Top 7 địa chỉ Cứu Dữ Liệu Macbook hàng đầu tại Việt Nam

Bạn cần Cứu Dữ Liệu cho thiết bị lưu trữ? Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ Cứu Dữ Liệu Macbook uy tín tại Việt Nam? Bạn cần phải lấy lại tập tin, hình ảnh, video…của mình mà chưa tìm được trung tâm Cứu Dữ Liệu uy tín? Vậy thì hãy đọc bài viết này, mọi “bí mật” sẽ được “bật mí” trong từng câu chữ.

Khi tìm kiếm trung tâm Cứu Dữ Liệu bạn không thể chỉ trao đổi với họ theo cách thông thường là gọi điện thoại hoặc Inbox. Điều bạn cần làm là mang thiết bị đến trung tâm để được thăm khám ngay sau khi được tư vấn qua điện thoại.

Tuy nhiên có một lời khuyên cho bạn là: Trước khi mang thiết bị đến trung tâm để được kiểm tra và bảo giá trực tiếp. Bạn hãy mô tả rõ tình trạng thiết bị và xin báo giá Cứu Dữ Liệu trong điện thoại để tham khảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 trung tâm Cứu Dữ Liệu uy tín nhất tại Việt Nam. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng mỗi khi bị mất dữ liệu nữa nhé.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu HDD

Trung tâm Cuudulieuhdd.com có tên gọi là Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây là địa chỉ Cứu Dữ Liệu có trình độ chuyên môn tốt. Ngoài chuyên môn họ còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ Cứu Dữ liệu cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh dịch vụ Cứu Dữ Liệu ổ cứng. Trung tâm còn hỗ trợ Cứu Dữ Liệu cho khá nhiều thiết bị như USB, thẻ nhớ, máy chủ. Đặc biệt Cuudulieuhdd.com được giới chuyên môn đánh giá là một trong những địa chỉ Cứu Dữ Liệu Macbook hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu HDD

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Cuumaytinh.com

Cuumaytinh.com có tên gọi là Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam. Đây là một trung tâm Cứu Dữ Liệu lớn với những dịch vụ chuyên nghiệp. Với công nghệ Cứu Dữ Liệu hiện đại được đầu tư hoàn chỉnh. Phòng sạch Class 100 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với hệ thống máy Cứu Dữ Liệu được chuyển giao công nghệ từ Nga. Trung tâm Cuumaytinh.com luôn khẳng định được thương hiệu của mình bằng sự uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ Cứu Dữ Liệu Macbook của họ rất được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra Cuumaytinh.com còn rất chú trọng vào vấn đề bảo mật dữ liệu cho khách hàng. Họ luôn cam kết bảo mật dữ liệu 100%. Đồng thời dịch vụ hậu mãi của trung tâm cũng là một điểm cộng cho họ.

Bạn có thể xem thêm bài viết “5 Tiêu chí Vàng để đánh giá Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp”.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Võ Nguyễn

Theo sự đánh giá của giới chuyên môn thì Võ Nguyễn là một trong những địa chỉ Cứu Dữ Liệu Macbook đáng tin cậy. Họ sở hữu đội ngũ chuyên viên Cứu Dữ Liệu giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đồng thời đây còn là trung tâm được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và phong cách chuyên nghiệp. Võ Nguyễn cũng rất chú trọng đầu tư trang thiết bị Cứu Dữ Liệu. Do đó họ có khả năng Cứu Dữ Liệu trên mọi thiết bị lưu trữ. Can thiệp các sự cố lỗi cơ ổ cứng. Bên cạnh dịch vụ Cứu Dữ Liệu lấy ngay trong ngày. Võ nguyễn còn cung cấp dịch vụ Cứu Dữ Liệu từ xa qua internet. Do đó họ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Võ Nguyễn

Trung tâm Phuchoidulieuhdd.com

Phục hồi dữ liệu hdd là trung tâm chuyên xử lý các sự cố về công nghệ thông tin. Họ được coi là một trong những trung tâm Cứu Dữ Liệu Macbook hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm phuchoidulieuhdd.com là đối tác quan trọng của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với kinh nghiệm và khả năng sẵn có của mình. Họ có thể giải quyết mọi sự cố chỉ trong tích tắc. Đặc biệt bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, trung tâm được rất nhiều đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước tin tưởng giao cho xử lý những dữ liệu quan trọng, nhạy cảm. Với đội ngũ chuyên viên Cứu Dữ Liệu giàu kinh nghiệm. Đây là trung tâm Cứu Dữ Liệu đáng để bạn tin tưởng, lựa chọn.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu 116 Group

116 Group là một trong những trung tâm Cứu Dữ Liệu lâu năm nhất tại Hà Nội. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trung tâm này đã Cứu Dữ Liệu ổ cứng và khôi phục dữ liệu thành công cho hàng trăm ngàn khách hàng. Với Công nghệ Cứu Dữ Liệu được chuyển giao từ Châu Âu. Cùng máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại 116 Group đã và đang là địa chỉ Cứu Dữ Liệu Macbook có tiếng tăm nhất tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ Cứu Dữ Liệu. 116 Group còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các cơ quan an ninh quốc phòng và công nghệ tin học. Đến với trung tâm này bạn sẽ được kiểm tra thiết bị miễn phí. Đồng thời họ luôn cam kết không tính phí nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Mạnh Tú

Mạnh Tú là trung tâm cấp Cứu Dữ Liệu hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Họ có khả năng Cứu Dữ Liệu trên mọi thiết bị lưu trữ. Đồng thời có đủ khả năng để can thiệp ổ cứng cơ các loại. Đặc biệt là Cứu Dữ Liệu Macbook hoặc các thiết bị dòng Box di động Western Digital 2.5” và 3.5”. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ Cứu Dữ Liệu trong ngày. Có khả năng khôi phục dữ liệu với mọi trường hợp như: Thiết bị phát ra âm thanh lạ, bị hỏng hóc do rơi rớt, va đập. Ổ cứng bị côn trùng tấn công, thiết bị nhận nhưng không truy xuất được dữ liệu…Trường hợp duy nhất mà trung tâm phải bó tay là thiết bị trầy mâm đĩa không còn khả năng khôi phục.

Trung tâm Cứu Dữ Liệu IRecovery

iRecovery là trung tâm Cứu Dữ Liệu macbook chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh dịch vụ Cứu Dữ Liệu ổ cứng. Trung tâm còn nhận khôi phục dữ liệu server, Cứu Dữ Liệu điện thoại Smartphone, iPhone, thẻ nhớ, USB…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm họ có thể Cứu Dữ Liệu từ những ca dễ đến ca phức tạp mà bạn nghĩ rằng sẽ mất dữ liệu vĩnh viễn. Bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp dịch vụ Cứu Dữ Liệu tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Cứu Dữ Liệu ổ cứng ở đâu uy tín tại Hà Nội?”.

Trung tâm sửa chữa laptop và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre

Trung tâm sửa chữa laptop và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre

Laptopcentre được thành lập nhằm mang sự phát triển của công nghệ để ứng dụng vào cuộc sống. Với phương châm hoạt động mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và hạnh phúc. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao cả chất lượng dịch vụ. Và thiết bị máy móc, con người để mang đến cho bạn dịch vụ Cứu Dữ Liệu tốt nhất. Laptopcentre chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

Cứu Dữ Liệu ổ cứng: Cứu Dữ Liệu ổ cứng máy tính chết cơ, hư đầu đọc, lỗi firmware, chết board,…

Cứu dữ liệu USB: Cứu dữ liệu USB không nhận, không đọc, lỗi format, gãy cổng kết nối…Cứu Dữ Liệu thẻ nhớ.

Cứu Dữ Liệu Macbook, Cứu Dữ Liệu NAS như: Hệ thống chết nguồn, lỗi firmware, nas bị cháy, bị lỗi Raid…

Cứu Dữ liệu Server: Cứu dữ liệu data server, web server, server bị hỏng board…Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ khác.

Trên đây là một số địa chỉ Cứu Dữ Liệu uy tín nhất tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến khi thiết bị lưu trữ gặp sự cố. Ngoài ra đối với dữ liệu quan trọng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Arq để sao lưu trên các dịch vụ đám mây. Điều này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo Cứu Dữ Liệu mỗi khi gặp sự cố.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới