Thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng ở đâu?

Cáp màn hình là một trong những linh kiện không thể thiếu đối với Laptop. Linh kiện có vai trò giúp kết nối tín hiệu giữa mainboard với màn hình Laptop. Vì vậy nếu cáp màn hình có vấn đề, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn hình. Đó chính là lý do bạn đang dùng máy tính nhưng màn hình liên tục bị chớp, giật, lag. Vậy nếu không may cáp màn hình Laptop Toshiba bị đứt? Đâu là địa chỉ thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng uy tín nhất hiện nay? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nên thay cáp màn hình Laptop Toshiba mới nếu bị gãy

Nên thay cáp màn hình Laptop Toshiba mới nếu bị gãy

Nguyên nhân bạn phải Thay cáp màn hình Laptop Toshiba sớm

Cáp màn hình Laptop bị đứt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng. Do đó để công việc không bị gián đoạn, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục. Vậy đâu là nguyên nhân bạn phải thay cáp màn hình Laptop Toshiba mới?

 • Cáp màn hình Laptop Toshiba rất mảnh, cho nên rất dễ bị đứt. Vì thế trong quá trình bạn tháo – lắp máy, nếu tác động lực quá mạnh sẽ khiến cho cáp màn hình bị hỏng. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu, bạn phải thay lại linh kiện mới sớm.
 • Ngoài ra cáp màn hình Laptop bị đứt còn do bị rơi quá mạnh. Chính vì vậy không chỉ màn hình mà ngay cả cáp màn hình cũng bị ảnh hưởng, thậm chí bị đứt.
 • Cáp màn hình Laptop bị hỏng, nguyên nhân có thể do thói quen sử dụng của bạn như gập – mở máy liên tục hay quá mạnh. Thậm chí có người dùng bẻ hết ra sau hết cỡ khiến cáp màn hình bị đứt.
 • Một trong những nguyên nhân khiến cáp màn hình Laptop Toshiba gặp vấn đề là do bạn không vệ sinh máy tính định kỳ. Điều này làm cho các đầu nối các linh kiện bên trong bị oxi hóa và khiến vị trí kết nối bị hỏng.

Trên đây là những nguyên nhân hàng đầu, khiến bạn phải thay cáp màn hình Laptop Toshiba sớm. Vì vậy bạn hãy lưu ý để tránh phải mất tiền thay linh kiện mới nhé.

Tại sao nên thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng?

Thay linh kiện máy tính sau thời gian sử dụng là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh thay ổ cứng, bàn phím, loa còn có cáp màn hình Laptop Toshiba. Vậy tại sao bạn nên thay cáp màn hình Laptop chính hãng?

Hiện nay trên thị trường ngoài cáp màn hình Laptop chính hãng còn có cáp màn hình thay thế giá rẻ. Tuy nhiên nếu không máy cáp màn hình Laptop Toshiba bị hỏng, bạn nên thay linh kiện chính hãng. Bởi:

 • Cáp màn hình chính hãng luôn có chất lượng tốt bởi do chính hãng sản xuất. Không những vậy còn có khả năng tương thích cao với máy tính. Vì vậy sau khi thay linh kiện sẽ sử dụng được lâu hơn và không xảy ra sự cố không đáng có.
 • Ngoài ra thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng, còn có chính sách bảo hành uy tín. Vì thế nếu có sự cố xảy ra, đơn vị sửa chữa sẽ đổi trả cho bạn nhanh chóng. Nhờ đó bạn không phải lo lắng mất chi phí mua lại linh kiện mới.
 • Sử dụng cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng luôn đảm bảo chất lượng hiển thị của hình ảnh màn hình. Nhờ đó không ảnh hưởng đến việc sử dụng, cũng như không làm gián đoạn những trải nghiệm của bạn.

Vì vậy khi đứng trước các linh kiện thay thế giá rẻ như hiện nay, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé. Tốt nhất để đảm bảo độ bền của linh kiện sau khi thay, chúng ta nên sử dụng cáp màn hình Laptop chính hãng.

Nên thay đúng cáp màn hình Laptop chính hãng để không nhanh bị hỏng

Nên thay đúng cáp màn hình Laptop chính hãng để không nhanh bị hỏng

Thay cáp màn hình Laptop Toshiba bao nhiêu tiền?

Thay cáp màn hình Laptop Toshiba bao nhiêu tiền? Là điều nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Bởi đa số chi phí thay linh kiện mới, nhất là hàng chính hãng thường khá đắt đỏ. Tuy nhiên nếu không may cáp màn hình Laptop Toshiba của bạn bị đứt, hãy đừng quá lo lắng nhé. Tùy vào từng mẫu máy Toshiba mà chi phí thay cáp màn hình sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên nếu so sánh với các linh kiện khác như ổ cứng, mainboard…thì chi phí thay cáp màn hình rẻ hơn rất nhiều. Cụ thể:

Cáp màn hình Laptop Toshiba Giá thành
Cáp màn hình laptop Toshiba L50D S50D 250.000 đồng
Cap man hinh laptop Toshiba M840 180.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba Z830 250.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba P50-A 200.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba P50-B 280.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba C50-D 270.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba S55T 250.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba C50-B 250.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba L750 250.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba M300 180.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba F10 300.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba L655 130.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba C840 180.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba C640 300.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba L500 300.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba L355 200.000 đồng
Cáp Màn Hình Laptop Toshiba L650 300.000 đồng

Giá thay cáp màn hình Laptop Toshiba, ngoài tùy vào từng mẫu máy còn phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa bạn lựa chọn. Do đó để biết chính xác giá thay cáp màn hình Laptop Toshiba các loại, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên kỹ thuật nhé. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn sau khi thanh toán.

Giá thay cáp màn hình Laptop Toshiba phụ thuộc vào từng mẫu máy

Giá thay cáp màn hình Laptop Toshiba phụ thuộc vào từng mẫu máy

Những lưu ý khi thay dây cáp màn hình Laptop

Thay dây cáp màn hình Laptop khi bị hỏng, bị đứt vô cùng cần thiết. Nếu bạn không nhanh chóng thay linh kiện mới sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình. Không những vậy còn khiến mắt của bạn bị đau khi nhìn. Vậy khi thay dây cáp màn hình Laptop, cần lưu ý điều gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Thay dây cáp màn hình Laptop tại các đơn vị sửa chữa uy tín

Cáp màn hình ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hiển thị. Vì vậy khi màn hình máy tính có dấu hiệu tối mờ, nhấp nháy, chớp, giật liên tục bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Bởi đây chính là những dấu hiệu cho biết, cáp màn hình máy tính của bạn đã bị lỗi. Do đó, bạn nên thay dây cáp màn hình Laptop tại các đơn vị sửa chữa uy tín. Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn không nên lựa chọn những đơn vị sửa chữa nhỏ, Ngoài ra còn không có chính sách bảo hành uy tín dành cho khách hàng.

Nên thay đúng cáp màn hình Laptop chính hãng

Bên cạnh cáp màn hình Laptop chính hãng, còn có cáp màn hình máy tính giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng của chúng thường không tốt và bền như linh kiện chính hãng. Vì thế để tránh cáp màn hình sau khi thay bị hỏng. Lỗi không cải thiện, bạn hãy thay đúng cáp màn hình Laptop chính hãng 100% nhé. Việc thay nhầm phải cáp màn hình máy tính chất lượng kém ngoài ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị. Nó còn khiến bạn mất thêm chi phí mua lại linh kiện mới, để thay sau thời gian ngắn sử dụng. Chưa kể linh kiện giá rẻ, còn không đảm bảo khả năng tương thích với máy tính như cáp màn hình chính hàng. Điều này ảnh hưởng đến các linh kiện ở bên trong máy tính nữa nhé.

Không nên tự ý thay cáp màn hình Laptop ngay tại nhà

Thay cáp màn hình Laptop nếu dùng lực quá mạnh hay lắp ráp không đúng, sẽ có thể làm gãy hoặc ảnh hưởng các linh kiện bên trong. Vì thế bạn không nên tự ý thay cáp màn hình ngay tại nhà. Tốt nhất nên thực hiện thay linh kiện, nếu bạn có kinh nghiệm và am hiểu về sửa chữa. Ngoài ra còn trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa, để tránh phạm phải sai lầm trong quá trình tháo lắp cáp màn hình, máy tính.

Không nên thay cáp màn hình Laptop quá rẻ

Để không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị cũng như tuổi thọ linh kiện? Bạn không nên thay cáp màn hình Laptop giá quá rẻ. Nhất là mua linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ nữa nhé. Bởi điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro và hỏng hóc.

Không nên cáp màn hình Laptop giá quá rẻ để tránh "tiền mất tật mang"

Không nên cáp màn hình Laptop giá quá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”

Địa chỉ Thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng uy tín?

Bên cạnh nhu cầu mua máy tính xách tay để dùng thì các dịch vụ sửa chữa cũng được nhiều người tìm kiếm, nếu không may máy tính bị hỏng. Do đó nắm bắt nhu cầu về sửa chữa, thay linh kiện máy tính có vô số các cửa hàng, trung tâm sửa chữa phục vụ khách hàng. Vậy đâu là địa chỉ thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng uy tín nhất hiện nay

Laptopcentre: Đơn vị sửa chữa, thay cáp màn hình Laptop uy tín nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm, Laptopcentre tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tất cả mọi hỏng hóc máy tính, bạn gặp phải luôn được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, trong đó có thay cáp màn hình Laptop Toshiba, Dell, Asus… Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu như máy tính đang dùng có vấn đề, hay linh kiện bị hỏng cần thay mới.

Thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng tại Laptopcentre

Nên thay cáp màn hình Laptop Toshiba chính hãng tại Laptopcentre

Sửa cáp màn hình Laptop nhanh chóng, giá rẻ tại Laptopcentre

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Laptopcentre luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy nếu không may cáp màn hình của bạn gặp vấn đề. Nhân viên của chúng tôi sửa cáp màn hình Laptop các loại nhanh chóng. Nhờ đó bạn không cần phải chờ đợi quá lâu, để nhận lại thiết bị. Bên cạnh đó chi phí thay linh kiện mới tại Laptopcentre, còn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác nữa nhé.

Các dịch vụ Thay cáp màn hình Laptop tại Laptopcentre

Nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng khi đến với Laptopcentre, chúng tôi mang đến những dịch vụ sửa chữa khác nhau. Ngoài ra còn nhận thay cáp màn hình Laptop các loại nhanh chóng, giá thành tốt. Do đó nếu cáp màn hình Laptop của bạn bị hỏng, hãy đừng bỏ qua các dịch vụ sau đây của chúng tôi nhé. Cụ thể:

Thay cáp màn hình Laptop Acer

Mặc dù là thương hiệu máy tính rất có uy tín trên thị trường, nhưng cáp màn hình Laptop Acer sau thời gian sử dụng có thể bị hỏng, gãy. Vì vậy để không ảnh hưởng đến công việc, bạn cần nhanh chóng thay cáp màn hình Laptop Acer mới. Với nguồn linh kiện có sẵn, Laptopcentre nhận thay cáp màn hình Laptop Acer các loại từ Acer Spin, Acer Swift, Acer Predator… Cam kết bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng của linh kiện sau khi thay.

Thay cáp màn hình Laptop Asus

Nếu không may Laptop bị rơi quá mạnh sẽ rất dễ làm cáp màn hình bên trong máy tính bị lỏng, thậm chí bị gãy. Do đó trong trường hợp cáp máy tính không thể sửa được nữa, bạn buộc phải thay cáp màn hình Laptop Asus mới. Với nhiều năm kinh nghiệm, Laptopcentre cam kết thay cáp màn hình Laptop Asus 100% chính hãng. Nói không với linh kiện kém chất lượng, cũng như đánh tráo linh kiện bên trong máy tính trong quá trình thay. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay. Laptopcentre luôn là lựa chọn số một của nhiều người.

Thay cáp màn hình Laptop Dell

Cáp màn hình bị đứt sẽ khiến màn hình máy tính gặp đề trong hiển thị. Ngoài hiện tượng màn hình tối mờ còn chớp, giật, lag rất khó chịu. Do đó bạn nên thay cáp màn hình Laptop Dell mới, nếu như gặp phải các dấu hiệu trên. Với nguồn linh kiện máy tính có sẵn, Laptopcentre luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sửa chữa của bạn. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng nếu cáp màn hình Laptop Dell của bạn gặp vấn đề nhé.

Thay cáp màn hình Laptop HP

Phải làm gì nếu cáp màn hình laptop HP của bạn bị hỏng? Thay cáp màn hình Laptop HP mới là việc bạn cần phải làm, càng sớm càng tốt. Ngoài đảm bảo tiến độ công việc, còn giúp máy tính hoạt động trơn tru như trước. Vậy nên thay cáp màn hình Laptop HP ở đâu? Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên đến Laptopcentre. Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi luôn thay đúng linh kiện chính hãng. Vì vậy luôn đảm bảo tuổi thọ của linh kiện sau khi thay. Ngoài ra việc sử dụng của bạn không bị gián đoạn do màn hình bị lỗi nữa.

Thay cáp màn hình Laptop Toshiba yên tâm 100% chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu cáp màn hình Laptop của bạn bị hỏng, hãy đến ngay Laptopcentre nhé. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thay cáp màn hình Laptop Toshiba, Lenovo, Dell…chính hãng, uy tín nhất hiện nay. Tất cả mọi vấn đề máy tính bạn gặp phải luôn được chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Đồng thời đi cùng chi phí dịch vụ tốt nhất nữa nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới