Địa chỉ thay cáp màn hình Laptop HP uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Sử dụng máy tính là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, máy tính sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc do tuổi thọ của linh kiện. Không những vậy việc bạn đóng mở máy tính liên tục, còn khiến cáp màn hình bị lỏng thậm chí bị đứt. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến màn hình sử dụng. Vậy nếu không máy cáp màn hình Laptop HP của bạn bị hỏng, đâu là địa chỉ thay cáp màn hình Laptop HP uy tín nhất Hà Nội hiện nay? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nên thay cáp màn hình Laptop HP ở đâu để yên tâm chất lượng?

Nên thay cáp màn hình Laptop HP ở đâu để yên tâm chất lượng?

Cáp màn hình Laptop HP là gì?

Cáp màn hình là một trong những linh kiện luôn đi cùng với máy tính. Đồng thời giữ vai trò rất quan trọng trong việc kết nối từ mainboard tới màn hình laptop.

Cáp màn hình Laptop HP có cấu tạo từ nhiều sợi dây nhỏ với nhau tạo thành bó cáp. Nó có nhiệm vụ vừa dẫn điện vừa dẫn tín hiệu từ mainboard lên màn hình. Chính vì vậy, chất lượng sợi cáp sẽ là yếu tố quyết định đến khả năng hiển thị của hình ảnh lên màn hình.

Do đó nếu cáp màn hình Laptop HP bị hỏng sẽ khiến mất tín hiệu màn hình, màn hình máy tính bị nhiễu. Ngoài ra còn xuất hiện các đường sọc màn hình vô cùng khó chịu. Cho nên bạn cần khắc phục sớm, để tránh không làm chậm tiến độ công việc cũng như trải nghiệm của mình.

Biểu hiện cáp màn hình Laptop HP bị hỏng bạn nên biết

 • Nếu máy tính HP của bạn đang có những dấu hiệu sau đây, hãy đừng vội bỏ qua nhé. Bởi đây là những biểu hiện cảnh báo rằng, cáp màn hình Laptop HP đã gặp vấn đề.
  Màn hình máy tính HP xuất hiện các vết đốm, các đường sọc dọc, sọc ngang nhìn rất đau mắt
 • Màn hình máy tính bị chớp, giật liên tục và không thể nào tắt. Điều này khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.
 • Ngoài ra cáp màn hình Laptop HP bị hỏng có biểu hiện như hình ảnh biến dạng.
 • Cáp màn hình Laptop HP bị hỏng còn có biểu hiện là hình ảnh trên màn hình bị mất màu.
 • Màn hình máy tính có biểu hiện rung lắc nhẹ có lúc lên lúc không. Và tình trạng có thể xảy ra thường xuyên nếu bạn không khắc phục sớm.

Để tránh ảnh hưởng đến công việc, học tập… nếu cáp màn hình laptop bị lỗi bạn cần khắc phục ngay. Bởi tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến chập cháy mainboard và màn hình. Như vậy bạn sẽ phải mất thêm chi phí sửa chữa máy tính.

Màn hình máy tính bị chớp, giật liên tục và không thể nào tắt bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé

Màn hình máy tính bị chớp, giật liên tục và không thể nào tắt bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé

Các trường hợp nên thay cáp màn hình Laptop HP

Cáp màn hình laptop HP có vai trò rất quan trọng đối với máy tính. Do đó trong quá trình sử dụng, nếu máy tính bạn xuất hiện các dấu hiệu sau đây. Tốt nhất, bạn nên kiểm tra và tiến hành thay cáp màn hình Laptop HP sớm nhất.

Thay cáp màn hình Laptop HP nếu màn hình bị mờ

Màn hình máy tính có dấu hiệu mờ đi khi đang sử dụng? Và bạn không thể nhìn rõ các thông tin đang hiển thị. Tình trạng này có thể lặp lại nhiều lần gây ảnh hưởng đến mắt, cũng như công việc của bạn.

Thay cáp màn hình Laptop HP nếu màn hình bị chớp, giật

Ngoài ra, bạn nên thay cáp màn hình Laptop HP trong trường hợp màn hình laptop liên tục bị chớp, giật. Thậm chí là lúc sáng lúc tối thất thường nữa nhé. Bởi điều này cho thấy cáp màn hình Laptop HP đã có vấn đề. Và máy tính của bạn sẽ không thể hoạt động trơn tru được nếu lỗi chưa được xử lý.

Thay cáp màn hình Laptop HP màn hình lúc dùng được lúc không

Một trong những trường hợp bạn nên thay cáp màn hình Laptop HP để sùng chính là màn hình lúc dùng được lúc không. Nhất là khi bạn gập màn hình lên xuống thì lỗi biến mất. Nhưng khi thay đổi tư thế của màn hình lại xuất hiện lỗi khác.

Các trường hợp nên thay cáp màn hình Laptop HP?

Các trường hợp nên thay cáp màn hình Laptop HP?

Trên đây là những trường hợp bạn nên nhanh chóng kiểm tra và thay cáp màn hình Laptop HP sớm. Bởi nếu lỗi không khắc phục sớm sẽ có thể khiến dây cáp laptop bị chảy ra chập vào nhau. Và nguy hiểm nhất là gây ra chập điện, làm cháy màn hình hoặc mainboard máy tính ngay.

Nguyên nhân hư cáp màn hình Laptop HP không nên bỏ qua?

Hư cáp màn hình Laptop HP là một trong những lỗi người dùng thường hay gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cáp màn hình máy tính bị hỏng, bị gãy. Do đó nếu bạn đang băn khoăn vì điều này. Hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Laptop HP sử dụng quá lâu

Nếu chiếc Laptop HP của bạn đã sử dụng quá lâu năm, các linh kiện bên trong có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian. Do đó hư cáp màn hình máy tính xảy ra là chuyện hết sức bình thường. Và trường hợp này, bạn nên mua lại chiếc máy tính HP mới để đảm bảo thời gian hoạt động nhé.

Hư cáp màn hình Laptop HP do thói quen sử dụng của bạn

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn phải thay cáp màn hình Laptop HP quá sớm, chính là thói quen sử dụng. Việc bạn mở – gập thiết bị quá thường xuyên và mạnh tay sẽ khiến bản lề laptop bị gãy. Không những vậy trụ bản lề không được cố định và lâu dần sẽ khiến dây cáp màn hình bị đứt.

Vệ sinh thiết bị không đúng làm hư cáp màn hình Laptop HP

Để bảo vệ tuổi thọ máy tính, chúng ta nên thường xuyên làm vệ sinh laptop định kỳ. Tuy nhiên trong quá trình làm sạch bụi bẩn, bạn vô tình làm cáp nối màn hình bị tuột, bị đứt. Đây chính là một trong những nguyên nhân màn hình laptop không thể sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải thay lại cáp màn hình mới để tiếp tục làm việc.

Va đập máy tính quá mạnh gây hư cáp màn hình Laptop HP

Trong quá trình di chuyển, bạn vô tình để máy tính va đập quá mạnh. Và điều này khiến cho cáp màn hình Laptop HP bị rơi ra khỏi vị trí ban đầu của nó. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này để tránh làm hư cáp màn hình Laptop HP nhé.

Va đập quá mạnh là nguyên nhân làm hư cáp màn hình Laptop HP

Va đập quá mạnh là nguyên nhân làm hư cáp màn hình Laptop HP

Hướng dẫn cách thay cáp màn hình Laptop HP

Cáp màn hình bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh lên màn hình. Cho nên bạn cần nhanh chóng sửa chữa hoặc thay ngay cáp màn hình Laptop HP mới để dùng. Vậy cách thay cáp màn hình Laptop HP như thế nào? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay cáp màn hình đơn giản nhất.

Sửa cáp màn hình laptop bị lỏng

Nếu cáp màn hình Laptop HP của chỉ bị lỏng, người dùng không cần phải thay cáp màn hình mới. Bạn chỉ cần sửa cáp màn hình Laptop bị lỏng theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Tắt nguồn máy tính trước khi sửa. Điều này giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tốt hơn.
 • Bước 2: Dùng tua vít để tháo phần vỏ máy tính
 • Bước 3: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ máy tính cùng bộ phận như bẹ cáp màn hình nhẹ nhàng
 • Bước 4: Gắn cáp màn hình máy tính thật chặt đúng vị trí cũ.
 • Bước 5: Khởi động lại máy tính để kiểm tra lỗi đã hết chưa

Như vậy lỗi sẽ được khắc phục ngay và bạn có thể sử dụng màn hình máy tính như bình thường. Thật đơn giản đúng không nào?

Bạn có thể tự thay cáp màn hình Laptop HP ngay tại nhà nếu am hiểu về sửa chữa

Bạn có thể tự sửa cáp màn hình Laptop HP ngay tại nhà nếu am hiểu về sửa chữa

Thay dây cáp màn hình Laptop HP bị đứt

Đối với trường hợp cần thay dây cáp màn hình Laptop HP đã bị đứt. Bạn chỉ nên tiến hành thay nếu có kinh nghiệm và am hiểu về sửa chữa nhé. Bởi chỉ cần bạn thực hiện sai bất kỳ một thao tác nào, có thể làm hỏng các linh kiện bên trong thiết bị. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa máy tính có uy tín. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và thay cáp màn hình Laptop HP mới nhanh nhất cho bạn. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng, bạn đã tìm hiểu và chọn đúng đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp nhé.

Thay cáp màn hình Laptop HP giá bao nhiêu?

Màn hình laptop bị giật, lag khi dùng? Màn hình xuất hiện các đường sọc khó chịu? Đây chính là những dấu hiệu cho thấy cáp màn hình Laptop HP của bạn đã gặp lỗi. Trong trường hợp cáp chỉ bị lỏng, bạn có thể sửa cáp màn hình laptop lại để dùng. Ngược lại nếu cáp màn hình đã bị đứt, chúng ta cần thay linh kiện mới. Vậy thay cáp màn hình Laptop HP giá bao nhiêu? Để giúp bạn yên tâm khi thay cáp màn hình Laptop HP mới, hãy đừng bỏ qua bảng giá thay linh kiện chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Cáp màn hình Laptop HP Giá thay
Cáp Màn Hình Laptop HP Elitebook 8460 8470 8440 8450 8710 8760 180.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 15-CC 15S-DY 15S-DU 15-CS 15D 15T-5000 Omen 350.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Pavilion G4-1000 HSTNN-Q72C 360.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop CQ41 CQ40 CQ45 350.000 đồng
Cáp Màn Hình LaptopProbook 4540S 4570S 4730S 4740s 380.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop G4-2000 G4-2044TX G4-2045TX G4-2143TX 2147TX 350.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 4530S 4531S 4430S 4431S 4535s 4536s 4435s 4436s 4331s 4335s 380.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Pavilion DV6-3000 370.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop DV4-1000 DV4 350.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop C700 G7000 350.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop G42 G56 CQ42 450.000 ĐỒNG
Cáp Màn Hình Laptop 13-U M3-U X360 (450.07M02.0001) 330.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 1000 CQ45 CQ450 250.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 14-B 14-C Pavilion 14 (K cảm ứng) 280.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 15-AB 270.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 15-AU 15T-AU 300.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop HP 15-P 15-K 15-V 15-P000 envy 270.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop 2560P Elitebook 270.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó để biết chính xác chi phí bạn cần trả khi thay cáp màn hình laptop mới, hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá dịch vụ cho bạn chi tiết nhất.

Địa chỉ Thay cáp màn hình Laptop HP tốt nhất tại Hà Nội

Để không bị ảnh hưởng đến công việc, thay cáp màn hình Laptop HP mới là việc cần làm. Tuy nhiên nếu bạn không tự thay cáp màn hình laptop, nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín và được nhiều người lựa? Vậy bạn nên chọn địa chỉ nào để “chọn mặt gửi vàng”, nếu máy tính bị hỏng?

Laptopcentre đơn vị thay cáp màn hình Laptop HP uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thay cáp màn hình máy tính uy tín nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm, Laptopcentre tự hào là đơn vị sửa chữa máy tính tốt, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, cho nên thay cáp màn hình Laptop HP nhanh chóng. Bạn có thể ngồi xem trực tiếp quá trình thay linh kiện mới của nhân viên. Qua đó yên tâm không có tình trạng đánh tráo linh kiện.

Thay cáp màn hình Laptop Dell

Ngoài nhận thay cáp màn hình laptop các loại đến từ thương hiệu HP, Laptopcentre còn nhận thay cáp màn hình Laptop Dell nữa nhé. Đi cùng đó là chi phí dịch vụ cực rẻ. Cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng của linh kiện sau khi thay. Để giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ, tại Laptopcentre còn có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng dành cho khách hàng nữa nhé.

Thay cáp màn hình Laptop Lenovo

Cáp màn hình bị đứt sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị. Và tất nhiên bạn không thể nào làm việc hay chơi game. Do đó việc tìm đến Laptopcentre sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Ngoài đảm bảo thay cáp màn hình Laptop Lenovo chính hãng 100%. Chúng tôi còn có chính sách giá cạnh tranh tốt nhất. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng Laptopcentre luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Thay cáp màn hình Laptop Acer

Cáp màn hình Laptop Acer của bạn không may bị đứt? Laptopcentre với đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và thay mới linh kiện nhanh nhất. Vì vậy nếu màn hình gặp vấn đề liên quan đến cáp màn hình, bạn hãy đến ngay Laptopcentre. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và đáp ứng mọi yêu cầu về thay cáp màn hình Laptop Acer các loại.

Laptopcentre tự hào là đơn vị sửa chữa máy tính uy tính nhất hiện nay

Laptopcentre tự hào là đơn vị sửa chữa máy tính uy tính nhất hiện nay

Tạm kết

Cáp màn hình máy tính HP là một trong những bộ phận giữ vai trò rất quan trọng với máy tính. Cho nên nếu nó bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng. Vì thế để tiến độ công việc đảm bảo, bạn nên thay cáp màn hình Laptop HP mới. Đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính như hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Laptopcentre cam kết thay đúng cáp màn hình chính hãng. Đi cùng mức giá tốt nhất dành cho tất cả mọi khách hàng.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới