Báo giá nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook mới nhất 6/2024

Ổ cứng là thiết bị có nhiệm vụ quan trọng trong việc giúp Laptop hoạt động trơn tru và mượt mà. Tuy nhiên không phải tất cả các loại máy tính hiện nay, đều được trang bị ổ cứng SSD. Chính vì vậy khi ổ cứng HDD bạn sử dụng quá lâu, hay ổ cứng SSD không đủ cho nhu cầu sử dụng. Việc quyết định nâng cấp ổ cứng SSD là giải pháp tốt nhất, để bạn có thể cải thiện tốc độ xử lý cùng khả năng lưu trữ của thiết bị. Vậy nâng cấp ổ cứng SSD có lợi thế gì? Giá nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng Laptopcentre tìm hiểu nhé.

Giá nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook mới nhất hiện nay?

Giá nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook mới nhất hiện nay?

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook: Giải pháp giúp bạn “hồi sinh” máy tính

Tại sao nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Do đó những lợi thế sau khi nâng cấp ổ cứng SSD sau đây, chúng tôi chia sẻ. Chắc chắn giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

 • Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Nhờ đó bạn sẽ không gặp phải trường hợp máy tính thường xuyên bị giật, lag hay treo khi đang dùng nữa.
 • Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop còn giúp tăng tốc độ khởi động và tắt máy của thiết bị. Nhờ đó bạn không phải chờ đợi mất nhiều thời gian như trước đây nữa.
 • Ngoài ra việc nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook còn mang đến lợi thế trong việc mở các ứng dụng, phần mềm…nhanh hơn. Vì vậy so với ổ cứng HDD truyền thống như trước đây. Việc nâng cấp loại ổ cứng thể rắn này vô cùng có lợi cho người sử dụng.
 • Ổ cứng SSD tiêu thụ điện năng ít hơn và thậm chí không gây ra tiếng ồn khó chịu như ổ cứng HDD truyền thống. Đó chính là một trong những lý do, bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook sớm.
 • Đặc biệt ổ cứng SSD còn có thời gian sử dụng lâu hơn, cho nên bạn sẽ không mất chi phí mua lại linh kiện mới.

Trên đây là những lý do bạn không nên bỏ qua việc nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop của mình. Do đó nếu bạn đang băn khoăn có nên nâng cấp ổ cứng SSD không, hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Pro vào lúc nào?

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Macbook đắt đỏ? Hãy nghĩ ngay đến việc nâng cấp ổ cứng SSD cho thiết bị, nếu gặp phải các trường hợp sau đây.

 • Laptop Macbook Pro bạn sử dụng ổ cứng HDD đã quá cũ và ổ cứng đã bắt đầu có các dấu hiệu như kêu liên tục hay nóng thường xuyên. Điều này không chỉ khiến bạn mất tập trung khi dùng, mà còn làm giảm tuổi thọ của linh kiện. Do đó đây là thời điểm rất thích hợp, để bạn quyết định nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop.
 • Máy tính Macbook của bạn xuất hiện các cảnh báo lỗi Bad sector. Và đối với trường hợp này, bạn không thể bỏ qua được. Nếu chậm trễ việc nâng cấp, có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.
 • Nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook Pro khi thiết bị không thể nạp hệ điều hành lúc mở máy.
 • Ngoài ra, bạn còn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook Pro khi xuất hiện báo lỗi “Non-system disk or disk error”.
 • Tốc độ máy tính Macbook của bạn khả chậm nhất là khi xử lý các tác vụ nặng. Đây là lúc bạn cần quyết định nâng cấp ổ cứng SSD. Việc này sẽ cải thiện tốc độ máy tính để giúp thiết bị hoạt động trơn tru và nhanh hơn.
 • Máy tính Macbook Pro của bạn không thể cài các ứng dụng hay hệ điều hành.
 • Nhu cầu sử dụng của bạn không chỉ dừng lại ở lướt website, soạn thảo văn bản mà còn chơi game, thiết kế đồ họa… Đối với nhu cầu sử dụng lớn và ứng dụng cao hơn, bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook Pro sớm.

Hướng dẫn cách nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook

Để cải thiện tốc độ của máy tính cũng như tăng khả năng lưu trữ, nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook rất cần thiết. Vậy cách nâng cấp như thế nào? Nếu bạn đang có ý định nâng cấp ổ cứng SSD, hãy thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Chuẩn bị dụng cụ trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook

 • Ổ cứng SSD mới
 • Tua vít 5 cạnh để tháo mặt sau Macbook
 • Tua vít 6 cạnh để tháo ổ cứng

Cách nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook

 • Bước 1: Tiến hành tắt nguồn trước khi nâng cấp ổ cứng SSD
 • Bước 2: Lật mặt sau Laptop Macbook -> Dùng tua vít 5 cạnh để mở các ốc vít cố định nắp vỏ ra
 • Bước 3: Tiến hành nâng 2 cạnh sau của tản nhiệt -> Tiếp tục tháo pin Laptop Macbook
 • Bước 4: Dùng tua vít 6 cạnh để tháo ổ cứng -> tháo ổ cứng cũ ra, thao tác thực hiện cần phải nhẹ nhàng tránh làm hỏng các linh kiện bên trong.
 • Bước 5: Tiến hành lắp ổ cứng mới vào đúng vị trí cũ -> Cố định ốc vít ở ổ cứng lại.
 • Bước 6: Lắp pin và đậy nắp Laptop Macbook lại -> Cố định ốc vít lại
 • Bước 7: Khởi động lại máy tính đểkiểm tra máy tính đã nhận ổ cứng không

Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook ngay tại nhà, vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình nâng cấp bạn hãy lưu ý, việc nâng cấp ổ cứng SSD chỉ thực hiện nếu bạn có kinh nghiệm sửa chữa. Ngoài ra không phải dòng máy Macbook nào cũng hỗ trợ nâng cấp ổ cứng SSD. Cho nên trước khi nâng cấp bạn hãy kiểm tra dòng Macbook mình đang dùng là loại nào đã nhé. Nếu Laptop Macbook của bạn là Macbook Pro, Macbook Air, Mac Mini… thì chúng ta có thể thực hiện việc nâng cấp ổ cứng.

Không nên tự ý nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook ngay tại nhà nếu không có kinh nghiệm sửa chữa

Không nên tự ý nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop tại nhà nếu không có kinh nghiệm sửa chữa

Những lưu ý khi nâng cấp ổ cứng Macbook Pro bạn không nên bỏ qua

Nâng cấp ổ cứng SSD là cách để bạn trẻ hóa hệ thống của mình. Tuy nhiên để Laptop hoạt động như ý của mình, khi nâng cấp ổ cứng Macbook Pro bạn hãy lưu ý điều sau.

 • Lựa chọn SSD phù hợp trong đó bao gồm chuẩn giao tiếp hay Form factor.
 • Không quên kiểm tra đời máy Macbook bạn đang dùng.
 • Hãy đừng quên việc sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop.
 • Nếu không có kinh nghiệm, bạn không nên tự ý nâng cấp ổ cứng Macbook Pro ngay tại nhà.
 • Nên tìm đến các đơn vị sửa chữa Laptop uy tín để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất. Tuyệt đối không nên nâng cấp ổ cứng SSD tại các đơn vị không được khách hàng đánh giá
Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop tại các đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop tại các đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm

Báo giá nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook mới nhất hiện nay

Macbook là một trong những thương hiệu máy tính có tên tuổi và giá thành khá đắt đỏ. Cho nên việc sửa chữa và thay linh kiện mới luôn là nỗi lo lắng của nhiều người dùng. Do đó nếu bạn có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook, chắc chắn rất quan tâm. Chính vì vậy, bảng giá nâng cấp ổ cứng SSD chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Ổ cứng SSD cho Laptop Macbook Giá thành
SSD Macbook Pro 128 – 256GB 2.800.000 đồng
SSD Macbook Pro 128 – 512GB 5.800.000 đồng
SSD Macbook Pro 256 – 512 4.800.000 đồng
SSD Macbook Air 128 – 256GB 2.800.000 đồng
SSD Macbook Pro 128 – 512GB 5.800.000 đồng
SSD Macbook Pro 256 – 512GB 4.800.000 đồng
SSD  Macbook Retina 128gb Lên 256gb 2.800.000 đồng
SSD Macbook Retina 128gb Lên 512gb 5.800.000 đồng
SSD Macbook Pro 256gb Lên 512gb 4.800.000 đồng
SSD Macbook Retina 256gb Lên 512gb 4.800.000 đồng

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có bảng giá dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại khác nhau. Do đó muốn biết chính xác giá nâng cấp ổ cứng SSD, bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ bạn lựa chọn nhé.

Chi phí nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại phụ thuộc vào đơn vị sửa chữa

Chi phí nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Air có lâu không?

Đối với những người dùng thường xuyên sử dụng máy tính, chắc chắn cảm thấy vô cùng bất tiện nếu thiết bị gặp vấn đề. Vậy nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Air có lâu không? Để giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định nâng cấp ổ cứng SSD. Hãy đừng bỏ qua những thông tin, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 • Tùy vào từng dòng máy Macbook bạn dùng mà thời gian nâng cấp ổ cứng SSD sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Bình thường thời gian nâng cấp có thể diễn ra từ 1 -2 giờ.
 • Ngoài ra, thời gian nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook còn tùy thuộc vào tình trạng ổ cứng hiện có với dòng máy bạn muốn nâng cấp nữa nhé.
 • Để không phải chờ đợi quá lâu khi muốn nâng cấp ổ cứng SSD, bạn hãy liên hệ trước với đơn vị sửa chữa nhé. Việc này sẽ giúp bạn lên được lịch hẹn nâng cấp ổ cứng nhanh và chủ động hơn.
 • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nâng cấp ổ cứng SSD phải kể đến nữa, chính là đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên nghiệp không. Đối với các nhân viên kỹ thuật giỏi, có tay nghề cao thì thời gian nâng cấp ổ cứng SSD chắc chắn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Do đó, đứng trước vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại hiện nay. Để yên tâm không phải chờ đợi quá lâu. Bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Nên nâng cấp ổ cứng Macbook Pro 2017 ở đâu?

Đứng trước rất nhiều địa chỉ sửa chữa Laptop như hiện nay, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bối rối khi có nhu cầu nâng cấp ổ cứng Macbook Pro 2017. Vậy để yên tâm thiết bị hoạt động ổn định, bạn nên đến đâu?

 • Laptopcentre với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Laptop. Cho nên tự hào mang đến cho bạn dịch vụ nâng cấp ổ cứng Macbook Pro 2017 uy tín nhất hiện nay. Ngoài nâng cấp ổ cứng Laptop Macbook, đơn vị chúng tôi còn nhận nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Dell, Lenovo hay Samsung…nữa nhé. Ổ cứng SSD tại Laptopcentre cam kết chất lượng tốt, đi cùng chính sách bảo hành uy tín.
 • Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhờ đó bạn không cần phải chờ đợi quá lâu nếu muốn nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook các loại. Đó chính là một trong những lý do, dịch vụ sửa chữa tại đơn vị chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn.
 • Chi phí nâng cấp ổ cứng SSD Laptop các loại tại Laptopcentre rẻ, nhờ nguồn linh kiện có sẵn và đội ngũ nhân viên sửa chữa trực tiếp. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi tiến hành nâng cấp thiết bị. Nếu bạn muốn nhận báo giá dịch vụ chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://demo.laptopcentre.com.vn để cập nhật bảng giá chính xác nhất.
Nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop tại Laptopcentre để yên tâm chất lượng, giá thành

Nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop tại Laptopcentre để yên tâm chất lượng, giá thành

Quy trình nâng cấp ổ cứng cho Laptop Macbook các loại tại Laptopcentre

Để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD cho thiết bị. Laptopcentre sẽ cung cấp quy trình nâng cấp ổ cứng cho Laptop Macbook ngay sau đây cho quý khách hàng được rõ.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp Model máy
 • Bước 2: Laptopcentre tiếp nhận thiết bị và kiểm tra chuẩn ổ cứng đang được hỗ trợ cho máy.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật báo giá nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook các loại cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD.
 • Bước 5: Nhân viên kỹ thuật khởi động máy và kiểm tra lại ổ cứng
 • Bước 6: Dán tem bảo hành và giao lại thiết bị cho khách hàng.

Với quy trình nâng cấp ổ cứng SSD chi tiết và rõ ràng. Nhờ đó khách hoàn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook các loại tại Laptopcentre. Ngoài ra mọi nhu cầu của bạn về nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Dell, Asus hay Lenovo…luôn được chúng tôi đáp ứng. Đi cùng đó là chi phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn nữa nhé.

Lời kết

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook là một trong những giải pháp giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu của thiết bị. Do đó, nếu Laptop Macbook bạn đang dùng có các dấu hiệu như nóng khi sử dụng, hay khởi động chậm chạp? Bạn hãy tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook sớm nhé. Vậy giá nâng cấp ổ cứng SSD có đắt không? Nếu bạn lo lắng vì điều này, hãy đừng bỏ qua bảng giá chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với Laptopcentre, để được hỗ trợ và nhận báo giá chính xác nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hàng thanh lý

Giá tốt nhất thị trường

Sạc HP 180W (19V 9.5) Chân kim 7.5 (HCP)
 • Giá: 450.000 
 • Tồn kho: 5
Mã: STHP9.5
...
Vỏ A Asus VivoBook X501 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X501.A
...
Vỏ B Asus VivoBook X551 Đen Nhựa (ORG TM)
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X551.B
...
Vỏ A Lenovo IdeaPad G50 70 Đen Nhựa & G50 80 Z50 80 (ORG TM)
 • Giá: 150.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNLN.G5070.A
...
Vỏ C Asus ViviBook X451 Đen nhựa & F451 (ORG TM )
 • Giá: 100.000 
 • Tồn kho: 1
Mã: LKVNAS.X451.C

Nhãn hàng linh kiện

LaptopCentre cung cấp linh kiện phụ kiện laptop các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới