Địa chỉ Uy tín mua bo mạch chủ giá rẻ nhất 2019

Địa chỉ Uy tín mua bo mạch chủ giá rẻ là ở đâu? Với các loại bo mạch chủ máy tính hay bo mạch chủ laptop vấn đề thay thế thường khá hiểm. Bởi chúng phải gặp phải những sự cố hoặc các lỗi nặng, nghiêm trọng thì khi đó mới cần đến sự thay thế. Và khi thay bo mạch chủ của laptop cũng cần chú ý và tìm hiểu trước thông tin để tránh những trước hợp bị các cửa hàng lừa sử dụng bo mạch đã qua sửa chữa mà giá tiền là như sản phẩm mới.

>>>>Xem thêm: Bo mạch chủ Acer

Để có thể tìm kiếm một địa chỉ mua bo mạch chủ giá rẻ tại khu vực Hà Nội. Hiện nay vẫn luôn được quan tâm bởi giới trẻ nhiều hơn cả. Bởi đây là những đối tượng tiếp cận và sử dụng laptop nhiều và rất đa dạng. Cùng với các nhu cầu về giải trí được thực hiện liên tục, hàng ngày. Và bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ tới các bạn một địa chỉ mua bo mạch chủ uy tín tại khu vực Hà Nội.

Địa chỉ uy tín mua bo mạch chủ giá rẻ?

Ngày này, với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật thay thế và sửa chữa bo mạch chủ cũng rất nhanh gọn. Cùng với đó là những lỗi cơ bản nhất trên từng thiết bị cũng có thể khắc phục, sửa chữa. Qua đó cũng sẽ không quá khó khăn để bạn tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thay thế bo mạch chủ giá rẻ.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải biết rằng giá cả của linh kiện laptop ngày càng cao. Và chi phí cho việc sửa chữa hay thay thế cũng luôn và vấn đề đáng quan tâm nhất. Cũng vì điều đó, có nhiều khách hàng lựa chọn những thiết bị giá rẻ tại Hà Nội.

>>>Tham khảo thêm: Bo mạch chủ Asus

Nhằm mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng, có độ bền cao. Laptopcentre là đơn vị sửa chữa, thay thế và cung cấp những sản phẩm tốt, chính hãng và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều dòng bo mạch chủ chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm uy tín, có bảo hành. Chuyên cung cấp cho những dàn máy chơi game còn mới đến nhu cầu trong văn phòng mới toanh. Vì vậy, những sản phẩm tại Laptopcentre đã trở thành thương hiệu cho khách hàng quan tâm, biết tới cũng như tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vì sao Laptopcentre là một địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin cậy nhé!

Laptopcentre địa chỉ mua bo mạch chủ giá rẻ tốt nhất

Laptopcentre là địa chỉ cung cấp bo mạch chủ giá rẻ uy tín. Cùng với các dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế bo mạch chủ trên máy tính, chỉ cần thời gian ngắn là khách hàng có thể lấy sử dụng ngay lập tức.

Đến với Laptopcentre, các bạn chỉ cần cung cấp dòng máy tính đang sử dụng. Và công việc còn lại cứ để chúng tôi. Tại đây, chúng tôi chuyên thay thế, cung cấp các dòng bo mạch chủ giá rẻ của nhiều hãng như: Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo, Sony, Sam Sung, Toshiba, Apple Macbook…

>>>Tham khảo thêm:

Và cùng phụ thuộc vào từng bo mạch chủ của những loại laptop các bạn đang dùng. Mà chúng tôi cung cấp những sản phẩm đúng với yêu cầu và mong muốn của các bạn. Ngoài ra, khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được trực tiếp theo dõi quy trình thay thế khi đã quyết định mua bo mạch chủ cho thiết bị của mình.

Vậy quy trình tháo rời và thay thế đó được diễn ra như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nội dung bên dưới  nhé!

Quá trình thay thế bo mạch chủ giá rẻ tại Laptopcentre

Khi bạn mang laptop đến với trung tâm của chúng tôi. Sẽ được các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thiết bị của bạn. Sử dụng các vật dụng, kỹ thuật kiểm tra lỗi và xác khả năng hư hại của bo mạch chủ đến đâu. Để từ đó đưa ra những tư vấn giúp bạn có quyết định là nên thay thế hay không.

Cùng với đó là những tư vấn tốt nhất, báo đến khách hàng từng loại bo mạch chủ giá rẻ, tốt nhất. Và khi đã chốt xong, các bạn quyết định mua và thay thế. Lúc đó, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý khâu còn lại.

Sau khi bo mạch chủ được tháo rời và thay thế bằng sản phẩm đúng theo mong muốn của các bạn. Hãy kiểm tra sản phẩm, thiết bị của mình đã hoạt động tốt chưa, có bị lỗi hay còn xảy ra tình trạng, hiện tường gì hay không.

Sau khi kiểm tra thiết bị hài lòng, các bạn sẽ cần cung cấp thông tin và ký vào biên nhận tại khu vực thanh toán. Và như vậy đã hoàn thành xong quy trình mua bo mạch chủ, thay thế sản phẩm tới khách hàng.

>>> Các sản phẩm:

Những cam kết khi mua bo mạch chủ giá rẻ tại Laptopcentre

Và khi các bạn đến mua bo mạch chủ giá rẻ của chúng tôi. Laptopcentre cam kết:

Từng sản phẩm, thiết bị chính hãng, còn nguyên tem mác được bảo quản trong hộp đựng. Nếu bạn thấy bo mạch chủ của mình trước khi lựa chọn bị bóc hoặc rách hộp, cùng các hiện tượng không còn nguyên vẹn. Khi đó, các bạn có quyền đổi thiết bị khác mà vẫn đảm bảo đúng với yêu cầu và tương thích, phù hợp với dòng laptop đang sử dụng.

Chế độ bảo hành bo mạch chủ giá rẻ tại Laptopcentre luôn có thời hạn lâu hơn so với những đơn vị khác. Cùng với đó, trong thời gian bảo hành có phát sinh hoặc xuất hiện các lỗi. Được đổi sản phẩm miễn phí.

Cùng với những ưu điểm và quy trình thay bo mạch chủ. Cũng như các thông tin về địa chỉ mua bo mạch chủ tại Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất. Mọi thông tin về trung tâm sửa chữa, thay thế cùng các dịch vụ Laptop . Vui lòng liên hệ Hotline hoặc các bạn đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi.

Ngoài ra, để tham khảo trước xem từng thiết bị bo mạch chủ giá rẻ nào tương thích. Hãy truy cập website: https://laptopcentre.com.vn/ Để có cho mình những sản phẩm cần thiết. Laptopcentre luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất.

>>>Tìm hiểu thêm:

Bo Mạch Chủ là gì?

Tất tần tật về Bo Mạch Chủ bạn không thể bỏ qua

4 Điều cần lưu ý khi chọn mua Bo Mạch Chủ cũ giá rẻ

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới