[TOP 5] Địa chỉ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer uy tín nhất Hà Nội

Ổ cứng SSD hay Solid – State Drive là ổ cứng thể rắn có vai trò lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong máy tính. So với ổ cứng HDD truyền thống thì loại ổ cứng này có nhiều ưu điểm hơn. Bên cạnh tốc độ ghi lên đến 3.200 MB/s, còn có độ bền rất cao khi sử dụng. Chính vì vậy khi máy tính Acer bạn đang dùng xuất hiện dấu hiệu chậm, đơ hay lag khi dùng? Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra và đừng bỏ qua việc nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer ngay nhé. Vậy đâu là đơn vị nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính uy tín nhất Hà Nội hiện nay? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Địa chỉ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Địa chỉ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Lúc nào cần nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer?

Ổ cứng có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với máy tính. Nó chính là nơi được dùng để lưu trữ dữ liệu, cũng như cài đặt hệ điều hành Windows. Do đó khi quá trình khởi động Windows của máy tính quá chậm, bạn hãy xem lại ổ cứng của mình. Và cần nhanh chóng nâng cấp ổ cứng SSD cho Laprop Acer trong những trường hợp sau.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer nếu máy tính chạy chậm chạp, treo

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mở các phần mềm để sử dụng. Và Laptop thường xuyên bị đơ, lag hay treo khi chạy, bạn hãy đừng vội bỏ qua hay cố gắng tiếp tục sử dụng nhé. Bởi điều này chứng tỏ ổ cứng máy tính đã có vấn đề. Cho nên người dùng cần kiểm tra và nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính trong trường hợp cần thiết.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer khi Laptop bị màn hình xanh

Đây là một trong những trường hợp cho thấy ổ cứng máy tính đang gặp vấn đề, thậm chí lỗi này còn liên quan đến cả phần cứng lẫn phần mềm. Do đó nếu không may màn hình bỗng nhiên xanh khi đang sử dụng, bạn cần nhanh chóng sao lưu lại dữ liệu. Đồng thời hãy kiểm tra lại ổ cứng của thiết bị nhé.

Nâng cấp ổ SSD Laptop Acer khi tốc độ coppy dữ liệu chậm ì ạch

Khi nào cần nâng cấp ổ SSD Laptop Acer? Nếu máy tính bạn đang dùng có dấu hiệu chạy ì ạch khi bạn coppy dữ liệu hoặc không thể mở tập tin dữ liệu hãy chú ý. Đây là những biểu hiện cho thấy đã đến lúc bạn cần nâng cấp ổ cứng SSD, để cải thiện vấn đề. Nguyên nhân ổ cứng HDD của bạn đã quá cũ hoặc sặp bị hỏng không thể dùng. Vì vậy để tránh dữ liệu không cánh mà bay, bạn hãy nâng cấp ổ cứng sớm nhé.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer khi phát ra âm thanh lạ

Máy tính liên tục phát ra các âm thanh khó chịu, thậm chí là nóng lên trong quá trình dùng, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé. Đây là biểu hiện cho thấy ổ cứng HDD của bạn đã quá cũ và nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính. Không những vậy, ổ cứng có thể hỏng bất cứ lúc nào dù bạn chưa kịp sao lưu dữ liệu.

Do đó nếu máy tính Acer bạn đang dùng có những biểu hiện trên, bạn hãy đừng cố gắng tiếp tục dùng nhé. Tốt nhất người dùng nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín, để được hỗ trợ tốt nhất.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer khi phát ra âm thanh lạ

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer khi phát ra âm thanh lạ

Có nên nâng cấp SSD cho Laptop Acer?

Sử dụng ổ cứng HDD thay cho ổ cứng SSD hiện nay trở nên rất phổ biến. Vậy có nên nâng cấp SSD cho Laptop Acer? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 • Nếu ổ cứng máy tính HDD của bạn đã sử dụng quá lâu? Bạn nên nghĩ ngay đến việc nâng cấp ổ cứng SSD cho thiết bị. Bởi như chúng ra đã biết ổ cứng SSD là ổ cứng thể rắn. Cho nên dữ liệu sẽ được lưu trữ trong các chip nhớ flash. Nhờ đó tốc độ đọc, ghi của nó vượt trội hơn rất nhiều. Cho nên việc nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn. Không những vậy còn tránh được tình trạng đơ, giật, hay lag khi đang sử dụng.
 • Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop còn được xem là liều thuốc chữa bách bệnh cho máy tính. Đó chính là nhờ các ưu điểm vượt trội của nó. Bên cạnh tốc độ xử lý vượt trội, không gây ra tiếng ồn. Ổ cứng SSD còn có khả năng giảm thiểu khả năng sinh nhiệt. Đó chính là lý do ổ cứng SSD được nhiều người dùng mua sử dụng.
Nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop nếu ổ cứng HDD quá cũ

Nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop nếu ổ cứng HDD quá cũ

Những lưu ý không nên bỏ qua khi nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer

Khi quyết định nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính của mình, bạn cần lưu ý điều gì? Để tránh các sựu cố hay phiền toái có thể xảy ra sau khi nâng cấp, bạn hãy bỏ túi ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Không bỏ qua dung lượng và giá tiền khi nâng cấp ổ SSD cho Laptop Acer. So với ổ cứng HDD thì ổ cứng SSD thường có giá thành đắt hơn, đó chính là do ổ cứng sử dụng chip flash tốc độ cao lưu trữ dữ liệu. Vì vậy khi bạn có ý định nâng cấp ổ cứng? Hãy đừng bỏ qua nhu cầu sử dụng cùng túi tiền để lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn chọn được ổ cứng SSD có dung lượng thích hợp.
 • Không bỏ qua tốc độ ghi, đọc khi nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer.
 • Trước khi nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính, bạn cần kiểm tra và xác định chính xác chuẩn khe cắm Laptop Acer là loại nào. Để từ đó chúng ta sẽ chọn ra loại ổ cứng có khe cắm thích hợp, cũng như thương hiệu ổ cứng chất lượng nhất. Các thương hiệu SSD tốt bạn nên chọn, phải kể đến như Samsung, Kingston hay Intel…
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop. Tuy nhiên muốn tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Máy tính cũ cấu hình thấp có nên nâng cấp ổ SSD cho Laptop?

Máy tính Acer bạn sử dụng quá lâu, cấu hình còn thấp, liệu có nên nâng cấp ổ SSD cho Laptop hay không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người đang sử dụng máy tính Acer quan tâm. Do đó nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này? Hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Nếu trường hợp Laptop Acer của bạn dùng đã quá lâu và cấu hình không mới? Hãy chú ý đến chuẩn SATA của bạn là SATA I, SATA II hay SATA III nhé. Bởi:

 • Đối với máy tính Acer đang sử dụng cổng SATA I thì bạn không cần nâng cấp SSD. Lý do là tốc độ của chuẩn SATA I là 1.5Gb/s, cho nên nếu bạn nâng cấp SSD thù tốc độ xử lý máy tính cũng không cải thiện nhiều. Cụ thể nó chỉ giúp tốc độ xử lý của máy tính cao gấp rưỡi ổ HDD.
 • Đối với trường hợp máy tính Acer của bạn dùng cổng SATA, bạn có thể nâng cấp SSD vì tốc độ của SATA II là 3Gb/s. Nhờ đó tốc độ sẽ cải thiện cao gấp 3 lần so với ổ cứng HDD. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này nhé.
 • Đối với trường hợp máy tính Acer đang dùng đã quá cũ, nhưng lại sử dụng cổng SATA III. Bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer ngay nhé. Bởi sau khi nâng cấp tốc độ xử lý của ổ cứng sẽ nhanh hơn gấp 6 lần so với ổ cứng HDD cũ.

Để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất, không lãng phí hãy đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên nhé.

Lợi thế nâng cấp ổ SSD cho Laptop Acer bạn nên biết

Được cấu tạo từ thể rắn và hoạt động dựa trên chip nhớ, cho nên SSD được người dùng đánh giá rất cao về khả năng hoạt động. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên nâng cấp ổ SSD cho Laptop Acer hay không? Hãy đừng bỏ qua những lợi thế của nâng cấp SSD mang lại cho người dùng sau đây nhé.

Nâng cấp ổ SSD cho Laptop Acer giảm thiểu khả năng sinh nhiệt tốt

Không giống với ổ cứng HDD sử dụng bộ chuyển động cơ học, SSD nhờ đó có khả năng giảm thiểu khả năng sinh nhiệt tốt. Chính vì vậy khi bạn thường xuyên mở nhiều tác vụ trên máy tính. Hay làm việc trong môi trường nhiệt độ quá cao. Trang bị ổ cứng SSD cho Laptop Acer sẽ giúp giảm thiểu tình trạng máy tính bị treo, chậm khi đang sử dụng.

Nâng cấp ổ SSD cho Laptop Acer giúp giảm thiểu tiếng ồn

Sử dụng ổ cứng HDD cũ trước đây thường gây ra tiếng ồn vô cùng khó chịu. Thậm chí làm bạn mất khả năng tập trung trong công việc. Do đó, việc nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính sẽ giúp bạn không bị làm phiền như trước đây nữa. Ưu điểm của loại ổ cứng này chính là chạy rất êm, ít gây tiếng ồn. Đó chính là lý nhiều người dùng hiện nay lại muốn nâng cấp ổ cứng HDD lên SSD.

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới

Một trong những lý do bạn nên sử dụng ổ cứng SSD, chính là giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới linh kiện. Bởi theo nhiều báo cáo cho biết ổ cứng SSD có độ bền rất cao. Bạn có thể dùng đến 4 năm bạn mới cần thay một lần. Ngoài ra với ưu điểm này, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc ổ cứng bị đột tử và khiến dữ liệu của bạn bị mất.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer giúp cải thiện tốc độ xử lý

So với HDD thì ổ cứng SSD có tốc độ ghi rất ấn tượng lên đến 3.200 MB/s. Cho nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tác vụ nặng như chơi game, thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa video…hoàn toàn yên tâm. Trải nghiệm của bạn sẽ không bị gián đoạn do máy tính xử lý quá chậm. Đó chính là lý do bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer sớm.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer mang đến nhiều lợi thế cho người dùng

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Acer mang đến nhiều lợi thế cho người dùng

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer ở đâu uy tín nhất?

Bạn muốn nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer để dụng? Tuy nhiên đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay, đâu là địa chỉ bạn không nên bỏ qua? Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ, bạn hãy theo dõi nhé.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, Laptopcentre tự hào là một trong những địa chỉ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer các loại uy tín nhất. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm nâng cấp ổ cứng? Hãy đến ngay đơn vị của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.
 • Ngoài nâng cấp ổ cúng SSD cho Laptop Acer, Laptopcentre còn nhận nâng cấp ổ cứng Laptop các loại. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Dell, Asus hay Lenovo… Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng, nếu máy tính của mình chạy chậm chạp hay khó chịu bởi tiếng ồn.
 • Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop tại Laptopcentre yên tâm chính hãng 100%. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của linh kiện khi dùng.

Những lợi thế khi nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer tại Laptopcentre

Tại sao bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD tại Laptopcentre? Nếu bạn đang thắc mắc vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

Nâng cấp ổ SSD Laptop Acer tại Laptopcentre nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. Cho nên quá trình nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer tại Laptopcentre vô cùng nhanh chóng. Nhờ đó bạn không phải chờ đợi quá lâu để nhận lại thiết bị. Không những vậy, bạn có thể ngồi trực tiếp xem quá trình nâng cấp ổ cứng SSD tại chỗ của nhân viên. Nhờ đó yên tâm không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện máy tính như ở một số đơn vị khác.

Nâng cấp ổ SSD Laptop Acer tại Laptopcentre rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thay đúng SSD chính hàng phù hợp với máy tính của bạn. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Laptopcentre. Chi phí nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer tại đơn vị chúng tôi, còn rẻ hơn so với các đơn vị sửa chữa khác. Đó chính là nhờ nguồn linh kiện có sẵn cùng đội ngũ sữa chữa trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Chế độ bảo hành uy tín tại Laptopcentre sau nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer

Để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, Laptopcentre mang đến chính sách bảo hành uy tín. Do đó chúng tôi luôn sẵn sàng 1 đổi 1, nếu như ổ cứng của bạn gặp vấn đề sau khi nâng cấp. Không những vậy nếu trong quá trình sử dụng, xảy ra các vấn đề liên quan đến ổ cứng SSD bạn đều được nhân viên chúng tôi bảo hành, hỗ trợ.

Nên nâng cấp ổ SSD Laptop Acer tại Laptopcentre

Nên nâng cấp ổ SSD Laptop Acer tại Laptopcentre

Lời kết

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Acer chính hãng với giá thành phải chăng là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Chính vì vậy đứng trước rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy tính như hiện nay, bạn hãy đến ngay Laptopcentre. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Ngoài hỗ trợ nâng cấp ổ cứng, Laptopcentre còn nhận thay linh kiện, sửa chữa lỗi máy tính gặp phải. Muốn tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, bạn hãy truy cập ngay vào https://demo.laptopcentre.com.vn nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới