4 Lý Do bạn nên thay Màn hình Laptop Cũ

Bạn đang cần thay màn hình laptop mới để phục vụ nhu cầu học tập, chơi game, làm việc… Nhưng lại không có dư giả nhiều về vấn đề tài chính. Hoặc không đủ tiền để thay màn hình laptop mới phù hợp với nhu cầu. Hay đơn giản là màn hình bạn thích không còn được sản xuất mới nữa…. Khi ở tất cả các trường hợp đó thì việc thay màn hình laptop cũ lại là lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Vậy, có nên thay màn hình laptop cũ hay không? Hay thay màn hình laptop cũ ở loại phân khúc giá tiền như thế nào, loại gì? Đây chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã thắc mắc khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Laptopcentre. Để giải đáp những thắc mắc đó, Laptopcentre xin chia sẻ với bạn đôi điều như sau:

Thay màn hình laptop cũ giá rẻ hơn

Dịch vụ sửa chữa bảo trì phần mềm laptop giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Đầu tiên, vấn đề mọi người quan tâm nhiều nhất chính là giá thành. Màn hình laptop cũ cũng như các linh kiện cũ thường có giá rẻ hơn từ 10% cho tới 70% giá thành so với hàng mới. Trong đó các thiết bị như: Card màn hình, VGA cũ mất giá khá nhanh. Có thể rẻ chỉ bằng một nửa so với giá mua mới vì nó không được bền hay hỏng hơn. Còn màn hình thì cũng tương tự. Giá thay màn hình laptop cũ chỉ bằng 1/2 so với hàng mới.

Vậy nên khi chọn thay màn hình laptop cũ với cấu hình tương đương màn hình mới bạn có thể tiết kiệm được 50% chi phí. Đấy là tính trong trường hợp màn hình cũ được bảo hành dài hạn. Hoặc nếu bạn dùng số chi phí thay màn hình laptop mới bạn có thể thay màn hình cũ với cấu hình mạnh hơn.

Giá của màn hình laptop cũ thường có giá chênh từ 10-30% với các màn hình còn mới 99%. Màn hình laptop qua sử dụng thời gian lâu rồi bán rẻ hơn. Chỉ bằng 30%-50% giá trị của màn hình laptop mới.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái. Và có hiểu biết nhiều về công nghệ thì thay màn hình laptop cũ là lựa chọn tối ưu nhất. Nhất là trong trường hợp không dư giả tài chính thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Với giá thành rẻ hơn ½ mà chất lượng lại một 9 một 10 thì chẳng tội gì phải không nào. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng mình có lượng kiến thức đủ tốt để có thể test màn hình để lựa được chiếc màn hình cũ ok nhất.

Thay màn hình laptop cũ nhưng chất lượng vẫn tốt như mới

laptopcentre sửa chữa laptop Hà Nội

Thị tường màn hình laptop cũ chưa bao giờ hết hot. Trong những năm gần đây, xu hướng thay màn hình laptop cũ của khác hàng ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng nên các cơ sở sửa chữa thay màn hình laptop cũ cũng mọc lên như nấm. Không những thế trên cả những trang rao vặt. Hay những trang chợ đồ cũ trên internet cũng hết sức sôi động với thị trường này.

Các sản phẩm màn hình cũ hay linh kiện màn hình cũ được nhập khẩu từ nước ngoài. Hay được mua lại của người sử dụng tại Việt Nam. Có những màn hình cũ nguyên zin đến 99%. Hầu hết các sản phẩm màn hình cũ đều là hàng chính hãng được phân phối. Và bán tại các siêu thị hay địa chỉ bán máy tính uy tín. Tất cả đều đã được kiểm tra, kiểm định về chất lượng sản phẩm trước khi bán.

Cho nên những màn hình cũ đều là những sản phẩm có nguồn gốc giống màn hình mới. Và tất nhiên, chúng cũng có cả thời gian bảo hành như các màn hình mới. Không những thế nhiều cơ sở thay màn hình laptop cũ còn có chế độ bảo hành riêng cho từng loại sản phẩm của họ.

Nói vậy nhưng bạn vẫn cần tìm hiểu và tham khảo kinh nghiệm chọn thay màn hình laptop cũ. Để tránh những chiêu trò của các thợ sửa chữa. Một điều bạn nhất định phải lưu ý, nên chọn sản phẩm màn hình cũ có thời gian bảo hành lâu dài. Và khi nhận máy bạn cần test kỹ càng nếu thấy hoạt động không ổn định bạn nên yêu cầu trả lại.

Thay màn hình laptop cũ bạn có nhiều sự lựa chọn về cấu hình và kiểu dáng hơn

Nếu lấy yếu tố cấu hình và kiểu dáng ra để so sánh nên thay màn hình laptop cũ hay một màn hình mới thì màn hình cũ sẽ thắng áp đảo. Đối với màn hình mới bạn chỉ có thể chọn những mẫu mã của nhà sản xuất mới sản xuất. Trong khi đó, rất nhiều màn hình laptop vì một lý do nào đó bị chính nhà sản xuất của mình “khải tử”. Chính vì vậy, việc thay màn hình laptop mới theo yêu cầu của bạn là điều không thể.

Trong trường hợp này để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, bạn chỉ còn sự lựa chọn duy nhất đó là thay màn hình laptop cũ. Ngoài ra, đối với đồ cũ lúc nào bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhất là về kiểu dáng. Đấy cũng là điểm mạnh của đồ cũ so với đồ mới nói chung.

Thay màn hình laptop cũ để thỏa mãn sở thích săn đồ cũ

Rất nhiều người có sở thích hoài niệm. Hoặc đơn giản như đối với nhiều người dùng đã có tuổi, thì làm việc với màn hình cũ vẫn là cảm giác thân thuộc hơn. Hay chỉ đơn giản là để thỏa mãn các sở thích săn đồ cũ, lưu trữ đồ cũ như là một vật kỷ niệm.

Ngày nay, việc tìm kiếm một màn hình cũ cũng không quá khó khăn nữa. Hiện nay, có rất nhiều các website rao vặt, các nhóm group mua bán các sản phẩm màn hình cũ. Trên đó, bạn vừa có thể mua vừa trao đổi nhiều kinh nghiệm về màn hình laptop. Như cách chọn thay màn hình laptop cũ, hay săn những đồ mới giá rẻ.

Rất nhiều người tiêu dùng đồng ý rằng nhờ những website đó mà họ có thể tìm được các sản phẩm với số tiền quá rẻ mà chất lượng cao. Rất phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hoặc hay là biết thêm những kinh nghiệm bổ ích. Giúp bạn có thể chọn thay màn hình laptop cũ giá rẻ phù hợp với chi phí bỏ ra.

Vậy là Laptopcentre đã trình bày 4 lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn thay màn hình laptop cũ. Qua những chia sẻ ở trên bạn không cần phải đắn đo nên thay màn hình laptop cũ hay không. Việc bạn cần là hãy tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình laptop cũ giá rẻ uy tín. Chúc bạn thành công nhé.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 2
Mã: LKVNAS.X551.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới