[TOP 10] Địa chỉ Thay cảm ứng Laptop Samsung uy tín nhất

Thay màn hình Laptop chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng. Bên cạnh hỏng hóc do người dùng còn có lỗi liên quan đến phần mềm. Và trong những trường hợp hỏng hóc quá nặng, bạn chỉ còn cách thay màn hình mới. Vậy đâu là địa chỉ thay cảm ứng Laptop Samsung uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Màn hình cảm ứng Laptop Samsung bị hỏng gây ảnh hưởng đến việc sử dụng

Màn hình cảm ứng Laptop Samsung bị hỏng gây ảnh hưởng đến việc sử dụng

Cần làm gì trước khi thay cảm ứng Laptop Samsung?

Màn hình là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng với người dùng và không thể tách rời khỏi máy tính. Do đó khi có hỏng hóc xảy ra, nhất là màn hình cảm ứng Laptop Samsung sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi dùng. Tuy nhiên trước khi quyết định thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung, bạn cần biết những điều sau.

Kiểm tra tình trạng màn hình trước khi thay màn hình Laptop Samsung

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình Laptop Samsung bị hỏng. Hỏng hóc có thể do lỗi phần mềm hoặc lỗi từ phía người dùng. Và tất nhiên không phải trường hợp nào, bạn cũng bắt buộc phải thay màn hình Laptop mới. Do đó trước khi quyết định thay màn hình, bạn hãy nhớ kiểm tra tình trạng màn hình máy tính nhé. Hoặc trong trường hợp, người dùng không có kinh nghiệm? Hãy mang thiết bị đến đơn vị sửa chữa uy tín. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá có cần phải thay cảm ứng Laptop Samsung mới không.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thay màn hình Laptop Samsung

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thay màn hình Laptop các loại. Tuy nhiên không phải tất cả mọi địa chỉ đều mang đến các dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Thậm chí có một số nơi thay linh kiện dởm để lấy tiền của khách hàng. Do đó việc bạn cần làm sau khi màn hình bị hỏng là tìm hiểu và chọn đơn vị thay màn hình uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro liên quan đến linh kiện, cũng như thay màn hình bị đắt nữa nhé.

Không nên tự ý thay cảm ứng Laptop Samsung ngay tại nhà

Thay màn hình cảm ứng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Ngoài yêu cầu các thao tác chính xác cần am hiểu về các linh kiện. Trong quá trình thực hiện tháo – lắp cần sử dụng lực vừa phải. Có như vậy mới giúp tránh gây ra các hỏng hóc không đáng có xảy ra. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm về sửa chữa, hãy đừng tự ý thay linh kiện ngay tại nhà. Hay làm theo các hướng dẫn trên Youtube nhé. Bởi chỉ cần bạn làm sai bất kỳ thao tác nào, đều có thể dẫn đến hỏng toàn bộ thiết bị. Điều này sẽ khiến người dùng mất thêm chi phí mua lại Laptop mới nữa nhé.

Không nên tự ý thay màn hình Laptop Samsung mới ngay tại nhà nếu không có kinh nghiệm

Không nên tự ý thay màn hình Laptop Samsung mới ngay tại nhà nếu không có kinh nghiệm

Thay màn hình Laptop Samsung đúng loại

Không phải Laptop Samsung cũng có thể thay bất cứ loại màn hình nào để dùng đâu nhé. Hiện nay Laptop Samsung rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Tùy vào từng dòng máy sẽ có linh kiện đi kèm khác nhau. Vì vậy để yên tâm màn hình hoạt động tốt và không bị hỏng. Bạn hãy lựa chọn thay màn hình cảm ứng máy tính Samsung phù hợp. Đồng thời đừng quên đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật của màn hình giống với màn hình gốc bị hỏng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ nhé.

Các trường hợp bạn phải thay cảm ứng Laptop Samsung mới

Samsung là thương hiệu máy tính được rất nhiều người dùng yêu thích. Bởi ngoài thiết kế sang trọng còn vô cùng bền bỉ khi dùng. Bên cạnh các mẫu Laptop truyền thống, Samsung còn mang đến những mẫu máy cảm ứng để phục vụ người dùng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, Laptop Samsung cũng không tránh khỏi các hỏng hóc, trong đó có màn hình. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn phải thay cảm ứng Laptop Samsung sớm.

Thay cảm ứng Laptop Samsung do bị vỡ

Màn hình Laptop cảm ứng thường có cấu tạo rất mỏng. Vì thế nếu bạn bất cẩn làm rơi máy tính hoặc va phải vào vật cứng sẽ khiến màn hình máy tính có thể bị vỡ. Đối với trường hợp này, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung mới, bởi việc thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng sẽ gặp nhiều khó khăn. Tùy vào từng mẫu máy sẽ có màn hình có kích thước, độ phân giải khác nhau. Vì vậy bạn hãy lưu ý điều này, để chọn được màn hình phù hợp nhất.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung do bị thấm nước

Màn hình Laptop Samsung sẽ gặp vấn đề như cảm ứng bị liệt, chết một số điểm cảm ứng trên màn hình… Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng. Thậm chí nếu bạn không nhanh trí xử lý, chắc chắn có thể làm hỏng các linh kiện bên trong. Do đó nếu vô tình làm đổ nước lên Laptop, bạn hãy nhanh chóng tắt nguồn máy tính. Và mang máy tính đến đơn vị sửa chữa uy tín nhất để xử lý.

Thay cảm ứng Laptop Samsung do máy tính dùng quá lâu

Tất cả mọi thao tác sẽ được thực hiện ngay trên màn hình cảm ứng. Do đó, nếu Laptop Samsung của bạn dùng đã quá lâu sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng. Vì vậy để sử dụng Laptop như bình thường, bạn cần nhanh chóng thay màn hình mới. Hoặc trong trường hợp, bạn rủng rỉnh về tài chính? Hãy mua ngay cho mình một chiếc Laptop Samsung cảm ứng mới để dùng nhé.

Laptop Samsung cảm ứng dùng quá lâu sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc liên quan đến màn hình

Laptop Samsung cảm ứng dùng quá lâu sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc liên quan đến màn hình

Thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung cần lưu ý điều gì?

Màn hình Laptop Samsung của bạn bị hỏng? Bạn muốn thay màn hình Laptop Samsung mới? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa, cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn thay màn hình mới. Tuy nhiên để yên tâm màn hình hoạt động ổn định và không xảy ra sự cố. Khi thay màn hình cảm ứng Samsung mới, bạn hãy lưu ý những điều sau.

Lựa chọn màn hình phù hợp trước khi thay cảm ứng Laptop Samsung

Tùy vào mẫu Laptop Samsung bạn đang sử dụng sẽ có loại màn hình đi kèm thích hợp, với các thông số kỹ thuật. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy mang Laptop đến đơn vị bán hàng để tìm đúng loại màn hình mình đang cần. Sau đó bạn chỉ cần tháo – lắp màn hình mới vào là hoàn tất. Nếu bạn quên mất điều này, màn hình cảm ứng sau khi thay có thể không sử dụng được.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung tại các đơn vị sửa chữa uy tín

Đứng trước nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay, việc tìm đúng đơn vị sửa chữa máy tính uy tín rất quan trọng. Ngoài yên tâm thay đúng loại màn hình, còn hài lòng về giá thành. Vì thế trước khi quyết định thay màn hình Laptop Samsung mới, bạn hãy đừng quên lưu ý này nhé.

Nên thay cảm ứng Laptop Samsung chính hãng

Bên cạnh màn hình chính hãng còn có màn hình cảm ứng Laptop Samsung thay thế. Tuy nhiên chất lượng của hai loại màn hình này hoàn toàn khác biệt. So với màn hình thay thế, màn hình Laptop chính hãng có chất lượng hiển thị sắc nét. Không những vậy còn rất bền khi dùng. Nhờ đó bạn sẽ không phải lo lắng mất chi phí sửa chữa hay thay lại linh kiện mới.

Nên thay đúng màn hình Laptop Samsung chính hãng để yên tâm về chất lượng hiển thị hình ảnh

Nên thay đúng màn hình Laptop Samsung chính hãng để yên tâm về chất lượng hiển thị hình ảnh

Giá thay cảm ứng Laptop Samsung chính hãng bao nhiêu tiền?

Cần làm gì khi màn hình cảm ứng Laptop Samsung bị hỏng? Bạn hãy thật bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân gây ra hỏng hóc nhé. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa. Tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn khắc phục hỏng hóc nhanh nhất. Vậy giá thay cảm ứng Laptop Samsung chính hãng bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa

Bên cạnh nhu cầu mua Laptop để dùng thì sửa chữa máy tính không thể thiếu. Bởi chi phí sửa chữa, thay linh kiện rẻ hơn nhiều so với mua lại Laptop mới. Do đó khi màn hình cảm ứng Laptop Samsung bị hỏng, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra và thay lại màn hình mới. Tùy vào từng đơn vị sửa chữa mà giá thay cảm ứng Laptop Samsung sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Đó chính là lý do bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị sửa chữa trước khi quyết định dùng dịch vụ.

Giá thay màn hình Laptop Samsung phụ thuộc vào loại màn hình cần thay

Laptop Samsung cảm ứng rất đa dạng về mẫu mã và cấu hình. Vì thế tùy vào mỗi mẫu máy sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó khi màn hình cảm ứng bạn đang dùng bị hỏng, hãy đừng bỏ qua điều này nhé. Và tất nhiên giá thay màn hình Laptop Samsung tùy loại sẽ không giống nhau. Vì thế muốn yên tâm về giá bạn hãy hỏi trước nhân viên kỹ thuật nhé.

Giá thay cảm ứng Laptop Samsung phụ thuộc vào thời điểm sử dụng dịch vụ

Không phải lúc nào giá thay màn hình cảm ứng máy tính Samsung các loại, đều giống nhau đâu nhé. Do đó tùy vào sự biến động của thị trường và giá linh kiện mà chi phí dịch vụ sẽ có sự thay đổi. Vì vậy muốn biết chính xác giá thay màn hình, bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật trước khi tiến hành thay linh kiện sẽ báo giá cho bạn chi tiết nhất.

Giá thay màn hình Laptop Samsung mới phụ thuộc vào loại màn hình bạn cần thay là gì

Giá thay màn hình Laptop Samsung mới phụ thuộc vào loại màn hình bạn cần thay là gì

Đơn vị thay cảm ứng Laptop Samsung chính hãng uy tín nhất hiện nay

Việc tìm đúng địa chỉ sửa chữa uy tín để thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung rất quan trọng. Ngoài giúp bạn yên tâm thay đúng màn hình chính hãng, còn hài lòng về giá thành sau khi thanh toán. Vì vậy đứng trước rất nhiều địa chỉ sửa chữa như hiện nay, bạn hãy đến ngay Laptopcentre nhé. Bởi:

Laptopcentre chuyên thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung các loại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Laptopcentre tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Ngoài thay màn hình Laptop Dell, Asus…chúng tôi còn nhận thay màn hình Laptop Samsung các loại nhanh chóng. Vì vậy nếu màn hình của bạn đang dùng bị hỏng, hãy đừng quá lo lắng nhé. Tất cả mọi loại màn hình máy tính đều có sẵn tại đơn vị chúng tôi. Và bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận lại thiết bị.

Thay cảm ứng Laptop Samsung tại Laptopcentre yên tâm về chất lượng

Thay nhầm màn hình cảm ứng chất lượng kém sẽ khiến màn hình nhanh bị hỏng. Không những vậy còn ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy tính. Do đó đứng trước quá nhiều địa chỉ sửa chữa máy tính như hiện nay, bạn hãy đến ngay Laptopcentre. Chúng tôi cam kết thay đúng màn hình Laptop Samsung chính hãng, nói không với linh kiện chất lượng kém. Và để khách hàng yên tâm về độ bền của linh kiện sau khi thay. Laptopcentre còn mang đến chính sách bảo hành vô cùng uy tín nữa nhé.

Thay màn hình cảm ứng Laptop Samsung tại Laptopcentre giá tốt

Với nguồn linh kiện có sẵn và sửa chữa trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên chi phí thay cảm ứng Laptop Samsung tại Laptopcentre rẻ. Quy trình thay linh kiện sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện. Vì vậy ngoài chi phí rẻ, bạn không phải lo lắng công việc có thể bị ảnh hưởng. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay, nhưng Laptopcentre luôn được khách hàng lựa chọn.

Chính sách bảo hành uy tín sau khi thay cảm ứng Laptop Samsung mới

Một trong những lý do bạn nên thay màn hình mới tại Laptopcentre chính là rất uy tín. Ngoài yên tâm thay đúng linh kiện chính hãng, Laptopcentre còn mang đến chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng. Cho nên khi có lỗi hay hỏng hóc xảy ra, bạn sẽ được đổi trả hoặc bảo hành nhanh chóng. Do đó sẽ không phải lo lắng mất chi phí thay lại linh kiện hay phí sửa chữa.

Lời kết

Sử dụng màn hình cảm ứng Laptop Samsung mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Người dùng có thể thỏa thích lướt web, đóng-mở dễ dàng các ứng dùng chỉ bằng việc lướt ngón tay. Không những vậy, những mẫu Laptop Samsung luôn thu hút người mua bởi vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, màn hình sẽ không tránh khỏi hỏng hóc. Do đó để yên tâm tiến độ công việc không bị ảnh hưởng. Cũng như các trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn, cần nhanh chóng thay cảm ứng Laptop Samsung mới nhé. Vậy nên thay màn hình ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đến ngay Laptopcentre nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
Sạc Toshiba 65W 19V 3,42A chân 5.5*2.5 A200 A300 C640 (HCP+)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 15
Mã: STTSB342
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50-70 Đen Nhựa & G50-80 Z50-80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới