Vài nét về Trung tâm Sửa chữa và Cứu Dữ Liệu Máy Tính Laptopcentre

Là một thiết bị quan trọng có vai trò rất lớn trong cuộc sống và công việc, máy tính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Là một bộ phận vô cùng quan trọng của máy tính. Ổ cứng chứa toàn bộ hệ điều hành và các dữ liệu quan trọng khác. Bên cạnh đó ổ cứng máy tính có vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến hiệu suất làm việc của toàn bộ thiết bị. Chính vì thế nếu chẳng may ổ cứng máy tính bị hỏng thì nhu cầu Cứu Dữ Liệu trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trung tâm sửa chữa và Cứu Dữ Liệu Máy Tính Laptopcentre ra đời chính là “vị cứu tinh” của bạn nếu chẳng may gặp phải các sự cố máy tính hư hỏng hoặc mất dữ liệu. Dưới đây là một số điểm mạnh của Trung tâm Cứu Dữ Liệu Laptopcentre.

Nguyên nhân ổ cứng hỏng và cách Cứu Dữ Liệu

Ổ cứng là bộ phận khá nhạy cảm của máy tính. Chính vì thế nó là bộ phận dễ gặp sự cố nhất. Một khi ổ cứng hỏng thì Cứu Dữ Liệu là hành động chắc chắn phải làm của người dùng.

Tại Laptopcentre chúng tôi đã phân tích được nhiều nguyên nhân khiến ổ cứng bị hỏng và các cách Cứu Dữ Liệu phù hợp. Ổ cứng máy tính hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đội ngũ Chuyên gia Cứu Dữ Liệu tại Laptopcentre đã tổng hợp được một số nguyên nhân như sau:

Ổ cứng máy tính hỏng do bạn tắt/bật nguồn không đúng cách. Việc tắt/bật nguồn máy tính sẽ khiến cho tốc độ truy xuất ổ cứng tăng. Khi bạn tắt/bật ổ cứng quá nhiều lần trong ngày sẽ khiến cho thiết bị hao mòn và hư hỏng nhanh chóng.

. Trung tâm sửa chữa và Cứu Dữ Liệu Máy Tính Laptopcentre

Bên cạnh đó việc tắt máy tính đột ngột bằng nút nguồn cũng là nguyên nhân khiến ổ cứng hỏng. Buộc bạn phải tìm cách Cứu Dữ Liệu khi sự cố xảy ra. Có thể nói đây là nguyên nhân khiến ổ cứng hỏng do thói chủ quan của người dùng. Chính vì thế để không phải Cứu Dữ Liệu bạn nên tắt máy tính đúng cách để bảo vệ thiết bị an toàn.

Một nguyên nhân khác khiến ổ cứng máy tính hỏng là do thiết bị quá nóng. Khi bạn cài đặt và chạy các chương trình quá nặng. Hoặc bạn để máy tính lên các vật dụng gây nóng trong thời gian dài sẽ khiến cho ổ cứng bị nóng và hỏng nhanh chóng. Để phòng tránh sự cố mất dữ liệu do nguyên nhân này. Bạn cần phải vệ sinh, bảo dưỡng máy tính theo định kỳ. Đồng thời đặt máy tính ở những nơi bằng phẳng khi sử dụng. Tốt hơn hết nên dùng đế tản nhiệt để ổ cứng máy tính được bền nhất.

Bạn có thể xem thêm bài viết “5 Tiêu chí Vàng để đánh giá Trung tâm Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp”.

Mất dữ liệu do ổ cứng bị hỏng do lỗi vật lý. Một nguyên nhân khác khiến ổ cứng bị hỏng và gây mất dữ liệu là thiết bị gặp lỗi vật lý trong quá trình sử dụng. Để xử lý tính huống này bạn buộc phải nhờ đến sự trợ giúp từ Trung tâm Sửa chữa và Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp.

Lỗi vật lý có thể xảy ra khi ổ cứng đang hoạt động mà gặp phải những sự cố như va đập, rơi, vỡ…Để hạn chế sự cố này tốt hơn hết bạn nên tắt máy tính khi di chuyển. Đồng thời không nên để máy tính ở chế độ hibernate. Bởi lúc này các dữ liệu vẫn được lưu trên ổ cứng. Chính vì thế nếu chẳng may ổ cứng gặp sự cố thì rủi ro mất dữ liệu là rất cao.

Ưu điểm của Trung tâm Sửa chữa và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre

Là một trong những địa chỉ Sửa chữa và Cứu Dữ Liệu hàng đầu tại Việt Nam. Từ hàng chục năm nay người ta đã biết đến Laptopcentre. Và những khách hàng tìm đến với chúng tôi thường trở thành khách hàng thân thiết.

Chẳng cần bất cứ chiêu trò PR nào. Với hơn 10 năm hoạt động Laptopcentre vẫn là địa chỉ đầu tiên khách hàng nghĩ đến mỗi khi máy tính gặp sự cố. Không giống những Trung tâm Cứu Dữ Liệu khác, nổi tiếng bởi các thủ thuật truyền thông. Laptopcentre nổi tiếng bởi dịch vụ chất lượng. Sự tận tâm, chuyên nghiệp của các Chuyên gia Cứu Dữ Liệu và toàn bộ nhân viên của công ty.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nổi tiếng bởi các dịch vụ Cứu Dữ Liệu giá rẻ, Cứu Dữ Liệu từ xa qua internet. Tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Với đội ngũ kỹ thuật viên Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc, thiết bị Cứu Dữ Liệu chuyên dụng được nhập khẩu từ Châu Âu. Cùng với hệ thống phòng sạch Cứu Dữ Liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và hệ thống chi nhánh phụ thuộc trải rộng khắp Việt Nam. Laptopcentre luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa laptop, Cứu Dữ Liệu máy tính cho khách hàng.

Ưu điểm của Trung tâm Sửa chữa và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre

Laptopcentre luôn cam kết Cứu Dữ Liệu ổ cứng máy tính cho khách hàng với thời gian nhanh chóng. Cam kết bảo mật 100%, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó chúng tôi có một quy trình Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp. Đảm bảo lấy lại dữ liệu cho khách hàng theo các tiêu chí: “Bắt mạch chuẩn, bốc thuốc đúng bệnh, chữa trị đúng giá, bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho khách hàng”. Để biết thêm về “Quy trình Cứu Dữ Liệu chuyên nghiệp tại Laptopcentre” bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan của chúng tôi.

Tuy nhiên để giúp cho những người có quá ít thời gian để tìm hiểu. Chúng tôi sẽ tổng hợp khái quát quy trình Cứu Dữ Liệu tại Laptopcentre ở dưới đây.

Khái quát quy trình Cứu Dữ Liệu tại Laptopcentre

Quy trình Cứu Dữ Liệu tại Laptopcentre bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại để tìm hiểu khái quát về tình trạng thiết bị.

Bước 2: Tiếp nhận ổ cứng và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục kiểm tra thiết bị.

Bước 3: Tiến hành thăm khám và kiểm tra ổ cứng. Quá trình này chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng của thiết bị thông qua các yếu tố: Bệnh tình cụ thể của thiết bị, khả năng phục hồi dữ liệu, tình trạng thiết bị sau khi Cứu Dữ Liệu. Chi phí cần thiết cho dịch vụ Cứu Dữ Liệu trọn gói. Và thời gian bàn giao dữ liệu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành Cứu Dữ Liệu ổ cứng máy tính. Quá trình này được thực hiện bởi chuyên gia Cứu Dữ Liệu tay nghề cao. Với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị Cứu Dữ Liệu chuyên dụng. Mọi công đoạn Cứu Dữ Liệu đều được thực hiện trong phòng sạch.

Bước 5: Thông báo và bàn giao dữ liệu cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách hàng làm các thủ tục cần thiết khi nhận dữ liệu để đảm bảo quyền lợi.

Bước 6: Xóa dữ liệu vĩnh viễn sau khi khách hàng đã copy và thanh toán.

Trên đây là các thông tin khái quát về Trung tâm Sửa chữa và Cứu Dữ Liệu Laptopcentre. Nếu bạn gặp rắc rối và cần tư vấn về dịch vụ Cứu Dữ Liệu hoặc sửa chữa Laptop hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
  • Giá: 480.000 
  • Tồn kho: 4
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
  • Giá: 160.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
  • Giá: 110.000 
  • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới