Hướng dẫn cách Thay cảm ứng Laptop Macbook mới

Màn hình cảm ứng Macbook của bạn bị giật, sọc ngang hay ố…? Đây là những biểu hiện cho thấy màn hình Laptop Macbook của bạn đã bị lỗi. Và chắc chắn bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng. Vì vậy, việc nhanh chóng kiểm tra và thay cảm ứng Laptop Macbook sớm rất quan trọng. Ngoài đảm bảo tiến độ công việc còn bảo vệ mắt của bạn tốt hơn. Vậy thay màn hình Laptop chính hãng ở đâu? Cách thay cảm ứng Laptop Macbook? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết ngay dưới đây.

Màn hình Laptop Macbook bị hỏng gây ảnh hưởng đến việc sử dụng

Màn hình Laptop Macbook bị hỏng gây ảnh hưởng đến việc sử dụng

Dấu hiệu bạn nên thay cảm ứng Laptop Macbook sớm

Các dòng máy từ Macbook Air, Macbook Pro 13 cho đến Macbook Pro 15… được người dùng đánh giá rất tốt. Ngoài thiết kế sang trọng, còn có hiệu năng làm việc ổn định. Tuy nhiên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, đối với các thiết bị điện tử. Do đó Macbook cũng không phải là ngoại lệ. Vậy dấu hiệu nào giúp bạn nhận biết nên thay cảm ứng Laptop Macbook sớm? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

 • Màn hình Macbook bị xước gây khó khăn cho việc quan sát. Vì thế ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.
 • Màn hình Laptop Macbook bị sọc ngang, sọc dọc. Nguyên nhân gây ra hỏng hóc này là do lỗi từ nhà sản xuất. Vì thế người dùng chỉ có cách duy nhất là thay lại màn hình cảm ứng mới cho thiết bị.
 • Màn hình Macbook bị vỡ hoàn toàn do va đập quá mạnh, hoặc bị rơi từ trên cao xuống. Trong trường hợp này thay màn hình là cách duy nhất, bạn có thể lựa chọn để đảm bảo việc sử dụng bình thường trở lại.

Nếu màn hình Laptop Macbook bạn đang dùng gặp phải các dấu hiệu trên, hãy đừng bỏ qua nhé. Để yên tâm thay đúng màn hình cảm ứng Macbook chính hãng, bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa Laptop uy tín nhất.

Nên thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook loại nào để dùng?

Màn hình là bộ phận rất quan trọng đối với máy tính. Cho nên khi bị hỏng sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi muốn sử dụng. Vì vậy nếu màn hình Macbook bị hỏng, việc kiểm tra và thay mới màn hình rất cần thiết. Vậy nên thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook loại nào để dùng?

 • Màn hình cảm ứng Laptop Macbook chính hãng: Đây là loại màn hình do chính hãng Apple sản xuất và có độ bền rất cao khi sử dụng. Ưu điểm của màn hình Macbook chính hãng là có khả năng tương thích với thiết bị rất cao. Bởi được sản xuất đúng với các thông số kỹ thuật. Vì vậy màn hình sau khi thay mới sẽ không có gì khác biệt so với màn hình gốc.
 • Màn hình Laptop Macbook zin linh kiện loại 1: Đây là loại màn hình do bên thứ ba sản xuất và có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên nếu so sánh với chất lượng màn hình chính hãng, không thể ngang bằng. Nhưng đối với ai có nguồn tài chính eo hẹp có thể lựa chọn.
 • Màn hình cảm ứng Macbook giá rẻ: Đây là những loại màn hình không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng thường có chi phí rất rẻ so với màn hình chính hãng hay thay thế. Và tất nhiên chất lượng của nó không thể đảm bảo.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời cho mình. Vì vậy để tránh mất thêm chi phí thay màn hình Laptop Macbook mới, bạn nên lựa chọn màn hình cảm ứng Macbook chính hãng nhé.

Thay đúng màn hình cảm ứng Laptop Macbook giúp bạn yên tâm chất lượng

Thay đúng màn hình cảm ứng Laptop Macbook giúp bạn yên tâm chất lượng

Cách thay cảm ứng Laptop Macbook bạn nên biết

Sau khi kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi và xác định màn hình không thể sửa chữa. Cách duy nhất là bạn nên thay màn hình mới, để có thể tiếp tục dùng thiết bị. Vậy cách thay cảm ứng Laptop Macbook như thế nào?

Chuẩn bị dụng cụ trước khi thay cảm ứng Laptop Macbook

 • Dụng cụ tách màn hình
 • Tua vít các loại
 • Keo dán màn hình
 • Miếng lót Laptop

Tiến hành thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook

Nếu màn hình cảm ứng Macbook bị hỏng và cần thay mới, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau đây.

 • Bước 1: Tắt nguồn Laptop Macbook trước khi bắt tay vào thay linh kiện mới
 • Bước 2: Dùng tua vít để tháo các ốc vít cố định nằm ở mặt sau Laptop Macbook.
 • Bước 3: Dùng dụng cụ tách màn hình hãy chú ý sử dụng lực vừa phải. Nếu bạn quên mất điều này sẽ có thể làm hỏng các linh kiện bên trong.
 • Bước 4: Ngắt kết nối Airport/camera -> Tách miếng cao su che quạt tản nhiệt -> sử dụng công cụ để đẩy kết nối camera ra khỏi cổng kết nối.
 • Bước 5: Tiến hành ngắt kết nối cáp màn hình -> Dùng tay kéo cáp ra khỏi ổ cắm theo chiều ngang -> Tháo bản lề cao su -> Tháo 2 bản lề nhôm trên cáp màn hình -> Tháo 4 ốc vít cố định màn hình với thân máy.
 • Bước 6: Thay màn hình cảm ứng Macbook vào và kết nối các linh kiện vào vị trí cũ -> Cố định thân máy lại bằng các ốc vít đúng như vị trí cũ.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook một cách đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên với những ai chưa có kinh nghiệm, hãy đừng tự ý thay màn hình cảm ứng Macbook ngay tại nhà nhé. Bởi quy trình thay màn hình cảm ứng Macbook rất phức tạp và đòi hỏi người sửa chữa phải có tay nghề cao. Do đó nếu bạn chưa từng sửa chữa máy tính, hãy mang thiết bị đến đơn vị sửa chữa Laptop uy tín nhất để được hỗ trợ.

Nên thay màn hình Laptop Macbook tại Laptopcentre

Nên thay màn hình Laptop Macbook tại đơn vị sửa chữa máy tính uy tín nhất

Bảng giá thay cảm ứng Laptop Macbook mới nhất hiện nay

Màn hình Macbook của bạn bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc. Do đó thay màn hình mới là lựa chọn của nhiều người dùng, để tiết kiệm chi phí mua thiết bị mới. Không những vậy, chất lượng của màn hình cảm ứng Macbook sau khi thay cũng không có gì khác biệt so với màn hình gốc. Vậy giá thay cảm ứng Laptop Macbook bao nhiêu tiền? Bảng giá chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Màn hình Laptop Macbook Giá thành
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook 17 inch A1297 2009 2010 2011… 2.450.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook pro A1286 15.4 inch 2008 2009… 1.750.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Air retina 2020 13.3inch A2179 MWTJ2… 8.900.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Air retina A1932 2018 2019 13.3inch… 6.500.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook PRO 16inch A2141 MVVL2 MVVM2 LP160WT1… 9.500.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Pro 13inch 2020 A2251 A2289 MWP42… 9.000.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Pro 13inch tuochbar 2018 A1989 6.500.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Pro A1502 13.3 inch 2013… 5.500.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Pro A1278 A1342 13.3 inch 2008… 1.750.000 đồng
Màn hình cảm ứng Laptop Macbook Air M1 13.3INCH A2337 EMC 3598 2020… 9.600.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá thay màn hình Laptop Macbook sẽ có sự thay đổi tùy vào từng đơn vị sản xuất. Do đó muốn biết chính xác thay màn hình cảm ứng Macbook mới các loại? Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay với đơn vị sửa chữa mình chọn. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho bạn chi tiết, cụ thể.

Giá thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa

Giá thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa

Bí quyết hạn chế thay cảm ứng Laptop Macbook sớm

Thay màn hình cảm ứng Macbook thường mất khá nhiều chi phí. Vì vậy để không mất tiền oan, người dùng hãy chú ý những điều sau.

 • Hãy đầu tư miếng màn màn hình riêng cho dòng máy Macbook. Nó sẽ giúp bảo vệ màn hình của bạn tốt hơn. Tuy nhiên vẫn không làm giảm đi khả năng hiển thị hình ảnh.
 • Để không mất chi phí thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook quá sớm, người dùng hãy nhớ thường xuyên vệ sinh màn hình máy tính định kỳ và đúng cách nhé. Việc loại bỏ sạch các chất bẩn, bụi bám trên thiết bị sẽ giúp năng cao tuổi thọ linh kiện. Đồng thời còn hạn chế tối đa các tình trạng do chập, cháy gây ra.
 • Muốn màn hình Macbook có tuổi thọ cao, trong quá trình sử dụng, bạn hãy điều chỉnh độ sáng, độ phân giải trên màn hình ở mức thích hợp.
 • Màn hình Laptop Macbook thường có cấu tạo rất mỏng, cho nên nó có thể bị ảnh hưởng bởi tia UV. Vì thế để tránh làm giảm tuổi thọ của màn hình, bạn hãy tránh việc để ánh nắng mặt trời chiếu quá nhiều vào màn hình nhé.
 •  Không dùng vật nhọn chọc lên màn hình khi đang sử dụng. Nếu bạn không có kinh nghiệm khi thấy màn hình xuất hiện các điểm chết. Chúng ta lại nhầm tưởng chất bẩn nên cố gắng lau sạch. Và nếu bạn dùng tay ấn quá mạnh hay lấy vật nhọn để đẩy đốm đen trên màn hình, có thể làm màn hình bị cháy luôn.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều chi phí, vào cho việc thay màn hình quá sớm hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Sử dụng đúng cách là một trong những bí quyết để bạn bảo vệ tuổi thọ của linh kiện. Ngoài ra giúp hạn chế tối đa các hỏng hóc, trong đó có màn hình.

Nên thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay linh kiện Laptop của khách hàng, hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nên thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook ở đâu để yên tâm chất lượng? Nếu màn hình Macbook của bạn không may bị hỏng, hãy đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé.

Thay cảm ứng Laptop Macbook tại các địa chỉ uy tín

Không phải tất cả mọi địa chỉ đều thay đúng màn hình cảm ứng Laptop Macbook chính hãng cho bạn. Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. Tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ sửa chữa lâu năm, có địa chỉ rõ ràng. Và đặc biệt là đó là địa chỉ luôn có nhiều khách hàng ghé đến. Đây chính là những yếu tố quan trọng của một đơn vị sửa chữa Laptop uy tín.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook tại Laptopcentre

Thay đúng màn hình Laptop Macbook chính hãng sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét. Và đặc biệt là linh kiện có độ bền sử dụng cao. Nhờ đó bạn không cần lo lắng mất thêm chi phí thay màn hình mới. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa Laptop tốt nhất hiện nay? Với nhiều năm kinh nghiệm đi cùng đội ngũ sửa chữa giỏi, Laptopcentre là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi cam kết thay cảm ứng Laptop Macbook chính hãng 100%. Đi kèm đó là chính sách bảo hành uy tín luôn sẵn sàng đổi trả, bảo hành nếu linh kiện bị lỗi. Vì vậy bạn hoàn toàn hài lòng, sau khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng, giá thành

Thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng, giá thành

Lý do nên thay màn hình cảm ứng Laptop Macbook tại Laptopcentre

Bạn cần thay màn hình cảm ứng Macbook? Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính, cho nên người dùng sẽ không gặp khó khăn nếu muốn thay linh kiện mới. Vậy tại sao bạn nên thay màn hình Macbook tại Laptopcentre, mà không phải là đơn vị khác?

 • Laptopcentre là đơn vị sửa chữa máy tính các loại có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Laptopcentre là đơn vị sửa chữa Laptop rất có uy tín trên thị trường
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản. Cho nên luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sửa chữa, thay linh kiện Laptop của khách hàng.
 • Thay linh kiện tại Laptopcentre nhanh chóng, chuyên nghiệp nên bạn không phải chờ đợi quá lâu.
 • Linh kiện Laptop tại Laptopcentre đa dạng, phong phú. Vì thế bạn không cần lo lắng nếu màn hình Laptop Macbook bị hỏng.
 • Chi phí thay màn hình Laptop Macbook các loại tại Laptopcentre rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  Thay màn hình cảm ứng Laptop tại Laptopcentre nhận ngay chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng. Cho nên khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng, tuổi thọ của linh kiện sau khi thay mới.

Đó chính là những lý do đứng trước rất nhiều các đối thủ cạnh tranh, nhưng Laptopcentre luôn là địa chỉ số 1 của nhiều khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Laptop Macbook uy tín nhất, hãy đến ngay Laptopcentre.

Lời kết

Các dòng máy Macbook được nhiều người sử dụng hiện nay, bởi thiết kế đẹp cũng như cấu hình ổn định. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng hoặc do thói quen dùng sai cách, máy tính có thể bị hỏng. Bên cạnh các lỗi liên quan đến ổ cứng, bàn phím, loa còn có màn hình… Và nếu không may màn hình cảm ứng Macbook bị hỏng, bạn cần nhanh chóng thay cảm ứng Laptop Macbook ngay nhé. Để yên tâm thay đúng màn hình chính hãng, giá tốt và không phải chờ đợi quá lâu, bạn hãy đến ngay Laptopcentre nhé. Với kinh nghiệm và đội ngũ sửa chữa giỏi, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới