhé. Bởi công việc sửa sạc Laptop không hề đơn giản.
 • Ngoài ra đối với các trường hợp hư hỏng nặng, buộc phải hàn nối dây sạc chúng ta chỉ gọi là phương án tạm thời. Nguyên nhân sau thời gian ngắn dùng, các mối hàn này có thể bị hỏng trở lại. Và điều này làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn. Thậm chí còn khiến một số linh kiện bên trong gặp sự cố.
 • Nếu bạn không có kinh nghiệm về sửa chữa, việc sửa lại dây sạc rất dễ gây ra chập, cháy mối nối… Ngoài ảnh hưởng đến thiết bị còn gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó khi dây sạc Laptop Asus cũ bị hỏng, bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn nhiệt tình. Qua đó giúp chúng ta biết được có nên mua lại dây sạc mới để dùng hay không.
Chỉ nên sửa dây sạc Laptop Asus cũ để dùng nếu bạn có kinh nghiệm về sửa chữa máy tính, linh kiện Laptop

Chỉ nên sửa dây sạc Laptop Asus cũ để dùng nếu bạn có kinh nghiệm về sửa chữa máy tính

Mua dây sạc Asus bao nhiêu tiền?

Dây sạc là phụ kiện đi kèm không thể thiếu đối với Laptop. Vậy nếu không may dây sạc bị hỏng, dây sạc bị mất, mua dây sạc Asus bao nhiêu tiền? Đứng trước nhiều đơn vị cung cấp và giá thành chênh lệch khác nhau, bạn hãy đừng bỏ qua bảng giá sản phẩm chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Sạc Laptop Asus Giá thành
Sạc Laptop Asus TUF Gaming 120W 230W chân 6.0*3.7 950.000 đồng
Sạc Laptop Asus 45W Type C UX 390U T302CHI 730.000 đồng
Sạc Laptop Asus 65W PU551LA P2520 P2540UA 350.000 đồng
Sạc Laptop Asus FX503 FX504 FX80 FX502G750 G752 GL550 650.000 đồng
Sạc Laptop Asus 90W 65W 45W chan 5.5×2.5 350.000 đồng
Sạc Laptop Asus PU550 PU551 PU500C PU401LA BU401LA PU450C 650.000 đồng
Sạc Laptop Asus 90W 65W 45W 550.000 đồng
Sạc Laptop Asus 120W chan 4.5X3.0 650.000 đồng
Sạc Laptop Asus ORG 19.5V 7.7A 20A 7.5A 900.000 đồng
Sạc Laptop Asus ORG 150W 19.5V 7.7A 700.000 đồng
Sạc Laptop Asus 65W chan 5.5×2.5 X450V X402 X451 A450C 300.000 đồng
Sạc Laptop Asus X205 T TA E200HA E202 SA S TP200 SA 33W chân Micro USB 400.000 đồng
Sạc Laptop Asus TX300 Transformer 1.150.000 đồng
Sạc Laptop Asus ORG EXA1202YH 400.000 đồng

Bảng giá chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất minh họa. Bởi giá thành sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng đơn vị cung cấp. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác giá dây sạc Laptop Asus mình cần mua, hãy liên hệ với đơn vị bán hàng bạn chọn nhé.

Những lưu ý khi mua dây sạc Laptop Asus bạn không nên bỏ qua

Mua dây sạc Laptop để dùng là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người hiện nay. Do đó có rất nhiều địa chỉ cung cấp dây sạc Laptop các loại. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán đúng dây sạc máy tính chính hãng, chất lượng tốt đâu nhé. Vì vậy để yên tâm độ bền dây sạc khi dùng và không mất tiền oan? Hãy lưu ý những điều sau khi bạn mua dây sạc Laptop Asus.

Mua dây sạc Laptop Asus tại đơn vị bán hàng uy tín

Nếu bạn không có  kinh nghiệm, việc chọn mua dây sạc Laptop Asus tại các đơn vị bán hàng uy tín rất quan trọng. Tại đây bạn sẽ không cần phải lo lắng mua phải dây sạc chất lượng kém. Trường hợp dây sạc sau khi mua bị lỗi sẽ được đơn vị bán hàng đổi trả nhanh chóng. Ngoài ra còn được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 12 tháng nữa nhé.

Kiểm tra sạc Laptop Asus kỹ trước khi mua

Muốn mua đúng dây sạc Laptop chính hãng, bạn cần kiểm tra thật kỹ các đặc điểm như kích thước, trọng lượng, tem dán… trên cục sạc. Việc này sẽ giúp người dùng tránh “tiền mất tật mang”, vì mua nhầm sạc chất lượng kém. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi muốn mua dây sạc máy tính để dùng nhé.

Cần kiểm tra dây sạc Laptop thật kỹ trước khi mua để tránh mua phải dây sạc chất lượng kém

Cần kiểm tra dây sạc Laptop thật kỹ trước khi mua để tránh mua phải dây sạc chất lượng kém

Chọn loại dây sạc Asus có đầu sạc thích hợp

Asus là thương hiệu máy tính được nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài mẫu mã đa dạng còn có nhiều cấu hình phục vụ người dùng. Tùy vào mỗi dòng máy sẽ có các loại đầu sạc khác nhau. Vì vậy nếu không may dây sạc bị hỏng, bạn cần kiểm tra chính xác loại đầu sạc mình đang dùng. Để từ đó chọn mua đầu sạc thường, đầu chân kim hay đầu khấc để dùng. Việc này sẽ giúp bạn tránh mua dây sạc về rồi, nhưng không thể sử dụng, mất thời gian đổi trả lại.

Mua đúng dây sạc Laptop chính hãng để dùng

Bên cạnh sạc chính hãng còn có dây sạc thay thế giá thành rẻ. Đặc điểm giữa hai loại dây này rất dễ phân biệt. So với dây sạc thay thế thì dây sạc Laptop chính hãng có dây nhìn chắc chắn và to hơn. Không những vậy, chất lượng của sạc dây sạc chính hãng luôn tốt hơn. Bởi lõi có khả năng tải điện ổn định. Vì vậy đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn hãy mua đúng dây sạc Laptop chính hãng để dùng.

Không bỏ qua các thông số kỹ thuật khi mua dây sạc máy tính Asus

Để đảm bảo dây sạc sau khi mua về sử dụng ổn định và không làm ảnh hưởng đến pin, bạn hãy đừng bỏ qua các thống số liên quan đến cường độ dòng điện, hiệu điện thế… Tùy vào từng dòng máy sẽ sử dụng dây sạc riêng. Việc bạn mua nhầm dây sạc có cường độ dòng điện lớn hay nhỏ hơn so với dây sạc gốc. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến pin và Laptop.

Không mua dây sạc máy Asus giá quá rẻ

Sạc Asus chính hãng thường do chính hãng Laptop sản xuất. Cho nên chất lượng của nó hoàn toàn không khác biệt so với dây sạc gốc. Đi cùng đó muốn mua dây sạc chính hãng, bạn phải đặt hàng trước mới nhận được. Do đó đứng trước các mẫu dây sạc giá quá rẻ, bạn hãy cẩn trọng. Bởi sạc chính hãng bao giờ cũng có giá thành khá đắt. Nếu bạn ham giá thành rẻ, chắc chắn không tránh được các rủi ro khi sử dụng dây sạc chất lượng kém.

Tại sao nên không nên sửa dây sạc Laptop tại nhà

Sửa dây sạc Laptop không hề đơn giản như bạn sửa dây điện gia dụng hay các thiết bị điện tử thông dùng. Cho nên nếu không may dây sạc bị đứt, bạn không nên tự ý sửa dây sạc Laptop tại nhà nhé. Bởi:

 • Nếu bạn không có kinh nghiệm về sửa chữa sẽ có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Nhất là sau khi cắm trực tiếp vào Laptop.
 • Tự ý sửa dây sạc laptop có thể gây chập, cháy nguy hiểm nếu bạn không am hiểu về linh kiện máy tính. Và thực hiện các đấu nối sai gây ảnh hưởng đến cả máy tính.
 • Ngoài ra, sửa dây sạc không đúng cách có thể làm hỏng pin sau khi cắm trực tiếp dây sạc vào. Cho nên khiến bạn mất thêm chi phí thay pin, sửa chữa cả Laptop nữa đấy nhé.

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn “có nên sửa dây sạc Laptop tại nhà không?” hãy đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên nhé. Đối với trường hợp bạn chưa từng sửa chữa Laptop, tốt nhất hãy mang dây sạc cùng Laptop đến đơn vị sửa chữa Laptop uy tín. Tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Mua dây sạc Laptop Asus ở đâu hiện nay ( dây sạc Laptop Asus Phong Vũ, dây sạc Laptop Asus Đà Nẵng)

Hiện nay thị trường linh kiện máy tính rất sôi động và có nhiều mẫu mã, chủng loại. Cho nên bạn không cần phải lo lắng nếu không may dây sạc bị hỏng. Tuy nhiên muốn dây sạc không nhanh bị hỏng, đảm bảo an toàn cho pin? Bạn hãy mua đúng dây sạc Laptop Asus chính hãng nhé. Vậy đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp như hiện nay, bạn nên mua dây sạc Laptop ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu sử dụng Laptop, mua linh kiện thay thế. Đa số các siêu thị điện máy đều có cung cấp sạc Laptop. Ngoài sạc Laptop Asus, Dell, Lenovo… còn có Samsung. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu dây sạc mình cần. Vì thế nếu dây sạc bị hỏng bạn hãy mua dây sạc Laptop Asus Phong Vũ. Hoặc có thể mua dây sạc Laptop Asus Đà Nẵng. Ngoài đến trực tiếp cửa hàng, người mua có thể dễ dàng đặt mua hàng online thông qua website bán hàng.

Ngoài ra, nếu bạn không có kinh nghiệm có thể mua dây sạc Laptop Asus các loại tại Laptopcentre. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp Laptop, linh kiện và sửa chữa. Laptopcentre luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn. Đi cùng đó là giá thành dịch vụ, linh kiện cực kỳ ưu đãi nữa nhé.

Thay dây sạc Laptop uy tín, giá tốt tại Laptopcentre

Thay dây sạc Laptop khi bị hỏng là lựa chọn của nhiều người dùng. Ngoài tiết kiệm chi phí mua lại thiết bị bị mới, còn không ảnh hưởng đến nguồn điện cho máy tính hoạt động. Cho nên nắm bắt nhu cầu này, thị trường linh kiện máy tính rất đa dạng, phong phú. Do đó tùy vào dòng máy bạn đang dùng đến từ thương hiệu nào, chúng ta sẽ chọn mua loại dây sạc phù hợp nhất. Vậy tại sao bạn nên thay dây sạc Laptop tại Laptopcentre? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Dây sạc Laptop Asus K43E yên tâm chính hãng 100%

Trên thị trường hiện nay, dây sạc Laptop chất lượng kém xuất hiện rất nhiều. Và nếu không may bạn mua phải sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng. Không những vậy, dây sạc nhái còn làm pin máy tính nhanh bị chai, bị hỏng. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua dây sạc Laptop Asus K43E để dùng, hãy đến ngay Laptopcentre. Với kinh nghiệm và luôn đặt chữ “tín” hàng đầu trong kinh doanh nên dây sạc tại Laptopcentre 100% chính hãng. Nhờ đó chất lượng sử dụng vô cùng tốt và không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Dây sạc Laptop Asus Vivobook tại Laptopcentre giá thành rẻ

Dây sạc Laptop Asus Vivobook của bạn bị hỏng, bị mất? Bạn chỉ cần mang dây sạc cũ đến cửa hàng, hoặc có thể truy cập website https://demo.laptopcentre.com.vn để đặt mua hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến bạn nhanh chóng, cam kết chất lượng. Đi cùng đó là giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường nữa nhé. Vì thế, bạn hoàn toàn hài lòng sau khi thanh toán.

Chính sách bảo hành uy tín khi thay dây sạc Asus 556U

Dây sạc Asus 556U bị hỏng gây ảnh hưởng đến nguồn cấp cho pin, cho nên để đảm bảo tiến độ công việc, nhất là khi ra ngoài. Việc thay dây sạc mới rất cần thiết giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Vậy tại sao nên mua dây sạc Asus 556U tại Laptopcentre? Laptopcentre là đơn vị cung cấp linh kiện Laptop uy tín nhất hiện nay. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm mua đúng dây sạc chính hãng, giá tốt tại đây. Ngoài ra mua dây sạc tại Laptopcentre luôn đi cùng chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng. Nhờ đó khi có lỗi xảy ra, bạn có thể đổi trả hoặc bảo hành nhanh chóng.

Lời kết

Dây sạc là một trong những linh kiện có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với Laptop. Ngoài giúp chuyển đổi dòng điện còn cấp nguồn trực tiếp cho Laptop hoạt động mà không cần đến pin. Đó chính là lý do khi sạc bị hỏng, bạn cần nhanh chóng kiểm tra và thay lại dây sạc mới. Vậy giá dây sạc Asus chính hãng có đắt không? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bảng giá chúng tôi chia sẻ ở trên. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về sạc Laptop các loại, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào https://demo.laptopcentre.com.vn. Laptopcentre luôn sẵn sàng tư vấn và giao hàng đến bạn nhanh nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới