Cứu dữ liệu macbook siêu đơn giản bằng phần mềm R-studio

Bất cứ ai sử dụng Macbook cũng sẽ có lúc đột nhiên bị mất dữ liệu. Nguyên nhân gây ra sự cố mất dữ liệu Macbook có thể là do xóa nhầm, bị virus làm mất file. Cũng có thể là do ai đó cố tình xóa dữ liệu trong thiết bị của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Cứu Dữ Liệu Macbook từ các nguyên nhân trên.

Tuy nhiên bạn biết đấy các dòng máy Macbook thường sử dụng ổ đĩa cứng SSD tốc độ cao. Nên khi bị xóa chúng thường tự động ghi đè dữ liệu mới. Do đó hướng dẫn này chỉ có tác dụng Cứu Dữ Liệu Macbook sử dụng hệ điều hành Macos bị mất dữ liệu nhưng chưa ghi đè.

Giới thiệu chung về phần mềm Cứu Dữ Liệu Macbook R-studio

Trước khi đi tìm hiểu nguyên nhân gây mất dữ liệu Macbook và cách khắc phục. Chúng tôi xin được phép giới thiệu chung về phần mềm Cứu Dữ Liệu sẽ được sử dụng trong bài viết này. Phần mềm này có những tính năng gì nổi trội. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Cứu dữ liệu macbook siêu đơn giản bằng phần mềm R-studio

Có rất nhiều kiến thức chuyên sâu liên quan đến vấn đề Cứu Dữ Liệu. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo “Các giải pháp Cứu Dữ Liệu nhanh chóng, an toàn” tại đây.

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ về cách Cứu Dữ Liệu Macbook mà thôi. Do đó chúng tôi chỉ giới thiệu những kiến thức liên quan đến Macbook, cách đề phòng sự cố mất dữ liệu. Và cách Cứu Dữ Liệu nhanh chóng, an toàn trên hệ điều hành Macos.

Tôi phải nhấn mạnh lại rằng cách Cứu Dữ Liệu Macbook dưới đây chỉ áp dụng được cho hệ điều hành Macos. Bởi trên thực tế có rất nhiều khách hàng sử dụng hai hệ điều hành song song trên máy Mac. Do hai hệ điều hành này có nền tảng chạy ứng dụng khác nhau nên cách Cứu Dữ Liệu cũng không thể giống nhau được.

Dưới đây là hướng dẫn tối giản nhất để bạn có thể sử dụng phần mềm Cứu Dữ Liệu R-studio một cách trơn tru nhất.

Khái quát về phần mềm Cứu Dữ Liệu Macbook R-studio

Theo đánh giá của các chuyên gia Cứu Dữ Liệu thì R-studio được đánh giá là phần mềm Cứu Dữ Liệu Macbook tốt nhất dành cho hệ điều hành Macos. Đặc biệt là phần mềm R-Studio for Mac version 6.1 build 5321.

Theo đánh giá của những người đã sử dụng thì R-Studio là một chuỗi phần mềm có tác dụng Cứu Dữ Liệu ổ đĩa SSD rất mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí.

Ban đầu phần mềm này được phát triển bởi R-Tools Technology, Inc. Nơi tập chung của các chuyên gia Cứu Dữ Liệu giàu kinh nghiệm. Sau đó R-Studio đã được thiết kế lại và trở thành công cụ Cứu Dữ Liệu hoàn hảo và thân thiện với người dùng.

Cứu dữ liệu macbook siêu đơn giản bằng phần mềm R-studio

Bằng việc kết hợp công nghệ khôi phục tập tin và sửa chữa ổ đĩa cao cấp với giao diện người dùng trực quan. R-Studio mang đến các chuyên gia Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp. Cùng với các doanh nghiệp một công cụ Cứu Dữ Liệu mà họ đang tìm kiếm. Đồng thời giao diện của nó cũng không hề gây trở ngại với người dùng cấp cơ sở.

Bạn có thể xem thêm “Mẹo Cứu Dữ Liệu Laptop khi bị ướt hay nhất năm 2019

Tính năng và công dụng của phần mềm Cứu Dữ Liệu Macbook R-Studio

Để có thể sử dụng R-Studio một cách nhuần nhuyễn nhất chúng ta cần phải hiểu được các công dụng và tính năng tuyệt vời của nó.

Vậy phần mềm Cứu Dữ Liệu Macbook có những công dụng gì đặc biệt? Trên thực tế phần mềm này có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sự cố mất dữ liệu Macbook sử dụng hệ điều hành Macos như:

Loại bỏ virus tấn công thiết bị đồng thời Cứu Dữ Liệu nguyên vẹn.

Cứu Dữ Liệu Macbook khi bị mất phân vùng. Định dạng lại các tập tin sau khi phân vùng. Kể cả đối với hệ thống có nhiều tập tin khác nhau.

Cứu Dữ Liệu các tập tin do vô tình hoặc cố ý bị xóa khỏi thiết bị.

Khắc phục sự cố cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Đối với trường hợp này R-Studio for Mac có thể quét đĩa cứng. Đồng thời  cố tìm các phân vùng đã tồn tại trước đó. Và Cứu Dữ Liệu tập tin từ các phân vùng đã tìm thấy.

Cứu dữ liệu macbook

Bên cạnh đó R-Studio còn có thể sao chép toàn bộ đĩa. Hoặc một phần dữ liệu của nó vào tệp hình ảnh. Sau đó Cứu Dữ Liệu từ tệp hình ảnh này.

Điều này vô cùng hữu ích khi Macbook bị tấn công bởi các thành phần xấu. Khiến cho dữ liệu trong ổ đĩa cứng phải được lưu trữ ngay lập tức.

Phần mềm này có thể sử dụng cho các hệ điều hành: MacOS 10.13 High Sierra, MacOS 10.12 Sierra, OS X 10.11 El Capitan, OS X 10.10 Yosemite,…

Hướng dẫn Cứu Dữ Liệu Macbook bằng phần mềm R-Studio

Và đây chính là phần quan trọng nhất của bài viết. Nếu ai đang có nhu cầu Cứu Dữ Liệu Macbook thì không nên bỏ qua nhé.

Để có thể tiến hành Cứu Dữ Liệu. Bước đầu tiên bạn cần làm là Download và cài đặt R-Studio. Bạn hãy tải phần mềm trên website chính thức của nhà phân phối. Đồng thời nên mua phiên bản Pro có bản quyền để sử dụng đầy đủ tính năng.

Sau khi Download các bạn hãy cài đặt nó vào máy tính. Đồng thời kết nối thiết bị cần Cứu Dữ Liệu với máy tính đó.

Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bên trong giao diện và tận hưởng thành quả Cứu Dữ Liệu của mình.

Một điều lưu ý cho bạn là không nên lưu dữ liệu vừa Scan được lên phân vùng cần Cứu Dữ Liệu. Sau khi download và cài đặt phần mềm. Bạn hãy khởi động nó. Chọn phân vùng cần Cứu Dữ Liệu và bấm scan. Nên nhớ trước khi bấm Scan hãy để mọi thứ là mặc định nhé.

Sau khi scan hoàn thành và mở ra phân vùng. Bạn hãy chọn các tập tin cần Cứu Dữ Liệu. Sau đó bấm Recover marke rồi chọn OK.

Cuối cùng là chờ quá trình Cứu Dữ Liệu hoàn thành.

Vậy là bài viết hướng dẫn Cứu Dữ Liệu Macbook bằng R-Studio  đến đây là kết thúc. Nếu còn gì không hiểu bạn có thể comment ở bên dưới để được hướng dẫn cụ thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu thấy hữu ích hãy Share để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới